Đồng hồ Casio G-Shock GG-B100BA-1A – Cảm hứng từ quân đội Anh

0
1499

Đồng hồ Casio G-Shock GG-B100BA-1A – Cảm hứng từ quân đội Anh, Casio G-SHOCK MUDMASTER được chế tạo để chịu được môi trường đất khắc nghiệt nhất và có Cấu trúc bảo vệ lõi carbon cập nhật và khung viền carbon ba lớp, cung cấp độ bền trong vỏ nhẹ.

Đồng hồ Casio G Shock MUDMASTER phiên bản đặc biệt có thiết kế ngụy trang lấy cảm hứng từ Mẫu đa địa hình của Quân đội. Hơn nữa, model này có mặt số toàn màu đen, được Quân đội Anh sử dụng đặc biệt, để không thu hút sự chú ý quá mức khi đeo khi hoạt động.

Mục Lục

Đồng hồ Casio G-Shock GG-B100BA-1A mẫu mới nhất

Bây giờ có kế hoạch phát hành ba mô hình cùng một lúc, mỗi mô hình sẽ đại diện cho đơn vị riêng của nó – Lực lượng Vũ trang Anh, Hải quân Hoàng gia Anh và Không quân Hoàng gia. Người Nhật đã có kinh nghiệm với cái sau [có nghĩa là GW-A1000RAF và GPW-1000RAF], nhưng bây giờ mối quan hệ đối tác đã đạt đến một cấp độ mới – khái niệm mới bao hàm ba môi trường tự nhiên nơi G-Shocks thể hiện mình trong tất cả vinh quang [trái đất, nước và không khí]. Đầu tiên trong danh sách sẽ là GG-B100BA-1A để vinh danh lực lượng mặt đất của Quân đội Anh.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi quân đội từ khắp nơi trên thế giới chú ý đến G-Shock – chúng bền, đáng tin cậy và có chức năng. Trong trường hợp của GG-B100, sự lựa chọn rất rõ ràng – bảo vệ chuyên nghiệp chống bụi bẩn, bốn cảm biến [phong vũ biểu, la bàn, nhiệt kế, máy đếm bước chân], thân máy bằng sợi carbon, đồng bộ hóa Bluetooth [nhiều hơn trong vật liệu: GG-B100 Mudmaster – cảm biến tứ giác , Bluetooth và thân carbon ]. Người Nhật đã đồng ý hợp tác bằng cách lấy giấy phép từ IMG [một công ty cấp phép thương hiệu quốc tế và hơn thế nữa].

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock 3 màu 

GG-B100BA-1A nhận được màu ngụy trang theo kiểu MTP [Mẫu đa địa hình] – loại ngụy trang này được sử dụng trong quân phục hiện đại của Quân đội Anh.

Đại diện của các lực lượng vũ trang nhấn mạnh vào mặt số màu đen và màn hình đảo ngược – vì vậy chiếc đồng hồ sẽ bí mật hơn khi thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu.
Một logo được đặt trên giá đỡ dây đeo bằng thép – niềm tự hào của quân đội mặt đất Vương quốc Anh.

Các nhà thiết kế đặc biệt chú ý đến vỏ máy, được chế tạo theo phong cách ngụy trang và được trang trí bằng huy hiệu của Quân đội Anh. Những nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu carbon – cấu trúc nút mới hiện không cần bảo vệ thêm, và do đó, các nút trông có vẻ thẩm mỹ hơn [mặc dù chúng tôi không chắc chắn rằng thuật ngữ thẩm mỹ của Nott nói chung là phù hợp với đầm lầy].

Tối thiểu kim loại và tối đa vật liệu nhẹ nhưng bền – người Nhật hiện tuyên bố trực tiếp về độ kín khí nén của nhà máy và các nút. Bảo vệ đặc biệt chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn, bụi bẩn và các hạt nhỏ khác bên trong bao gồm một số rào cản trên mạng ở dạng miếng đệm được đặt dọc theo nút.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Casio G Shock

CHỐNG NƯỚC: Chống nước 200 mét
SỰ CHÍNH XÁC +/- 15 giây mỗi tháng
CHẾ ĐỘ MÁY BAY Tín hiệu sóng vô tuyến có thể bị vô hiệu hóa khi bay hoặc trong một cơ sở y tế
CHỨC NĂNG BÁO THỨC 5 Báo thức hàng ngày: Mỗi âm báo sẽ phát ra mỗi ngày vào thời điểm bạn đặt, Tín hiệu thời gian hàng giờ: Đồng hồ phát ra tiếng bíp mỗi giờ vào giờ
CHỨC NĂNG ĐO ĐỘ CAO Cảm biến áp suất tích hợp đo áp suất khí quyển, được chuyển đổi thành độ cao tương đối, Đồ thị độ cao: Thay đổi độ cao được biểu thị bằng biểu đồ trên mặt đồng hồ, Phạm vi đo: -700 đến 10.000m (-2.300 đến 32.800ft), Đo đơn vị: 1 mét (hoặc 5ft)
LỊCH TỰ ĐỘNG Sau khi được đặt, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác
CHẤT LIỆU BAN NHẠC Nhựa
CHỨC NĂNG PHONG VŨ BIỂU Một cảm biến áp suất không khí tích hợp đo áp suất không khí xung quanh và thể hiện điều này trên màn hình để chỉ ra các kiểu thời tiết, Phạm vi hiển thị: 260 đến 1.100 hPa (7.6 đến 32.5 inHg), Đơn vị hiển thị: 1 hPa (0.1 inHg), Biểu đồ xu hướng áp suất: Sự thay đổi áp suất không khí được thể hiện trên mặt đồng hồ dưới dạng biểu đồ
CHỈ BÁO MỨC PIN Một cảnh báo xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào năng lượng pin giảm xuống dưới một mức nhất định.
TUỔI THỌ PIN Khoảng 2 năm
KẾT NỐI BLUETOOTH® Trình tìm điện thoại: Nhấn nút trên đồng hồ sẽ phát ra âm thanh có thể nghe được từ điện thoại của bạn, ngay cả ở chế độ im lặng. Phạm vi tín hiệu: Lên đến 2m (có thể khác nhau tùy theo điều kiện xung quanh), Đồng hồ có thể được kết nối không dây với điện thoại thông minh tương thích hoặc máy tính bảng qua Bluetooth. Công nghệ tiết kiệm năng lượng cho phép truy cập vào một loạt các chức năng.
ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG CẢM BIẾN Từ tính (hướng), Áp suất (khí quyển / độ cao), Gia tốc kế và Gia tốc kế
CHẤT LIỆU VỎ Vỏ nhựa gia cố carbon
CHỨC NĂNG LA BÀN Đo liên tục 60 giây., Cảm biến hướng tích hợp phát hiện hướng bắc từ tính hiển thị cả hướng này và hướng hiện tại của bạn trên mặt đồng hồ. , Đơn vị đo lường: 1 độ
CẤU TRÚC BẢO VỆ CỐT LÕI Cấu trúc bảo vệ lõi carbon mới
CHỨC NĂNG HẸN GIỜ ĐẾM NGƯỢC Phạm vi đếm ngược: 24 giờ, Đơn vị đo: 1 giây
HIỂN THỊ NGÀY VÀ NGÀY TRONG TUẦN Ngày và ngày hiện tại được hiển thị trên mặt đồng hồ
NGÀY HIỂN THỊ Ngày hiện tại được hiển thị trên mặt đồng hồ
KÍCH THƯỚC 55,4 x 53,1 x 19,3 mm
CHỨC NĂNG SANG SỐ TAY Chỉ cần nhấn nút, tay di chuyển ra khỏi màn hình LCD để cho phép nhìn rõ.
MÀN HÌNH CHIẾU SÁNG Đèn tự động: Mặt đồng hồ sẽ tự động phát sáng khi bạn nghiêng cổ tay về phía bạn. Sau khi được kích hoạt, tính năng này sẽ tự động tắt sau sáu giờ., Thời lượng chiếu sáng có thể chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), Với chế độ phát sáng sau, đèn LED đôi, đèn LED cho mặt và đèn nền LED cho màn hình kỹ thuật số
ISO 200M CHỐNG NƯỚC Thích hợp cho lặn chuyên nghiệp
CHỊU NHIỆT ĐỘ THẤP -10 ° C / 14 ° F
CỐC NGUYÊN CHẤT Kính cứng chống trầy xước
CHỐNG BÙN Cấu trúc chống bụi bẩn và bùn giữ cho đất, mảnh vụn và đá vụn rơi vào đồng hồ
CHỨC NĂNG TẮT TIẾNG Có thể tắt âm báo nút trên nút chế độ để hoạt động kín đáo. Các chức năng báo thức hoặc hẹn giờ được cài đặt trước vẫn hoạt động.
NEOBRITE Một lớp phủ sáng trên tay đồng hồ cung cấp ánh sáng trong bóng tối.
CHỐNG SỐC Cấu trúc bảo vệ lõi rỗng được cấp bằng sáng chế bảo vệ chống va đập và rung động
BƯỚC TRUY CẬP Phạm vi hiển thị đếm bước 0- 999.999, cảm biến gia tốc 3 trục
CHỨC NĂNG BẤM GIỜ Công suất đo: 24 giờ, Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian phân chia, thời gian vị trí thứ 1 đến thứ 2, Đơn vị đo: 1/100 giây (trong 60 phút đầu tiên) 1 giây (sau 60 phút)
TỔNG KHỐI LƯỢNG 92g
CHỐNG LẠI BA G Chống sốc, chống rung và lực ly tâm
CHỐNG RUNG Chống rung từ các hoạt động nặng
GIỜ THẾ GIỚI WATCH WATCH + Giờ thế giới cho phép bạn chọn trong số khoảng 300 thành phố là Thành phố thời gian thế giới, Hiển thị thời gian hiện tại ở các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên toàn thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here