Bộ sưu tập đồng hồ đáng mơ ước của Tổng thống Obama

0
3479

Bộ sưu tập đồng hồ đáng mơ ước của Tổng thống Obama sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ bởi sự giản dị trong cách chọn sản phẩm nhưng lại không kém phần tinh tế phù hợp với nhiều hoạt cảnh khác nhau.

Đồng hồ đeo tay luôn là một trong những phụ kiện quan trọng giúp tạo nên phong cách cho người đeo ngoài ra nó cũng bao gồm nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đối với nam giới, chiếc đồng hồ có thể phản ánh được cá tính, cuộc sống, công việc và từ đó nó trở thành một món phụ kiện mang tính biểu tượng đối với phái mạnh.

dong-ho-6
Trong ngày sinh nhật 4/8/2007, Barack Obama được Sở Mật vụ Mỹ tặng một chiếc đồng hồ Jorg Gray 6500 series có in logo của cơ quan này trên mặt và dây da đen. Các kim đồng hồ đều được sản xuất ở Nhật Bản. Toàn bộ phần khung làm từ thép chỉ trừ phần viền mạ chrome. Chiếc đồng hồ này có giá bán lẻ khoảng 377 USD (tương đương 8,4 triệu đồng).

Có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ về người quyền lực nhất thế giới Barack Obama chắc hẳn sẽ chọn những chiếc đồng hồ hàng tỷ đồng thì mới xứng tầm? thế nhưng dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng ngài Tổng thống lại thường xuyên sử dụng những chiếc đồng hồ mang hơi hướng thể thao, thậm chí chỉ có giá vài trăm đến vài chục USD.

dong-ho-5

Chiếc đồng hồ đặc biệt tổng thống đeo khi đến Việt Nam

Ngoài chiếc Vulcain giá hơn 6.500 USD – quà tặng từ hãng đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ – có khắc tên, Tổng thống Mỹ sở hữu nhiều mẫu đồng hồ thể thao giá chỉ vài trăm USD.

Hãy cùng khám phá những chiếc đồng hồ ấn tượng người bạn đồng hành cùng Tổng thống đến rất nhiều nơi trên thế giới:

dong-ho-1 dong-ho-2 dong-ho-3 dong-ho-4 dong-ho-7 dong-ho-8 dong-ho-9 dong-ho-10

Ngoài những chiếc đồng hồ trên bạn có muốn khám phá thêm về chiếc đồng hồ bí mật đến từ thương hiệu đồng hồ Casio không Hãy cùng khám phá tại: https://casiovietnam.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here