[G-Shock 2019] Ra mắt mẫu GX-56SLG-1 – Thần may mắn Daykouthen

0
1463

Hãy bắt đầu năm 2019 với mô hình Casio G Shock tuyệt đẹp GX-56SLG-1 ra mắt tại Nhật Bản. Người Shokans hóa ra là những vị vua nổi tiếng trong các vòng tròn hẹp vẫn đang được sản xuất, nhưng chỉ là một giới hạn cho các sự kiện được lựa chọn. Đối với chúng tôi, đó cũng là một lý do tốt để nhớ dòng GX-56, thứ từng khiến chúng tôi ngỡ ngàng với kích thước của nó, yêu chính nó, và rồi đột nhiên rời khỏi thị trường dòng sản phẩm có tác động cao [như bất ngờ khi nó xuất hiện].

Mục Lục

Casio G-Shock GX-56SLG-1

Vì vậy, bất kỳ đại diện nào của GX-56 đều có thể được gọi là máy giặt, vì kích thước của chúng dễ dàng rơi vào loại rất lớn [55,5 × 53,6 × 17,5 mm] . Chúng tôi luôn coi các vua vua Viking là những cú sốc G lớn nhất cho đến khi GWG-1000 [59,5 × 56,1 × 18 mm] xuất hiện .

Do đó, mọi thứ đều ổn, những người có cổ tay hẹp không thể lo lắng [thực tế, không phải]. Giờ vẫn còn lớn, nhưng đối tượng mục tiêu của họ không đòi hỏi kích thước như vậy. GX-56 được thiết kế cho những người bổ sung cho phong cách của họ với một tiện ích đồng hồ độc đáo. Và ở đây, anh hùng kỹ thuật số của chúng tôi, tất nhiên, thực tế là không có đối thủ .

Đối với mẫu GX-56SLG-1 , tính mới bổ sung cho phạm vi mẫu độc đáo dành cho văn hóa Nhật Bản [chúng tôi xin nhắc bạn các đồng hồ khác từ cùng dòng DW-6900SLG và Bisyamonten – văn hóa Nhật Bản trong đồng hồ ]. Chỉ lần này, một vị thần khác tượng trưng cho một vị thần khác – Daiko – tuen  [một trong bảy vị thần tài lộc].

Đồng hồ, theo truyền thống, đã nhận được các yếu tố đáng chú ý của Daikocaten trên dây đeo.

Chiếu sáng với chữ cái trong danh sách, không phải là chữ tượng hình [như chúng ta nghĩ trong các tài liệu trước đó], mà chỉ có nghĩa là thống nhất với toàn bộ bộ sưu tập, tạo thành từ chữ G-SHOCKedom.

Người Nhật, hoặc chỉ là những người yêu thích văn hóa châu Á, chắc chắn sẽ đánh giá cao sự may mắn như vậy trên cổ tay họ. Đối với chúng tôi, GX-56SLG đã trở thành một lời nhắc nhở dễ chịu về sự tồn tại của dòng GX-56 bị lãng quên, mà [nhân tiện] lần đầu tiên bắt đầu sử dụng gel alpha như một chất hấp thụ bên trong vỏ G-Shock .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here