EQB-1000YD-1A – Đồng hồ phong cách doanh nhân mới nhất thiết kế siêu mỏng

0
1169

EQB-1000YD-1A là một trong những thiết kế sang trọng siêu mỏng đến từ hãng Casio Japan. Đồng hồ Casio Edifice mới này được dựa trên nguyên tắc chiến thắng của chiến thắng là giành được sự chú ý, từ màu sắc đến kiểu dáng phải có một cái gì đó đặc biệt. 

Mục Lục

Điểm nhấn đặc biệt của đồng hồ Casio Edifice EQB-1000YD-1A

Những người hướng nội và tự tin thích chìa khóa thấp và súc tích, tôn trọng nguyên tắc rằng sản phẩm duy nhất có kết cấu và kết hợp. Nếu đối tượng là một tấm gương của tính cách, thì Casio EDIFICE mong muốn phản ánh sự khiêm nhường, thiền định và trí tuệ của bạn. Mùa này, với loạt EQB-1000YD-1A nhẹ và mỏng, sự quyến rũ triết học được đơn giản hóa.

Mặc dù Less Is More đã được nhắc đến nhiều lần bởi cộng đồng thiết kế, nhưng chỉ có một số ít các thiết kế có thể “nhỏ hơn một inch”. Hầu hết các tác phẩm vẫn là cá nhân cho cá tính. Tuy nhiên, EDIFICE có sự tự tin để đi ngược lại hiện tại. Của bạn là khác nhau, không phải bởi ngăn xếp phụ kiện ưa thích. Giống như những người thực sự mạnh mẽ bên trong, họ thường phát ra từ trường thấp và khiêm tốn, và đồng hồ cũng vậy.

Là dòng sản phẩm mỏng và nhẹ EDIQICE, EQB-1000YD-1APR có cảm giác đơn giản cao cấp từ hình bóng đến màu sắc. Thiết kế mặt số hai kim và ba mắt lấy cảm hứng từ bảng điều khiển xe đua, với đường viền màu xanh lá cây tươi sáng của mặt số nhỏ, hiện đại và đầy sức mạnh. 

Thông qua sự cải tiến của công nghệ lắp ráp và các bộ phận mới, nó đã nhận ra mỏng hơn 30% so với sản phẩm ban đầu. Vỏ mỏng 8,9mm không chỉ mang lại cảm giác thoải mái và không bị đè nén mà còn thoát khỏi sự trẻ con và cồng kềnh, và thể hiện sự thanh lịch và sang trọng. . Viền được trang bị đặc biệt với bốn ốc vít, tiếng vang của dây đeo bằng thép không gỉ, không làm mất đi cảm giác cơ học mát mẻ. Dù là chuyên nghiệp hay riêng tư, bạn có thể tạo ra một Chic khác biệt.

EQB-1000YD-1A – Sức mạnh ưu tú, tài năng và tài năng.

EQB-1000YD-1APR không chỉ có giá trị cao mà còn có độ bền ổn định và ổn định. Tiếp tục các yêu cầu quy trình đòi hỏi khắt khe của EDIFICE, mẫu mới vẫn sử dụng kính sapphire nhân tạo làm bề mặt gương, có khả năng chống mài mòn cao. Ngoài ra, nó được trang bị hệ thống truyền động năng lượng mặt trời, không chỉ ánh sáng mặt trời, mà ngay cả một nguồn huỳnh quang yếu cũng có thể được chuyển đổi thành điện.

EQB-1000YD-1APR cũng được trang bị chức năng kết nối Bluetooth, tải xuống ứng dụng EDIFICE CONNECTED, kết nối điện thoại thông minh bằng một nút thông qua nút đồng hồ và dễ dàng tự động bấm giờ và đặt giờ thế giới. 

Điều đáng nói là chiếc đồng hồ này cũng có chức năng định thời nhiều con trỏ, kết hợp hệ thống định thời chính xác với APP phía điện thoại thông minh. Những người đàn ông yêu đua xe có thể kết nối với điện thoại di động hoặc trực tiếp thông qua chỉ báo trên mặt số nhỏ. Xem sự khác biệt trong cách sử dụng trên mỗi vòng đua.

Những nhân vật ưu tú này là “loại và trí tuệ” mà EDIFICE đã đầu tư vào tầng lớp quý tộc nhẹ nhàng và cao quý này. Sử dụng Fit Me để xác định kiểu và sử dụng thời gian để xác minh cạnh.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại: EQB-1000YD – Casio Edifice siêu mỏng, kết nối điện thoại thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here