Casio tung ra sản phẩm G-SHOCK 5000 đầu tiên cấu trúc kim loại

0
2477

Casio tung ra sản phẩm G-SHOCK 5000 dây kim loại đầu tiên mẫu mới nhất khiến những người yêu thích đồng hồ thể thao G Shock mong chờ nhất.

Sản phẩm mới bổ sung cho nhãn hiệu G-SHOCK của đồng hồ chống sốc. GMW-B5000 là chiếc đồng hồ đầu tiên với cấu trúc bằng kim loại đầy đủ trong hình 5000 mẫu hình vuông.

Kể từ khi phát hành DW-5000C, chiếc G-SHOCK đầu tiên được phát hành năm 1983, seri 5000 đã giữ nguyên hình con vuông của G-shock đầu tiên đó. Nó đã trở nên phổ biến với nhiều người như một chuỗi tượng trưng cho thương hiệu G-SHOCK.

GMW-B5000 mới gập ghềnh cho di sản của chiếc G-SHOCK đầu tiên trong khi vẫn thúc đẩy các ranh giới mới theo mọi cách – từ vật liệu của nó đến cấu trúc và các tính năng. Các thành phần bên ngoài, bao gồm cả dải đồng hồ, vỏ và vỏ bọc, được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Đồng hồ cũng sử dụng một cấu trúc chống sốc mới có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một miếng nhựa cao bền lâu giữa vỏ thép không rỉ và mép để tránh sốc.

Về mặt tính năng, đồng hồ giữ thời gian chính xác bất kỳ nơi nào trên thế giới bằng cách sử dụng Công cụ Kết nối, kết nối với máy chủ thời gian qua điện thoại thông minh được ghép nối và tín hiệu hiệu chuẩn thời gian sóng vô tuyến. Đồng hồ kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh được kết nối G-SHOCK kết nối để cho phép người dùng tìm kiếm hướng dẫn để vận hành đồng hồ và dễ dàng thay đổi cài đặt như thời gian thế giới và báo thức từ ứng dụng.

GMW-B5000TFG-9 là chiếc đồng hồ đặc biệt được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 35 năm thành lập của G-SHOCK với phương pháp xử lý mạ ion vàng và biểu tượng kỷ niệm lần thứ 35 của chiếc G-SHOCK được khắc trên vỏ sau và nó có trong gói kỷ niệm.

GMW-B5000TFC-1 là một mô hình đặc biệt được phát triển với sự hợp tác của nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản Yoshida & Co., Ltd. Một phiên bản giới hạn của 500 chiếc đồng hồ sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Mô hình này được đặt trong một chiếc túi đặc biệt được sản xuất bởi Yoshida & Co., Ltd., dưới thương hiệu PORTER. GMW-B5000TFC-1 có lớp phủ bằng kim cương giống như kim cương (DLC) trong suốt và được khắc trên logo trường hợp của G-SHOCK 35 năm.

Mục Lục

Các tính năng chính của GMW-B5000

Xây dựng bằng kim loại hoàn toàn – một sản phẩm đầu tiên cho dòng 5000

Các thành phần bên ngoài bao gồm dải đồng hồ, vỏ case, vỏ bọc và vỏ sau được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Xây dựng bằng kim loại đầy đủ là một trong những sản phẩm đầu tiên của seri 5000.

Xây dựng chống sốc mới

Đồng hồ sử dụng một cấu trúc chống sốc mới được thực hiện bằng cách sử dụng một miếng nhựa cao bền lâu giữa vỏ thép không rỉ và mép để tránh cú sốc.

Ngôn ngữ tùy chỉnh (ngày trong tuần) và định dạng ngày tháng

 • Ngày trong tuần có thể tùy chỉnh bằng một trong sáu ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Nga).
 • Định dạng ngày có thể tùy chỉnh theo định dạng thông thường trong vùng của người dùng (ví dụ: “6.30” hoặc “30. 6” vào ngày 30 tháng 6).

Kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh được kết nối G-SHOCK để tăng cường việc thưởng thức đồng hồ

 • Thời gian chính xác bất cứ nơi nào
  Đồng hồ kết nối với máy chủ thời gian thông qua một điện thoại thông minh được ghép nối để giữ thời gian chính xác bất cứ nơi nào trên thế giới và tự động cập nhật thông tin về thời gian và tiết kiệm ánh sáng ban ngày.
 • Các thành phố có thể tùy chỉnh cho thời gian thế giới
  Đồng hồ được lập trình với khoảng 300 thành phố. Người dùng có thể thêm tên của các thành phố bổ sung và gán cho các múi giờ.
 • Thời gian và địa điểm
  Bấm một nút ghi lại ngày, giờ và vĩ độ / vĩ độ hiện tại, có thể được xem trên bản đồ trong ứng dụng.
 • Lời nhắc
  Người dùng có thể thiết lập năm lời nhắc trong ứng dụng bằng cách nhập tiêu đề và ngày của sự kiện. Màn hình hiển thị đồng hồ nhấp nháy hoặc ánh sáng thay đổi vào ngày thiết lập để cảnh báo người dùng.

Thông số kỹ thuật

Xây dựng
Chống sốc
Không thấm nước
20 thanh
Tần số vô tuyến
77,5 kHz (DCF77: Đức); 60 kHz (MSF: Anh); 60 kHz (WWVB: USA); 40 kHz (JJY: Fukushima, Nhật Bản) / 60 kHz (JJY: Kyushu, Nhật Bản); 68,5 kHz (BPC: Trung Quốc)
Tiếp nhận sóng vô tuyến
Tự động tiếp nhận đến sáu lần một ngày (ngoại trừ sử dụng ở Trung Quốc: tối đa năm lần một ngày)
Thông số kỹ thuật truyền thông
Tiêu chuẩn truyền thông
Bluetooth ® năng lượng thấp *
Dải tín hiệu
Tối đa 2m (có thể khác tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Giờ thế giới

5 thời gian thế giới được lựa chọn từ 39 thành phố (39 khu thời gian, * tiết kiệm ánh sáng ban ngày / tắt) và Coordinated Universal Time, hiển thị tên thành phố, chuyển đổi thời gian tại nhà / thời gian thế giới

 • Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Stopwatch
1/100 giây (00’00 “00 đến 59’59” 99) / 1 giây (1: 00’00 “đến 23: 59’59”); công suất đo: 23: 59’59.99 “; các chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian chia, lần 1 và lần thứ 2
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây (tối đa 24 giờ)
báo thức
5 báo thức hàng ngày (với 1 báo động báo lại); tín hiệu thời gian theo giờ
Cac chưc năng khac
Chức năng liên kết điện thoại thông minh (thời gian thế giới: trên 300 thành phố + thành phố do người dùng thêm, điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt xem dễ dàng); Thời gian và địa điểm; Nhắc nhở; Điện thoại Finder; hiển thị ngày (tháng / ngày chuyển đổi); (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Nga); lịch tự động đầy đủ; Định dạng 12/24 giờ; nút hoạt động nút bật / tắt; đèn nền LED tự động đầy đủ (đèn siêu sáng và ánh sáng mờ: 2/4 giây, ánh sáng mờ dần / mờ dần); báo pin thấp
Nguồn năng lượng
Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tough (hệ thống sạc pin mặt trời)
Hoạt động liên tục

Khoảng 22 tháng với chức năng tiết kiệm điện * Bật sau khi sạc đầy

 • Tiết kiệm điện sau một khoảng thời gian nhất định ở nơi tối
Kích thước của Case
49,3 × 43,2 × 13,0 mm
Tổng khối lượng
GMW-B5000D, GMW-B5000TFG, GMW-B5000TFC: Khoảng 167g
GMW-B5000: Khoảng 96g

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here