Tiết lộ mẫu đồng hồ G Shock Sapphire Crystal cổ điển kỷ niệm 35th

0
2158

Tiết lộ mẫu đồng hồ G Shock Sapphire Crystal cổ điển kỷ niệm 35th được giới thiệu ở thành phố New York, vì vậy đồng hồ G-Shock của Sapphire Crystal khá là bất ngờ, đặc biệt là vì chúng có thân và dải được làm bằng saphia. Hình như những chiếc G-Shock vuông 5600 kiểu cổ điển này được thiết kế bởi nhà tạo mẫu G-Shock Kikuo Ibe. Có hai mô hình được trưng bày, một trong những rõ ràng và một tối với một màu đỏ.

Bộ mặt của đồng hồ có biểu trưng 6 băng tần đa dạng cùng với mức pin Tough Solar nhưng chưa có số model. Mô tả của một video Instagram được đăng tải bởi một người tham dự cho biết chiếc đồng hồ sẽ có giá 100.000 USD.

Các tấm áp phích trong màn hình hiển thị, “Premium Model. Sự tiến hóa của vẻ đẹp chức năng thành vẻ đẹp hình thành. Sapphire Crystal G-SHOCK. Phát triển theo đuổi sự dẻo dai cuối cùng có thể loại bỏ ngay cả một cái đầu, một chiếc đồng hồ với tinh thể sapphire cứng nổi tiếng bảo vệ hầu như toàn bộ trường hợp. Mỗi đồng hồ sẽ yêu cầu một tháng hoặc lâu hơn để sản xuất. Dự kiến ​​phát hành vào năm 2018. ”

Chúng tôi không chắc chắn nếu Sapphire Crystal G-Shock đồng hồ sẽ chỉ là các mô hình triển lãm như dự án Pure Gold Dream G-Shock (có thể) hoặc nếu họ thực sự có sẵn để bán.

Mặc dù biểu đồ Kháng chiến chính thức của Casio cho biết những chiếc đồng hồ chống nước 200M như G-Shock không thích hợp cho lặn biển, nhưng nhiều người lặn với đồng hồ G-Shock của họ mọi lúc mọi nơi mà không có sự cố, và không chỉ với “Diver’s 200M” “Người mẫu Frogman . Chúng tôi muốn tin rằng biểu đồ không áp dụng cho đồng hồ G-Shock hoặc chỉ Casio là bảo thủ và tự bảo vệ mình khỏi trách nhiệm pháp lý. Chiếc G-Shock DW-6600, tiền thân của DW-6900, thậm chí còn được cấp cho Navy SEALs một thời gian, và chúng tôi biết rằng họ dành rất nhiều thời gian lặn biển. Chúng tôi không khuyên bạn nên lặn sâu với những chiếc đồng hồ G-Shock tương tự đắt tiền nhưng thông thường mọi người biết rằng đồng hồ số G-Shock không có vấn đề khi sử dụng để lặn biển ở những độ sâu không cực.

Thử nghiệm độ sâu thế giới thực hiện bởi Casio cho thấy G-Shock DW-5600 cơ bản, một trong những mô hình giá cả phải chăng nhất của G-Shock , xuống sàn biển sâu 200 mét và vẫn chạy mà không gặp trở ngại. Dựa trên những gì chúng tôi đã đọc về trải nghiệm của người dùng và đã thấy trong video này, chúng tôi không có vấn đề khi đề xuất đồng hồ số G-Shock cho lặn biển (nhưng tất nhiên bạn phải tự chịu rủi ro). Một điều không hoàn toàn rõ ràng là liệu các nút có thể được nhấn dưới nước hay không nếu cần tránh hoàn toàn. Chúng tôi đã thực hiện việc này mà không có vấn đề gì với nước nông và có thể ở độ sâu nông, Casio khuyên bạn không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước trừ khi đó là chiếc đồng hồ 200 mét của Người thợ lặn.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here