Mẹo Chọn Đồng Hồ Theo Tuổi Cho Năm Canh tý 2020 Đại Cát Đại Lợi

0
1469

Mẹo chọn đồng hồ theo tổi cho năm Canh tý 2020 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Đồng hồ đeo tay ngày nay không đơn giản chỉ còn xem giờ nữa mà cách lựa chọn màu sắc của đồng hồ, chất liệu của đồng hồ theo phong thủy cũng giúp bạn có thêm sự tự tin để đạt được những thanh thành công trong cuộc sống.

Người xưa thường có câu: Có thờ có thiêng có kiêng có lành, dường như những điều đó sẽ giúp bạn sẽ có thêm những may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng dongho.timemart.vn khám phá nhé.

Mục Lục

1, Tuổi tý năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì

Tuổi tý đứng đầu 12 con giáp, người tuổi tý thông minh, nhanh nhẹn và thường có tài năng lãnh đạo. Theo quan niệm của người phương đông thì chuột còn tượng trưng cho ý chí và sự giàu có.

Những người tuổi tý thường có sự nhiệt huyết, họ luôn cố gắng phát triển bản thân và quyết tâm đem lại cho mình sự thành công. Nếu là người lãnh đạo người tuổi tý vô cùng chặt chẽ và cẩn thận. Đối với tính cách đa phần người tuổi tý sống kín đáo, giàu tình cảm.

Các màu sắc của đồng hồ đeo tay mà người tuổi tý sẽ hợp năm 2020 chính là màu đen và màu trắng giúp tăng cường tài lộc và sức khỏe.

2, Tuổi Sửu năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Tuổi Sửu năm 2020 tuổi sửu có thể kiếm được rất nhiều tiền thông qua đầu tư, bạn nên suy nghĩ nên việc mở một cửa hàng ở những nơi bận rộn và thịnh vượng sẽ dễ dàng mang lại cho bạn một gia tài. Với thời cơ tốt như thế này, tuổi Sửu có thể trở thành một trong những con giáp giàu có nhất của năm Canh Tý. Tuổi sửu năm 2020 nên chọn các mẫu đồng hồ đeo tay màu xanh sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho bạn.

3, Tuổi dần năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Tuổi dần năm 2020 được khái quát chung là sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến tuy nhiên những cơ hội này không phải dễ dàng, đòi hỏi bạn phải là người mạnh mẽ, liều lĩnh, dám làm dám chịu, chấp nhận rủi ro để vươn tới những thành công nhất định. Bạn có thể gặp nhiều may mắn khi sẽ gặp quý nhân phù trợ. Tình duyên trong năm 2020 sẽ gặp đôi chút chắc chở.

Trong năm 2020 thì tuổi Bính Dần nên lựa chọn các mẫu đồng hồ màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

4, Tuổi mão năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Người tuổi mão được xem là người có trí thông minh, nhanh nhẹn và cực kỳ nhạy bén. Tuy nhiên năm 2020 không phải là năm suôn sẻ đổi với người tuổi Mão, dễ bị điều tiếng, tranh chấp, trì trệ và bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền.

Năm 2020 người tuổi mão nên chọn các mẫu màu trắng tăng cường sức khỏe và máy mắn, bạn nên kỵ dùng màu vàng và nâu.

5, Tuổi Thìn năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Bạn có biết người tuổi Thìn luôn được xem là người thông minh luôn tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào. Người tuổi Thìn luôn là người quyết đoán và mạnh mẽ, Năm 2020 sẽ được coi là năm may mắn dành cho người tuổi thìn bạn sẽ được cả sự nghiệp và tình yêu.

Người tuổi Thìn luôn biết tận dụng sự may mắn và có thể tìm kiếm nhiều hơn cơ hội mới. Những màu sắc may mắn cho năm 2020 có màu vàng, nâu, bạc hãy lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay có màu này nhé.

6, Tuổi Tỵ năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Người tuổi Tỵ luôn là người thông minh, suy nghĩ kỹ trong mọi giao tiếp hàng ngày. Họ khá giống người tuổi Thìn ở việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính. Tử vi 2020 dự đoán rằng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong năm nay so với những năm trước. Bạn nên chọn các mẫu đồng hồ có màu đen, hồng, xanh để mang lại may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

7, Tuổi Ngọ năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Năm Canh tý 2020 được xem là năm xung đột đối với người tuổi Ngọ bạn nên chú ý và cảnh giác hơn, bạn có thể sẽ nóng tính, mất tập trung có khi mất tiền mất của. Năm 2020 bạn cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình. Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu tím, xanh lá cây, màu vàng sẽ đeo lại may mắt, tài lộc cho bạn

8, Tuổi mùi năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Tuổi mùi năm 2020 là một năm được xem là thành công trong việc làm ăn, khá thuận lợi  trong việc kinh doanh, buôn bán tuy nhiên bạn nên chú ý khi lựa chọn người hợp tác làm ăn vì nó sẽ dẫn đến những tai họa ngầm. Năm 2020 tuồi mùi cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh vì năm 2020 sẽ năm phạm số đào hoa của bạn, bạn nên cẩn trọng đến các mối quan hệ khác phái xung quanh. Tuổi mùi bạn nên chọn đồng hồ có màu xanh hoặc điểm xanh, màu này cũng sẽ đem lại cho bạn một năm may mắn.

9, Tuổi thân năm 2020 nên chọn đồng hồ màu nào để đem lại may mắn.

Người tuổi Thân năm 2020 là người có tài hoa và năng lực tuy nhiên năm 2020 sẽ là một năm khá vất vả với người tuổi thân. Bạn nên tránh các nơi sông nước, hầm lò bởi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đường tình duyên năm 2020 đối với người 2020 cũng sẽ không được may mắn vì sẽ chưa tìm được đối tượng phù hơp. Bạn nên chọn các màu đồng hồ có màu trắng, đen sẽ mang lại may mắn cho bạn, xua tay những điều không tốt và không may mắn

10,  Tuổi Dậu năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Tuổi Dậu năm 2020 sẽ chịu áp lực về kinh tế, ngoài ra bạn nên cẩn thận trong các khoản chi tiêu để tránh những thiệt hại cần bù đắp. Ngoài ra bạn nên chú trọng đến sức khỏe của mình hay suy nghĩ tích cực và thỏa mái hơn trong cuộc sống tránh những suy nghĩ tiêu cực khi gặp phải vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên các mẫu đồng hồ có màu đen, màu trắng hai màu này sẽ mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

11, Tuổi Tuất năm 2020 nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì để mang lại may mắn?

Tuổi Tuất năm 2020 cũng sẽ gặp nhiều may mắn tuy nhiên cũng gặp phải không ít trở ngại, mặc dù có thể sẽ làm thay đổi công việc, vị trí công ty của bạn. Hãy cố gắng nắm bắt các cơ hội mới, sửa chữa các sai lầm để ngày một phát triển hơn. Tình cảm năm 2020 sẽ nở hoa và hạnh phúc với người chưa kết hôn năm nay bạn có thể sẽ có tin vui và tìm kiếm được một nửa của mình. Đồng hồ đeo tay màu xanh hoặc đen sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm 2020.

12, Tuổi Hợi năm 2020 bạn nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Năm 2020 người tuổi hợi không nên quá vội vàng, bạn nên cẩn trọng suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống và sự nghiệp để tránh các lùm xùm cũng như vướng phải các thị phi gây tranh cãi. Bạn nên phân chia lại các chi tiêu để tránh thâm hụt. Trong sự nghiệp bạn nên cân nhắc nắm bắt cơ hội cũng như sự giúp đỡ của các quý nhân để tránh bỏ qua các các công việc tốt. Năm 2020 bạn nên chọn các mẫu đồng hồ màu trắng để mang lại tài lộc cũng như sức khỏe.

Trên đây là bài viết Mẹo chọn đồng hồ theo tổi cho năm Canh tý 2020  chúc bạn sẽ chọn được mẫu đồng hồ ưng ý du xuân 2020 và gặp nhiều may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here