Ngắm bộ sưu tập đồng hồ Casio Nam MTP-E320 mặt hoa văn đặc biệt

0
4403

Chiếc đồng hồ Casio MTP-E320 là một trong những dòng đồng hồ đang được ưa thích nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên toàn thế giới. Sản phẩm không chỉ là đại diện là niềm tự hào cho đất nước Nhật Bản mà còn là một trong những thương hiệu có tầm uy tín quốc tế hiện nay.

Chiếc đồng hồ vừa trở nên hấp dẫn hơn và trông thậm chí còn tinh hoa hơn. Kasiovtsy rõ ràng đã quyết định thử nghiệm thủy tinh nhiều mặt trong một lần rơi và ngay lập tức cung cấp một số loạt trong tháng mười một. Chúng tôi thích giải pháp, chúng ta hãy xem cách giải pháp thiết kế này sẽ đi trong loạt bài khác.

Mẫu được thiết kế theo khối kim cương vô cùng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, cá tính dành cho phái mạnh chính là thiết kế chính dành cho sản phẩm này. Màu xanh lam cá tính, kết hợp với màu đồng sang trọng của dây đeo bằng thép không gỉ , kết hợp với mặt tròn thiết kế tạo khối kim cương cổ điển điểm nhấn bên trong là 3 mặt kim thêm phần điểm nhấn làm cho đồng hồ này trở nên năng động và thể thao hơn nhiều.

Thiết kế của mẫu đồng hồ MTP-E320 của Casio vừa xem được ngày giờ hằng ngày vừa có thể xem được giờ thể thao vô cùng tiện dụng. Cụ thể là xem giờ dựa vào 3 kim lớn, giờ thể thao dựa vào 3 đồng hồ nhỏ bên trong mặt đồng hồ.

Với thiết kế mặt đồng hồ màu xanh lam kết hợp với màu đồng chủ đạo, đường gờ được làm bằng kim loại cao cấp và mặt tròn giúp làm tôn thêm vẻ sang trọng, phái mạnh. Bên trong mặt đồng hồ là màu xanh lam sáng hơn cho chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Casio MTP-E320 được thiết kế dành riêng cho phái mạnh với vẽ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng giúp chủ nhân có thể nổi bật hơn và thể hiện lên được cá tính riêng cho bản thân mình khi sở hữu sản phẩm. Lấy cảm hứng từ những nước Châu Âu phong cách thiết kế riêng của dòng thể thao mang đậm chất cổ điển đúng như những nhà Quý tộc Châu Âu những thập kỹ trước. Mặt đồng hồ được thiết kế đa số là 6 kim có giờ là kim có phát quang mang đến cho người đeo vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và khá thu hút. Sản phẩm còn có những dòng đồng hồ đeo tay dành riêng cho những người thích tham gia bơi lội, thể thao dưới nước, tham gia leo núi,…với khả năng chống sốc, chống nước ở mức độ khá tốt và vô cùng bền bỉ.

Ngày của chỉ báo tuần nhận được một cái nhìn ngược dòng [ở mốc 9 giờ], trong khi các cửa sổ còn lại vẫn đúng với màn hình cổ điển: ngày trong tuần [lúc 3 giờ] và thời gian ở định dạng 24 giờ. MTP-E320 không có đồng hồ bấm giờ và là giải pháp tốt. Nguyên thủy và không ai cần, và các tính năng rất hữu ích.

MTP-E320 được thiết kế cho những người đàn ông đánh giá cao màn hình hiển thị thời gian mũi tên, các chức năng cơ bản và vẻ ngoài hấp dẫn hấp dẫn. Mô hình với một chiếc vòng tay trông rất, rất nghiêm túc và cao cấp, mà có lẽ là cần thiết để làm cho một đội ngũ thiết kế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here