Casio G Shock GWG-1000WLP và MSG-W200WLP mẫu mới nhất với chủ đề bảo vệ báo hoa mai châu Phi

0
1355

Đồng Hồ Casio mẫu mới được đội ngũ Casio Japan cho ra mắt hai mẫu Casio G Shock GWG-1000WLP và MSG-W200WLP với chủ đề bảo vệ Báo hoa mai Châu Phi cũng nằm trong chương trình bảo vệ môi trường.

Những người đến từ Casio rất coi trọng vấn đề bảo vệ môi trường và sự tuyệt chủng của động vật hoang dã, vì vậy chúng tôi thấy kết quả công việc của họ dưới hình thức mô hình hợp tác với các tổ chức môi trường như Động vật hoang dã. Ba mẫu đồng hồ cùng một lúc [GWG-1000WLP-1A, MSG-W200WLP-5A và GST-W 310WLP-1A9] người Nhật dành cho ý tưởng chung sống hòa bình giữa người và báo ở Đông Phi.

Promising động vật hoang dã là một tổ chức phi lợi nhuận được chứng nhận, không nêu ra vấn đề bảo vệ hệ thực vật và động vật hoang dã ở châu Phi và thúc đẩy ý tưởng về một cuộc sống yên bình của người dân và động vật. Tổ chức này đặc biệt chú ý đến những con báo sống ở phía đông châu Phi [Kenya, Nairobi] và đang cố gắng cung cấp cho chúng một môi trường an toàn thông qua các biện pháp xã hội và môi trường dựa trên các nghiên cứu về động vật hoang dã của chúng.

Mục Lục

Đồng hồ Casio G Shock GWG-1000WLP-1A

Dây đeo GWG-1000WLP-1A được làm theo kiểu da báo và tất cả các yếu tố kim loại của đồng hồ đã nhận được lớp phủ IP [từ vết xước]. Chạm khắc trên động vật hoang dã có triển vọng, nằm trên giá đỡ dây đeo, và tình yêu Biển và biểu tượng Trái đất ở mặt sau che đậy phương châm cho những mô hình dành riêng cho việc bảo vệ động vật hoang dã.

Đồng hồ Casio G Shock GST-W 310WLP-1A9 dây nhựa

Các kết luận chính về các chức năng như sau: đầu thông minh Smart Access đơn giản hóa việc sử dụng chức năng đôi khi [điều quan trọng là chỉ xử lý một lần], cảm biến ba làm cho các cú sốc rất du lịch [vẫn vậy, đồng hồ có tất cả các đặc tính của bộ ProTrek lân cận], pin mặt trời giúp thoát khỏi sự háu ăn cảm biến, chức năng Hand Shift tự động loại bỏ các mũi tên đến các vị trí trung tính để bạn thấy thông tin cần thiết mà không bị nhiễu. Tất cả điều này làm cho mô hình GWG-1000-1A3ER rất thực tế, câu hỏi duy nhất là liệu bạn sẽ sử dụng toàn bộ tiềm năng của chuyên gia đầm lầy hay chỉ tận hưởng sự xuất hiện của chúng [điều này cũng xảy ra].

Đồng hồ Casio MSG-W200WLP-5A

Đối với phụ nữ, MSG-W200WLP-5A và nam giới GST-W 310WLP-1A9, các nhà thiết kế đã đặt một bản in da báo thay vì dây đeo trên khung và mặt đồng hồ. Vỏ và khung viền được bảo vệ bởi lớp phủ IP, vì vậy hình ảnh không bị đe dọa bởi các vết trầy xước nhỏ. Cách phối màu hoàn toàn phù hợp với màu của con báo – vàng và nâu chiếm ưu thế ở đây.
Tất cả ba mô hình có một con báo trên vỏ thiết kế – phong cách là duy nhất cho phiên bản giới hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here