Đánh giá đồng hồ Casio GBD-200 Bluetooth cấp đầu vào MiP G-Shock MOVE

0
604

G-Shock MOVE” hiện là tên của bộ sưu tập phụ đồng hồ Casio G-Shock với một số loại tính năng theo dõi hoặc theo dõi hoạt động thể dục. Gia đình G-Shock MOVE phát triển một cách tự nhiên từ thực tế là G-Shock vừa lấn sân (hoặc chìm hẳn) vào thị trường đồng hồ thông minh theo dõi hoạt động, cũng như thực tế là ngày càng nhiều người tỏ ra quan tâm đến việc sử dụng G-Shock của họ đồng hồ không chỉ là chức năng báo thời gian. Sản phẩm hàng đầu hiện tại của bộ sưu tập G-Shock MOVE là đồng hồ thông minh tuân thủ hoàn toàn độ bền của G-Shock được gọi là G-Shock GSWH1000. Tiếp theo là G-Shock GBD-H1000 hybrid trong đó sử dụng màn hình MiP (bộ nhớ tính bằng pixel) có độ tương phản cao, sử dụng năng lượng thấp và cũng bao gồm màn hình nhịp tim ngoài kết nối Bluetooth. Thậm chí ở mức thấp hơn nhưng cũng có kết nối Bluetooth và màn hình MIPS tuyệt vời là GBD200 (GBD200-1) tham chiếu này là phiên bản mới cho năm nay và có mức giá rất cao $ 150 USD.

Bạn có thể nhớ lại đồng hồ Casio ngay trước GBD200, Casio G-Shock G-Lide GBX100. GBX100 về mặt kỹ thuật là một phần của gia đình G-Shock MOVE nhưng chủ yếu được định vị như một chiếc đồng hồ lướt nước / lướt sóng nhờ chỉ báo biểu đồ thủy triều chuyên dụng của nó. Với cấu hình tương tự và mức giá thậm chí còn thấp hơn, chiếc Casio G-Shock MOVE GBD200 này mang lại giá trị tương tự nhưng trong một gói phổ thông hơn một chút mà tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ thích.

Mặc dù thông thường người dùng đồng hồ Casio đắt tiền hơn sẽ cần xem hướng dẫn và tìm hiểu một số điều mới, nhưng ở mức giá này, hầu hết người mua G-Shock đang nhận được các sản phẩm với các tính năng mà họ đã quen thuộc từ lâu. Với GBD200, người tiêu dùng có thêm một trải nghiệm nữa để làm quen với hệ điều hành mới của Casio đi kèm với hệ thống màn hình mới và công nghệ kết nối Bluetooth. Hệ thống mới yêu cầu một số học tập và rõ ràng là một phần của hệ thống sinh thái giao diện người dùng mới lớn hơn mà Casio đang sử dụng hiện nay.

Hệ điều hành mới cung cấp rất nhiều tính năng thể dục thú vị sẽ khả dụng sau khi bạn ghép nối đồng hồ với điện thoại của mình. Đồng hồ không có nhiều cảm biến bên trong (ngoài cảm biến gia tốc đếm bước vẫn ở phía mới hơn dành cho G-Shock), nhưng nó kết hợp với điện thoại thông minh của bạn và sử dụng những thứ như GPS, cái của bạn điện thoại có thể sử dụng. GPS kết hợp với các dữ liệu khác cho phép đồng hồ và ứng dụng G-Shock trên điện thoại thông minh có liên quan theo dõi các hoạt động thể dục của bạn theo cách là sự kết hợp thú vị và thỏa mãn giữa đồng hồ thông minh hoàn toàn độc lập (yêu cầu sạc hàng ngày) và G-Shock cổ điển. Một trong những tính năng mới hơn mà hệ điều hành đồng hồ có là bộ đếm thời gian.

Toàn bộ gói được đóng khung đẹp mắt trong một sản phẩm rất dễ đeo cũng nằm trong số những chiếc đồng hồ G-Shock mỏng hơn mà Casio đã chế tạo. Giữ lại tất cả độ bền và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét của các đồng hồ G-Shock khác, GBD200 chỉ dày 15 mm, rộng 45,9 mm và với khoảng cách vấu 49,4 mm. Các đường ngang ở mặt bên của vỏ thông qua các bộ đẩy thực sự hoạt động để làm cho GBD200 mỏng hơn nữa khi đeo trên cổ tay. Toàn bộ chiếc đồng hồ và dây đeo bằng nhựa phù hợp chỉ nặng 73 gram.
Màn hình MiP mới hơn, kết nối Bluetooth, thiết kế và giá cả phải chăng khiến những chiếc đồng hồ Casio mới như G-Shock MOVE GBD200 thực sự thu hút những người đang tìm kiếm trải nghiệm theo dõi tập thể dục hấp dẫn hơn nhưng với một sản phẩm G-Shock kiểu truyền thống.

Casio vẫn cần thiết kế tinh tế hơn với các thiết kế màn hình thông tin, nhưng mặt số trên màn hình MiP có độ tương phản cao và dễ đọc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp của họ thực sự là tương lai. Những người đam mê tập thể dục với ngân sách tiết kiệm hoặc những người chỉ muốn một cách đơn giản để thử nghiệm với trải nghiệm giao diện người dùng Casio G-Shock mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here