Top 10 đồng hồ Casio giá dưới 500k chính hãng sao rẻ vậy?

0
17431

Đồng hồ Casio giá dưới 500k có lẽ nhiều khách hàng sẽ không tin nổi có đồng hồ nào mà rẻ vậy nhưng điều đó là sự thật đó bạn cam kết hàng chính hãng luôn nhé. Đây là dòng sản phẩm điện tử theo phong cách cổ điển dây nhựa, mặt kính cứng chống nước 30m.

Đồng hồ đeo tay Casio không chỉ được người dùng thẩm định cao về độ bền của sản phẩm, mà mẫu đồng hồ này còn mẫu mã khá đẹp và giá bán của sản phẩm cũng tương đối phù hợp với thu nhập chung hiện nay của nhiều người. Chính vì vậy ngay lúc với mặt tại thị trường Việt Nam sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio đã nhận được sự đón nhận tận tâm trong khoảng phía người tiêu dùng.

Mục Lục

Top 10 đồng hồ Casio giá dưới 500k:

  1. Đồng hồ Casio F-200W-2BSDF:

Đồng hồ F-200W-2BSDF bắt mắt mạnh mẽ, dữ dằn bởi kiểu dáng vẻ bên ngoài của cái đồng hồ rất nam tính, màu sắc đen đậm không bóng 4 phím bấm được chia đều ra 2 bên cạnh của cái đồng hồ tương đối độc đáo và phong cách, nào hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ này.

Kiểu dáng vẻ ngoài mặt mạnh mẽ, màu sắc thể thao và mạnh mẽ, mặt đồng hồ LED hiển thị số và giờ lớn và rõ ràng, chất liệu cấu tạo lớp vỏ của dòng đồng hồ cao cấp , bền đẹp dây đeo bằng nhựa kiên cố và nam tính.

Mẫu đồng hồ Casio F-200W-2BSDF dây đeo được làm cho bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống nước mồ hôi, cực bền và đẹp, sản phẩm với khả năng chống thấm ở độ sâu lên tới 50m nên bạn  thể thả sức vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà không phải lo làm hỏng món đồ đam mê của bạn.

  1. Đồng hồ Casio F-200W-9ASDF:

Mẫu đồng hồ đeo tay F-200W-9ASDF ngoài mặt vẻ mẫu mã mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung, mang màu chủ đạo là màu đen, mặt đồng hồ hình tròn sở hữu kính nhựa cường lực cực bền, khả năng chống shock và va chạm cực phải chăng sẽ là sự tuyển lựa thấp cho bạn.

Đồng hồ Casio F-200W-9ASDF dây đeo được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống thấm mồ hôi, cực bền và đẹp, sản phẩm với khả năng chống thấm cực tốt, bạn sở hữu thể thả phanh vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà không hề lo khiến hỏng món đồ mê say của bạn.

  1. Đồng hồ Casio F-201WA-1ASDF:

Đồng hồ F-201WA-1ASDF thời trang mạnh mẽ, dữ dằn bởi kiểu dáng vẻ bên ngoài của cái đồng hồ rất nam tính, màu sắc đen đậm không bóng mang 4 phím bấm được chia đều ra hai bên cạnh của loại đồng hồ khá độc đáo và bắt mắt, nào hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này.

F-201WA-1ASDF mang kiểu dáng vẻ ngoài mặt mạnh mẽ, màu sắc thể thao và mạnh mẽ, mặt đồng hồ LED hiển thị số và giờ to và rõ ràng, chất liệu cấu tạo lớp vỏ của cái đồng hồ cao cấp , bền đẹp dây đeo bằng nhựa vững chắc và nam tính.

F-201WA-1ASDF sở hữu dây đeo được khiến cho bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống nước mồ hôi, cực bền và đẹp, sản phẩm khả năng không thấm nước ở độ sâu lên đến 50m lên bạn sở hữu thể thả phanh vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà không phải lo làm cho hỏng món đồ đam mê của bạn.

  1. Đồng hồ Casio F-91W-1SDG:

Đồng hồ F-91W-1SDG thuộc dòng đồng hồ đeo tay dành cho nam kiểu cổ điển sở hữu đậm bắt mắt của những thập niên đầu năm 2000 thì cái đồng hồ này chính là sản phẩm nóng nhất trên thị trường Việt Nam.

F-91W-1SDG mang thiết kế vẻ bên ngoài mỏng nhẹ khiến bằng chất liệu nhựa cao cấp cực kì bền , thiết kế vững chắc những chi tiết được với nhau khăng khít và vững chắc sở hữu khả năng không thấm nước cao.

F-91W-1SDG giả dụ bạn đang muốn tậu 1 cái đồng hồ mỏng và nhẹ nhàng , với đa dạng nét cổ điển hiển thị loại đồng hồ này chính là sự lựa chọn rẻ nhất dành cho bạn.

  1. Đồng hồ Casio F-91W-3SDG:

Đồng hồ F-91W-3SDG phong cách mạnh mẽ, là dòng sản phẩm đồng hồ Casio dành cho nam giới bộc lộ sự bắt mắt, năng động và thể thao mang cá tính cổ điển nhưng vẫn thời thượng và mạnh mẽ. Casio là một trong các hãng đồng hồ được yêu thích nhất trên thị trường hiện giờ. Sở hữu mẫu mã vẻ mẫu mã mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung, với ngoại hìnhbắt mắt hoài cổ của các chiếc đồng hồ điện trong khoảng Casio của thập niên 80 sẽ dành cho các bạn nam ham mê sự thuần tuý, tinh tế và mạnh mẽ.

Đồng hồ nam điện tử là chiếc đồng hồ bằng máy điện tử, hoạt động nhờ vào xung đột từ trường chuyển hóa nguồn năng lượng, sử dụng chúng không khó, nhưng để chúng sở hữu thể hoạt động dẻo dai, bảo quản chúng đúng phương pháp thì không phải người nào cũng khiến được.

F-91W-3SDG sở hữu dây đeo được khiến bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống thấm mồ hôi, cực bền và đẹp, sản phẩm khả năng không thấm nước ở độ sâu lên tới 50m lên bạn với thể thả phanh vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà không hề lo khiến cho hỏng món đồ mê say của bạn. Mặt đồng hồ Casio hình vuông phong cách viền đồng hồ màu vàng vượt trội, bộ máy thể thao dai sức sở hữu thời kì, phần dây dẻo dai ko phải bị hỏng.

  1. Đồng hồ Casio F-94WA-8DG:

Đồng hồ F-94WA-8DG trên mình cá tính cổ điển thuộc những mẫu đồng hồ điện tử đương đại đầu tiên của hãng Casio dù thế với bề ngoài mạnh mẽ , đơn thuần vẫn lôi kéo được gần như người tin tiêu dùng.

F-94WA-8DG với bề ngoài vẻ ngoài mặt mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung, màu chủ đạo là màu đen, thời trang đồng hồ cổ điển, đơn thuần, màn hình hiển thị LED nhỏ gọn, mang nhiều chức năng như xem giờ, hứa giờ, đèn nhìn ban đêm và thể phát triển thành một mẫu đồng hồ thể thao.

F-94WA-8DG mang dây đeo được làm cho bằng chất liệu nhựa cao cấp, không thấm nước mồ hôi, cực bền và đẹp, sản phẩm với khả năng chống thấm rửa tay và đi mưa, bơi lội lên bạn với thể thả phanh vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà chẳng phải lo khiến hỏng món đồ yêu thích của bạn.

  1. Đồng hồ Casio F-94WA-9DG:

Thuộc chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nam cổ điển, dòng đồng hồ này từng khiến cho mưa khiến cho gió trên thị trường Việt Nam và đầu các năm 2000 hàng hiệu của Casio Nhật Bản.

F-94WA-9DG sở hữu thiết kế vẻ bên ngoài bằng chất liệu nhựa cao cấp mềm mại, đồng hồ mỏng nhẹ nhưng cực kì cứng cáp, khả năng chống thấm nước rửa tay và đi mưa chính là thế mạnh của chiếc đồng hồ này.

F-94WA-9DG nức danh của Casio giả dụ bạn là một người ham mê sự đơn thuần và cổ điển thì cái đồng hồ này chính là sự chọn lọc thấp nhất dành cho bạn.

  1. Mẫu đồng hồ Casio LQ-139AMV-1ELDF:

ngoài mặt dễ thương đẹp mắt đặc trưng là phần kim số dễ nhìn nhỏ nhắn xinh xẻo thích hợp sở hữu cổ tay của phái đẹp. Dây đeo nhựa nhỏ nhắn mềm mại đem đến cho Các bạn nữ sự dịu dàng như vẫn vượt bậcthời trang. kiểu dáng dây nhựa chống nước chính là sự nổi bật của chiếc đồng hồ Casio LQ-139 này.

LQ-139AMV-1ELDF tinh tế và giản dị, mặt đồng hồ được làm cho bằng chất liệu nhựa cao cấp không thấm nước kết hợp với bên trong mặt đồng hồ là màu đen ấn tượng, dây đeo tay nhựa đen cao cấp vượt bậc và tinh tế. Ba kim quay màu vàng cùng các vạch số chỉ giờ cũng được mạ vàng tất cả trên nền mặt đồng hồ đen kì bí đem đến cho người đeo sự nhẹ nhàngđẳng cấp nhất.

điểm nổi bật nhá của dòng đồng hồ này chính là nét mạ vàng ấn tượng phần mặt đồng hồ. Màu vàng vượt bậc sẽ mang đến sự trẻ trung dễ thương dành cho Anh chị em gái. Sự phối hợp giữa này sẽ mang đến độ bền và sự hợp cá tính cho bạn.

LQ-139AMV-1ELDF được ham mê trên toàn Châu Á nay đã mang mặt tại Việt Nam. Phần số nhiều màu sắc sẽ càng thêm phần nữ tính cho chị em. với các tính năng xem giờ thường nhật, khả năng không thấm nước cao cộng với mặt kính khoáng chống vỡ vạc chống va đập mang đến cho người đeo tiện thể ích nhất trong thời kỳ tiêu dùng.

  1. Đồng hồ Casio LQ-142-7EDF:

Đồng hồ Casio LQ-142-7EDF với ngoài mặt thuần tuý, mặt 3 kim mang dây đeo bằng nhựa không thấm nước mồ hôi, không thấm nước cao cùng giá tiền vừa phải sẽ là một sự tuyển lựa hợp lý cho bạn. mang loại đồng hồ nhỏ xinh này không chỉ thích hợp Anh chị nữ đáng yêu mà còn mang cả những bé nam và nữ đang đi học đấy nhé.

giả dụ bạn đang kiếm tìm một mẫu đồng hồ pha trộn giữa ngoại hình hoàn mĩ những kỹ thuật mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài tuyệt vời và độ chắc chắc tuyệt sở hữu. Bạn sở hữu thể tậu thấy điều chậm triển khaidòng Đồng hồ Casio LQ-142-7EDF.

Dây đeo bằng nhựa đen sáng bóng và tinh tế. Mặt đồng hồ 3 kim hiển thị, thông báo cho bạn thông báo cơ bản: giờ, phút, giây. chiếc đồng hồ này sở hữu rộng rãi tính năng vượt trội như khả năng chống thấm nước rẻ, báo giờ hàng ngày, độ chuẩn xác +-20 giây/tháng, tuổi thọ pin lên đến 3 năm dùng.

  1. Đồng hồ Casio LQ-139AMV-1ALDF:

Không chỉ riêng Thụy Sĩ kiêu hãnh về các cái đồng hồ đeo tay mà “xứ sở hoa anh đào” cũng luôn kiêu hãnh với các tuyệt tác đồng hồ của mình. Casio Việt Nam tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm đồng hồ LQ-139AMV-1ALDL trong khoảng hãng Casio Japan Movement mới nhất thu hút bởi cách thức phối màu phong cách, bắt mắt, thiết kế dây bằng chất liệu cao cấp rất bền và cứng cáp.

Bên trong phần mặt hình tròn được mẫu mã dáng bộ đẹp mắt cùng mặt kim tròn truyền thống dễ nhìn và cuốn hút với người đeo song song sở hữu sự hài hòa phối hợp về màu sắc.

Casio luôn không dừng cải tiến để đưa tới người dùng các mẫu đồng hồ chất lượng nhất. Màu đen lôi cuốn, dễ phối hợp mang phổ biến trang phục, đồng hồ Casio LQ-139EMV-1ALDF là món quà ý nghĩa cho cô nàng của bạn.

Độ chính xác phần nhiều tuyệt đối sai số chỉ là +-30 giây/tháng, với chiếc đồng hồ này bạn sẽ luôn mang một thời gian chuẩn xác cho mọi việc. tham số công nghệ của đồng hồ được ghi chi tiết ở mặt sau.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here