[Edifice 2019] EFS-S550 – Pin năng lượng mặt trời, Mặt kính sapphire siêu ấn tượng

0
2143

Hãng Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Edifice được mong chờ nhất 2019: EFS-S550 được tạo ra từ những vật liệu chất lượng và chức năng cho các cuộc thi đua – mô hình đã nhận được cái gọi là bezel của thời gian đếm ngược. Đồng thời có sự hỗ trợ chính thức của đội đua Scuderia Toro Rosso, người hoạt động trong Công thức 1.

  • Mục Lục

    EFS-S550DB-1A

Thiết kế theo tinh thần đua xe với máy lẻ. Windows và một trường hợp được sắp xếp hợp lý được bổ sung bởi một khung không bình thường với khả năng chống đảo ngược cho thước Edifice [chỉ xoay theo một hướng]. Từ các dấu trên khung và đếm ngược dòng chữ, không khó đoán – khung bezel đóng vai trò như một tỷ lệ để hiển thị thời gian còn lại trước sự kiện được lên lịch. Trong thế giới đua xe, đây thường là thời gian cho đến khi hoàn thành một giai đoạn nhất định của cuộc đua. Trên thực tế, đây là phiên bản bezel tương tự, được sử dụng trong đồng hồ lặn để xác định thời gian ở dưới nước.

Việc đếm ngược bắt đầu ở 40 giây với khoảng thời gian 5 giây và sau 10 giây, bước đếm ngược đã là 2 giây. Nguyên tắc hoạt động cực kỳ đơn giản – chúng tôi kết hợp tay thứ hai [hoặc phút] với dấu mong muốn trên khung và tay sẽ cho biết thời gian còn lại trước sự kiện. Người Nhật tuyên bố thẳng thừng rằng họ được thúc đẩy bởi các đại diện của nhóm Scuderia như một phần của sự hợp tác chặt chẽ của họ với Casio .

Đồng hồ bấm giờ ở EFS-S550 khá yếu – chỉ 30 phút. Số phút đồng hồ bấm giờ được hiển thị trong cửa sổ lúc 9 giờ và giây – lúc 6 giờ. Đối với màn hình hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ, một cửa sổ gần 3 giờ có trách nhiệm.

Các chỉ báo sạc pin mặt trời cũng được đặt ở cửa sổ bên dưới – nếu bạn giữ nút thấp hơn trong khoảng 2 giây, một mũi tên trong cửa sổ cho biết mức sạc pin hiện tại [H – cao, M – trung bình và L – thấp]. Cửa sổ ngày nằm ở vị trí 4 giờ.

EFS-S550BL-1A

Vỏ của EFS-S550 hiện được đại diện bởi ba mẫu – EFS-S550DB-1AV trên vòng đeo tay, EFS-S550PB-1AV với dây đeo polyurethane và EFS-S550BL-1AV với dây đeo bằng vải. EFS-S550PB-1AV trông đặc biệt ấn tượng – thiết kế thể thao và năng động được bổ sung bởi một dây đeo với kết cấu dưới dạng lốp xe đua.

EFS-S550PB-1A

Tất cả ba bezels được phủ ion [để không làm trầy xước] và trong EFS-S550BL-1AV hoàn toàn màu đen, vỏ máy có cùng một lớp bảo vệ.

Tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu bổ sung là một thuộc tính khác của dòng EFS.

Kích thước vỏ 50 × 47 × 12 mm – chỉ tiêu chuẩn cho Edifice. Chống nước 100 mét [bạn có thể lặn và bơi]. Thông tin về chi phí chưa có, nhưng không chắc là thẻ giá giảm xuống dưới 200 đô la – loạt EFS không phải từ ngân sách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here