Đồng hồ Casio G Shock ra mắt mẫu GA-2100SU và GA-2000SU chất liệu Carbon cảm hứng quân đội

0
1690

Đồng hồ Casio G Shock ra mắt mẫu GA-2100SU và GA-2000SU chất liệu Carbon cảm hứng quân đội. Bộ sưu tập đồng hồ Casio Nam G Shock GA-2100SU và GA-2000SU mới theo phong cách quân đội, đã có trong danh sách của một số cửa hàng châu Âu trong vài tuần tới.

Mục Lục

Giới thiệu về bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GA-2100SU và GA-2000SU

Kể từ khi chiếc DW-5000C đầu tiên được bán trở lại vào năm 1983, G-SHOCK vẫn luôn không ngừng vượt qua các giới hạn mới về độ bền đồng hồ hiển thị giờ hiện hành, đồng thời tạo ra các thiết kế mới lạ và độc đáo. Những mẫu mới này thể hiện những nỗ lực đó trong hình dáng mỏng đầy cuốn hút.

Những mẫu mới này thừa hưởng kiểu dáng bát giác cũng được dùng cho mẫu DW-5000C nguyên bản. Chiếc đồng hồ hiển thị giờ hiện hành kết hợp kim và số gói gọn trong một thiết kế đơn giản hữu dụng mà vẫn giữ được độ bền ngang bằng G-SHOCK.
Chất liệu nhựa vô cùng mạnh mẽ còn được gia cố sợi cacbon giúp tạo nên lớp vỏ chỉ dày 11,8 mm. Đây là lớp vỏ mỏng nhất trong số các mẫu kết hợp của G-SHOCK.

Đen, xanh lá cây đậm, vàng cát và xanh lam là những màu đã tự thiết lập trong lĩnh vực quân sự với tư cách là bí mật nhất và phù hợp với các thiết bị quân sự. Chúng tôi không có nghi ngờ gì về vị trí – đối với những người hâm mộ phong cách quân sự [vì điều này không cần thiết phải là một người lính].

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GA-2100SU và GA-2000SU

Khung ngụy trang GA-2100SU-1A là một lựa chọn khác cho người hâm mộ tàng hình. Tình huống tương tự với GA-2000LU, trong đó bản in ngụy trang chiếm gần như toàn bộ mặt số.

Vỏ được gia cố carbon và chủ đề quân sự là sự kết hợp hoàn hảo cho những chiếc đồng hồ có tác động cao có thể và nên được sử dụng trong lĩnh vực này. Sê-ri GA-2000 và GA-2100 có thể được coi là có liên quan đến vấn đề này – công nghệ Carbon Core Guard làm cho G-Shock thậm chí còn mạnh hơn và đáng tin cậy hơn, mặc dù chi phí khá thấp.Cấu trúc bảo vệ lõi cacbon mới bảo vệ mô-đun bằng cách bao kín mô-đun trong lớp vỏ cacbon. Lớp vỏ làm bằng nhựa mịn pha lẫn sợi cacbon có độ bền và sức chịu nứt vỡ vượt trội.

bên trong vỏ máy là một lớp polyurethane với cốt thép carbon. Nhà sản xuất gọi sáng tạo của mình là cấu trúc Carbon Core Guard, nó không chỉ cải thiện các đặc tính chống va đập của vỏ [carbon là vật liệu rất bền] mà còn làm giảm trọng lượng của đồng hồ, và điều này cũng rất quan trọng. Đúng như vậy, trong trường hợp của GA-2100, các yếu tố carbon hoàn toàn bị ẩn bên trong đồng hồ và bạn sẽ không được chiêm ngưỡng chúng một cách trực quan

Khả năng thay đổi nhanh dây đeo cũng đóng một vai trò trong việc chọn đồng hồ cho mỗi ngày – dây đeo, theo quy luật, hao mòn nhanh hơn chính đồng hồ. Trong những năm 2000, thậm chí còn có một văn phòng. Các mẫu dây đai Casio – đây là cách người Nhật cho phép mua sản phẩm gốc mà không phải tìm kiếm từ các nhà sản xuất bên thứ ba.

Các tính năng cơ bản của GA-2000 và GA-2100 là đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đèn nền, đồng hồ báo thức, lịch, khả năng chống nước 200 mét

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here