Ngày Black Friday 2016 Việt Nam sốc vì đồng hồ Casio giảm giá 10%

1
5334

Ngày Black Friday 2016 Việt Nam đang khiến nhiều tín đồ mua sắm phát cuồng vì sao lại vậy và black friday 2016 là ngày nào? và sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá của đồng hồ Casio chính hãng nhé!

Mục Lục

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 10% TẤT CẢ CÁC

SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

TRONG NGÀY THỨ 6 ĐEN TỐI ( BLACK FRIDAY 2016)

Button-mui-ten-10

dong-ho-khuyen-mai-1

Black Friday là gì

Ngày Black Friday, hay còn được biết đến là ngày “Thứ Sáu đen tối” và được xem là ngày vàng mua sắm dành cho tất cả mọi người. Khi nhắc đến Black Friday, người ta sẽ nghĩ ngay đến hai điều “siêu giảm giá” và “đám đông hỗn loạn”. Black Friday được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn ( Ngày lễ này là một trong những ngày lễ lớn trong năm của người dân Mỹ và Canada nhưng giờ đây nó được lan rộng hơn và được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới). Do ngày Lễ Tạ Ơn sẽ bắt đầu từ ngày thứ 5 trong lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29/11.

black-friday black-friday-1

*** Tại sao lại gọi là ngày thứ 6 đen?

Có lẽ bạn cũng thắc mắc vì sao lại gọi là ngày thứ 6 đen mà không phải là các màu sắc khác đều này liên quan một chút đến ngành kế toán. Thường các doanh nghiệp, cửa hàng thường thanh toán các chứng từ, phiếu mua hàng thu chi, lợi nhuận đều bằng mực đen, ngày kích cầu mua sắm nguồn lợi thu về rất lớn mà tất cả dựa trên các hóa đơn hay các thống kê bằng mực màu đen cho nên các doanh nghiệp đều cho ngày ngày thứ 6 đen này là ngày ăn nên làm ra của họ.

Black Friday 2016 là ngày nào tại Việt Nam 

Ngày Black Friday được biết đến từ năm 1939, khi Tổng thống thứ 32 của Mỹ là Franklin D. Roosevelt đứng trước sức ép của dư luận yêu cầu phải chuyển Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ 5 cuối cùng lên thành thứ 5 tuần thứ 4 trong tháng 11, nhằm mục đích kéo dài mùa mua sắm Giáng sinh. Khi mua sắm được kéo dài hơn sẽ giúp nền kinh tế của nước Mỹ thời đó đang gặp khủng hoảng sẽ được phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn.

black-friday-2

Trong ngày Black Friday các nhà bán lẻ sẽ tìm mọi cách như đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10%, 20% có khi lên đến tận 60% để kích cầu mua bán.

Với xu hướng mở cửa và hội nhập tại Việt Nam năm nay ngày Black Friday rơi vào ngày 25/11 nên có rất nhiều hệ thống các cửa hàng mở chương trình giảm giá trong đó có cả Casiovietnam.net

Mua đồng hồ Casio chính hãng được giảm giá 10% ở đâu?

Để sở hữu những chiếc đồng hồ Casio chính hãng mẫu mới nhất được giảm giá 10% Quý khách hàng hãy đến ngay các hệ thống cửa hàng của Casiovietnam tại:

 • Showroom 1:
  42 Trường Chinh, Hà Nội (Gần Đại La)
 • Showroom 2: Tầng 2
  Số 1196 Cách Mạng Tháng 8 – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM
 • Điện Thoại: 0466.545.565 – 09.0497.0497
  Email: casiovietnam.net@gmail.com
  Website: casiovietnam.net
 • Thời gian bán hàng từ 8h – 21h30 hàng ngày

Ngoài ra bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website của chính tôi casiovietnam.net hoặc nhắn tin gọi điện vào số hotline của chúng tôi để được hưởng khuyến mãi:

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here