Tổng hợp cách tắt báo thức đồng hồ Casio Baby G, G Shock, đồng hồ điện tử Casio

0
25439

Tổng hợp cách tắt báo thức đồng hồ Casio Baby G, G Shock, đồng hồ điện tử Casio từ A-Z một cách đơn giản hãy cùng Casiovietnam khám phá nhé.

Cách tắt Báo Thức đồng hồ Baby G, G-Shock là gì? Báo thức đồng hồ Baby G, G-Shock là một chức năng rất hữu ích và tuyệt vời nhưng đã bật rồi thì phải tắt như thế nào? Làm như thế nào để tắt khi đồng hồ đang báo thức? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong chuyên đề Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ Baby G, G-Shock, đồng hồ điện tử áp dụng cho hầu hết mẫu mã có các chức năng và cách chỉnh tương tự nhau:

Cách tắt báo thức đồng hồ Baby G, G-Shock không hề khó mà hầu hết tất cả cá mẫu đồng hồ điện tử 4 nút cách chỉnh đều tương tự nhau. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tắt báo thức đồng hồ G-Shock cho: Tắt Khi Nó Đang Phát Âm Báo, Tắt Hẳn (Cho Đến Khi Được Bật Lại).

Mục Lục

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT BÁO THỨC ĐỒNG HỒ BABY G, G-SHOCK, ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ KHI ĐANG PHÁT ÂM BÁO.

Bạn có thể nhấn bất kỳ nút nào để tắt báo thức khi đồng hồ đang phát âm báo >>> Cách này áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Tuy nhiên sau khi tắt báo thức bằng cách này nhưng không phải bạn đã hoàn toàn tắt đi chế độ báo thức(ALM), những ngày hôm sau đúng thời điểm báo thức đồng hồ đeo tay sẽ tiếp tục phát âm báo>>>Nếu muốn tắt hẳn bộ báo thức, hãy xem tiếp bên dưới.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ CASIO

Hướng dẫn cách tắt hẳn luôn báo thức đồng hồ Casio dòng Baby G, G-Shock. Chúng ta có 2 cách tắt báo thức đồng hồ đeo tay bạn có thể áp dụng.

Tên gọi nút bấm cần nhớ trên đồng hồ đeo tay Casio:

✦ ADJUST: Bạn có thể nhìn trên chiếc đồng hồ điện tử Casio mặt trước hoặc mặt sau có ghi chữ, để thiết đặt chức năng (thường nằm ở phía trên bên trái – Nút A

✦ REVERSE hoặc RESET hoặc SPLIT∙RESET: Hãy cùng nhìn chiếc đồng hồ đeo tay của bạn thường thì tên nút này sẽ nằm ở phía trên bên phải của chiếc đồng hồ – Nút B

✦ MODE: Nút chỉnh này có lẽ là nhiều bạn biết nhất, Nút Mode thường ở vị trí phí dưới bên trái của chiếc đồng hồ – Nút C

✦ FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP: Nút chỉnh này đặt ký hiệu là D và thường nằm ở phía dưới bên phải.

CÁCH TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO, BABY G, G-SHOCK,….

  1. Bạn có biết??? : Chức năng Báo thức có tên tiếng Anh: ALARM, Viết tắt ALM

Bước 1: Bạn hay nhìn vào chiếc đồng hồ của mình đã ở chế độ ALM chưa nếu chưa hãu nhấn nút MODE liên tục để di chuyển đến chức năng ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Hãy nhấn nút D liên tục để di chuyển đến vị trí số báo thức mà bạn cần tắt, đến khi màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Bước 3: Hãy nhấn nút A đến khi màn hình hiển thị chữ ON hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu muốn tắt thêm các bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Bước cuối bạn hãy nhấn nút MODE liên tục đến khi trở về chế độ giờ hiện hành bạn đang sử dụng

CÁCH TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ CASIO CHO MỘT SỐ MẪU KHÁC

Nếu bạn đã làm theo cách trên mà vẫn chưa tắt được thì bạn hãy làm theo cách dưới đây. Nào hãy thử xem có được không nhé:

Bước 1: Cũng giống tương tự như trên nhé nếu bạn chưa ở chế độ báo thức thì bạn hãy nhấn nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục đến khi màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Bước 3: Ấn Nút SPLIT∙RESET hoặc RESET đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu muốn tắt thêm các bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục đến khi trở về chế độ hiển thị thời gian thông thường. Vậy là xong!

CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ SNZ (BÁO NHẮC LẠI) HOẶC SIG (BÁO HIỆU GIỜ) ĐỒNG HỒ CASIO

▬ SNZ là viết tắt của SNOOZE ALARM, có nghĩa là Báo Thức Lặp, kiểu báo thức này khi được bật sẽ phát âm báo lại sau mỗi một khoảng thời gian tính từ lúc bạn tắt âm báo thức (bằng cách Ấn BẤT KỲ NÚT NÀO) trước đó (báo lại từ 2 đến 7 lần báo lại tùy mẫu).

▬ SIG là viết tắt của SIGNAL, tức chức năng báo hiệu mỗi giờ, mỗi khi đúng các giờ (1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, … ), đồng hồ sẽ phát ra tiếng tít để báo hiệu. Cũng như SNZ, SIG thuộc nhóm chức năng báo thức nằm trong chế độ ALM.

Cách Tắt Hẳn SNOOZE ALARM Và SIGNAL Đồng Hồ G-Shock Cho Hầu Hết Mẫu Mã

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Tắt SNZTrong chế độ ALM, ấn nút FORWARD để chuyển đổi theo thứ tự AL1, AL2, … SNZ, SIG, sau đó ấn nút ADJUST để on/OFF (trong ảnh chức năng SNZ đang tắt – OFF)

Bước 1: Khi đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục đến khi màn hình hiển thị SNZ hoặc SIG.

Bước 3: Ấn Nút ADJUST đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu muốn tắt thêm SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục đến khi trở về chế độ hiển thị thời gian thông thường.

CÁCH TẮT HẲN SNOOZE ALARM VÀ SIGNAL ĐỒNG HỒ CASIO

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Tắt SIG Trong ảnh chức năng SIG đang tắt – OFF

Bước 1: Khi đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục đến khi màn hình hiển thị SNZ hoặc SIG.

Bước 3: Ấn Nút SPLIT∙RESET hoặc RESET đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu muốn tắt thêm SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục đến khi trở về chế độ hiển thị thời gian thông thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here