Ra mắt mẫu đồng hồ G Shock Rangeman GPR-B1000-1 Năng lượng Mặt Trời vào năm 2018

0
4321

Ra mắt mẫu đồng hồ G Shock Rangeman GPR-B1000-1 Năng lượng Mặt Trời chống bùn, chống va đập kết nối Bluetooth dự kiến ra mắt năm 2018.

Năm 2018 đã có nhiều điều thú vị hơn cho người hâm mộ G-Shock và những người đam mê ngoài trời vì mô hình Rangeman sắp ra mắt đã được tiết lộ tại sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập ở thành phố New York. Số mô hình của máy Rangeman mới này là GPR-B1000-1

Theo bảng quảng cáo, đây là đồng hồ chống bùn, bằng năng lượng mặt trời với một cảm biến ba, GPS Navigator với màn hình hiển thị bản đồ ứng dụng và kết nối Bluetooth. Đồng hồ cũng có màn hình hiển thị LCD nhiệt độ thấp, thủy tinh sapphire, và dải chèn sợi cacbon. Nó có khả năng chịu nước đến 200 mét như mong đợi.

Dấu hiệu cũng cho biết “Sạc không dây” mà chúng tôi không nghĩ là chỉ tính năng lượng mặt trời. Chúng tôi đoán rằng có nhiều cách để sạc đồng hồ vì nó có thể cần tính phí thường xuyên hơn nếu sử dụng tính năng điều hướng rất nhiều. Trong khi GPW-2000 Gravitymaster gần đây có chức năng Dấu vết sứ mệnh đóng vai trò như một nhật ký theo dõi GPS, GPR-B1000 là G-Shock đầu tiên với tính năng “Hệ thống Định vị”.

Trường hợp bên ngoài của Rangeman giống với Guder -1000 Mudmaster nhiều hơn GW-9400 Rangeman trước đó nhưng với màn hình LCD kỹ thuật số. Màn hình LCD này là một phong cách hoàn toàn mới xuất hiện trong một chiếc G-Shock.

Màn hình có thể hiển thị các điểm ảnh và đồ hoạ trên toàn bộ màn hình và không giới hạn ở chỉ hiển thị các ký tự và chữ số đã cài sẵn như hầu hết màn hình của G-Shock. Trong khi màn hình hiển thị đầu tiên của Rangeman có thể hiển thị các điểm ảnh và một số mô hình số tương tự có màn hình hiển thị pixel tương tự cho màn hình LCD, đây là chiếc G-Shock đầu tiên sử dụng màn hình hiển thị này cho toàn bộ màn hình.

Rangeman sẽ được ra mắt vào năm 2018 được tích hợp nhiều tính năng, thiết kế hầm hố góc cạnh. Nó không chỉ trông giống như một chiếc đồng hồ ngoài trời tuyệt vời, nhưng GPR-B1000 cũng có thể báo hiệu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của đồng hồ G-Shock thông minh.

Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 35 năm ra đời đồng hồ G Shock chính vì vậy mà các dòng G Shock được hãng Casio đẩy mạnh và cho ra đời rất nhiều mẫu mã mới nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ tín nhiệm và lựa chọn đồng hồ Casio.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here