OCW-S5000D – Màu xanh và đỏ tươi Edo Kiriko cho khung viền mới nhất

0
1170

Hãng Casio cho ra mắt mẫu đồng hồ Edifice số lượng có hạn là một sản phẩm mới
OCW-S5000D thuộc dòng Casio OCEANUS, dựa trên khái niệm về Eleg Elegance, Technology. Edo là một hình ảnh của cảnh quan thành phố vào buổi tối so với Ngôi sao OCEANUS Manta, một phong cách mỏng và chất lượng cao. OCW-S5000D, sử dụng một khía cạnh 
* cho khung viền, sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 10 trong một phiên bản giới hạn gồm 2.000 chiếc trên toàn thế giới.

  • Một trong những nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản được thừa hưởng từ cuối thời Edo, một kỹ thuật khắc trên bề mặt kính.

Sản phẩm mới được trang bị khung kính sapphire, được tạo ra và giám sát bởi Toru Horiguchi, Hideki Mitsugi, một thợ thủ công của Kiriko Horiguchi. Được thể hiện từ bầu trời, những con đường giao nhau thường xuyên và khung cảnh đô thị được tạo thành từ các tòa nhà được thể hiện theo mô hình truyền thống của Nhật Bản Sen Sen-suji Hồi. Thợ thủ công lành nghề là đặc biệt về các chi tiết và tất cả mọi thứ được cắt bằng tay.

Viền có màu xanh lam, tượng trưng cho làng OCEANUS ‘và màu hổ phách mới được phát triển được sử dụng để quay số. Hơn nữa, bằng cách làm cho đường cắt nổi bật bằng bạc, nó tạo ra một mô hình tuyệt vời và đẹp giống như một cảnh quan đô thị với hoàng hôn. Mô hình đã được Toru Horiguchi đặt tên là Voi Kousaku Sensuji.

Về chức năng, ngoài chức năng thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn, chức năng liên kết điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth ® được cài đặt. Đây là một mô hình có tính thực tiễn cao, có thể dễ dàng và trực quan thiết lập thời gian trên thế giới từ khoảng 300 thành phố bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng Nhật OCEANUS Connected.

Mục Lục

[Ông Hideishi Hijiguchi, thế hệ thứ 3]

Sinh ra ở Tokyo vào năm 1976. Trong môi trường mà ông nội anh là thợ thủ công Edo Kiriko, anh đã học Edo Kiriko dưới thế hệ thứ hai Hideishi (Tomio Suda, Tài sản văn hóa phi vật thể, Koto-ku). Thành lập Kiriko Horiguchi Co., Ltd. vào năm 2008 với tên Hideki Mitsuishi. Được chứng nhận là một nghệ nhân truyền thống Nhật Bản (Edo Kiriko). Trong khi kế thừa các phương pháp và phong cách truyền thống, chúng tôi tin vào sản xuất sáng tạo và hiện đại.

Thông số kỹ thuật chính của OCW-S5000D

Không thấm nước10 không khí chống thấm tiêu chuẩn
Đã nhận được sóng radioJJY (Nhật Bản): 40 kHz (trạm Fukushima) / 60 kHz (trạm Kyushu), WWVB (Hoa Kỳ): 60 kHz, MSF (Anh): 60 kHz, DCF77 (Đức): 77,5 kHz, BPC (Trung Quốc): 68,5 kHz
Phương thức thu sóng vô tuyếnTự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày, tối đa 5 lần / ngày chỉ ở Trung Quốc)
Thông số kỹ thuật truyền thôngChuẩn giao tiếpBluetooth ® năng lượng thấp * 1
Khoảng cách giao tiếp~ 2m (thay đổi theo môi trường)
Đồng hồ bấm giờĐo 1 giây, tổng cộng 24 giờ
Các chức năng khácChức năng liên kết di động (chức năng cài đặt giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, điều chỉnh thời gian một chạm, cài đặt đồng hồ đơn giản, chức năng tìm kiếm di động), chức năng điều chỉnh vị trí tay tự động (kim giờ, kim phút, kim giây), lịch hoàn toàn tự động, ngày / ngày trong tuần Hiển thị, chỉ báo pin, giờ thế giới (27 thành phố + UTC, 38 múi giờ, chức năng thay thế thời gian tại nhà)
Cung cấp điện sử dụngTough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Thời gian lái xe liên tụcKhoảng 18 tháng ở trạng thái tiết kiệm điện * 2
Kích thước48,8 × 42,3 × 9,3 mm
Thánh lễ85g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here