Đồng hồ Casio câu cá WS-1200 màn hình kỹ thuật số siêu chất

0
1642

Casio Japan ra mắt Đồng hồ Casio câu cá WS-1200 màn hình kỹ thuật số siêu chất bùng nổ với thiết kế đậm chất thể thao.

Nếu bạn nghĩ rằng Casio không còn sản xuất đồng hồ đơn giản với màn hình kỹ thuật số, thì bạn đã nhầm. Bất chấp sự bùng nổ công nghệ, nhu cầu về sự tối giản đáng tin cậy vẫn còn đó. Và các sản phẩm đồng hồ Casio về vấn đề này thường vượt ra ngoài sự cạnh tranh. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng Casio WS-1200 , chỉ đại diện cho hướng của đồng hồ chức năng rẻ tiền trong những điều mới lạ của tháng 2 năm 2020. 

WS-1200H thuộc dòng OutGear Nếu bạn thấy dòng chữ Fishing Fishing khắc, thì nên có một thời điểm tốt để cắn [dĩ nhiên là nói về câu cá]. Vì vậy, cửa sổ phía trên của mặt số chỉ chịu trách nhiệm cho sự mát mẻ, nơi các nhà thiết kế mô tả nó dưới dạng một radar. Đồng ý, có vẻ tuyệt vời.

Nguyên lý của radar dựa trên lịch trình của âm lịch, vì vậy các giai đoạn của mặt trăng là thành phố trong tập hợp hình ảnh ở mốc 3 giờ thông thường. 

Thời gian gấp đôi [hiển thị song song thời gian ở múi giờ khác], hẹn giờ [với tự động lặp lại, rất tuyệt], ba loại báo thức [bạn có thể chọn thời gian báo thức: hàng ngày, hàng tháng], báo thức hàng giờ, đồng hồ bấm giờ – tất cả điều này đã được nhúng trong WS-1200.

Chà, quả anh đào trên bánh – pin 10 năm và vẻ ngoài thể thao sang trọng. WS-1200 chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hâm mộ của cuộc sống năng động.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here