Casio Edifice hàng fake nhận biết như thế nào?

0
2764

Casio Edifice hàng fake hiện nay được bán tràn lan, dòng Edifice của hãng Casio cũng là dòng bị làm nhái làm giả nhiều nhất hiện nay, Vậy cách nhận biết như thế nào?

Tuy nhiên do thị yếu của khách hàng nhiều nên hiện nay có rất nhiều nơi bán đồng hồ Fake, đồng hồ nhái, kém chất lượng đặc biệt là trên mạng xã hội, trên các trang rao bán vì vậy khi mua đồng hồ chính hãng các bạn cần tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc sản phẩm và chọn những cửa hàng có uy tín, có độ tin cậy và đúng là cửa hàng phân phối của Casio.

Casio kiểm tra cũng khá nghiêm ngặt chính vì vậy mà không có chuyện nhà phân phối tuồn hàng kém chất lượng vào bán. Dòng đồng hồ Casio Edifice hiện là dòng bị làm nhái cao nhất hiện nay khiến các cửa hàng bán hàng chính hãng cũng phải đau đầu bởi cạnh tranh về giá thành cũng như giải thích với khách hàng về cách nhận biết.

dong-ho-nam-2

Thường thì không có chuyện đồng hồ Casio chính hãng “ Xả hàng giá sốc “ hay giảm giá thanh lý 50%,70% vì vậy các bạn không nên tham rẻ mà mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái người tiêu dùng chỉ cần tinh mắt chú ý các chi tiết trên đồng hồ và 1 chút hiểu biết về cách phân biệt hàng chính hãng và hàng Fake là bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin khi mua đồng hồ casio chính hãng.

EFR-539SG-7AVUDF-1

>>> Cách phân biệt hàng chính hãng và hàng Fake

1. Nhận biết qua tem chống hàng giả: An Khánh là công ty phân phối Độc Quyền đồng hồ Casio duy nhất tại Việt Nam, chính vì vậy An Khánh có 1 loại tem chống hàng giả riêng màu vàng có chữ AK với kỹ thuật tinh xảo khó có thể làm giả.

Những hàng chỉ có tem màu xanh hoặc không có tem đó chính là hàng Fake.

tem-chong-hang-gia-1

tem-chong-hang-gia

casio-edifice-lich-lam-tinh-te-cung-dai-su-hinh-anh-tran-thanh (5)

tem-that

Cách nhận diện tem chống hàng giả

2. Nhận biết qua thẻ bảo hành: Thẻ bảo hành của là An Khánh chính hãng là thẻ mềm bằng giấy ( Trừ dòng G-shock và Baby G ). Nếu bạn được nhận thẻ dạng cứng như thẻ ATM thì đó không phải là của Casio chính hãng. Thêm vào đó Casio chính hãng chỉ có 2 địa chỉ bảo hành duy nhất 1 ở Hà Nội là 70A Tuệ Tĩnh và 1 là ở TP.HCM tại 437 Lý Thái Tổ. Ngoài 2 địa này thì đó không phải địa chỉ bảo hành chính hãng.

**** Lưu Ý: Riêng G-Shock sẽ có bảo hành riêng.

3. Cách nhận biết cuối cùng chính là thử sự nhạy bén và tinh tế của người mua hàng. Đồng hồ chính hãng cầm chắc tay, những đường nét, chi tiết nhỏ rất tinh xảo nên những hàng nhái thường nhìn dại, màu không chuẩn, các chi tiết nhỏ không tinh xảo.

Đồng hồ Edifice chính hãng thể hiện sự đẳng cấp người dùng. Casiovietnam.net tại số 50 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội là đại lý chính thức của An Khánh – Đồng hồ Casio chính hãng mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời về các mẫu thiết kế của Đồng hồ Casio Edifice.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here