Ngạc nhiên với những tính năng ưu việt của đồng hồ Protrek PRW-6100

0
1977

Việc xây dựng mô hình PRW-6100 Series mới cho dòng sản phẩm kết hợp số-tương tự PRO TREK sử dụng vật liệu được lựa chọn để tăng cường khả năng sử dụng PRO TREK. Những tính năng ưu việt của đồng hồ Protrek PRW-6100 sẽ khiến bạn gây sốc.

Mục Lục

I, Đặc điểm từ thiết kế của đồng hồ PRW-6100

+ Khung hai lớp

Một cấu trúc khung hai lớp bao gồm một vòng nhôm và mép thép không rỉ được thông qua. Nhẫn nhôm được đặt ra bằng một màu sắc hấp dẫn.

+ Nút trực tiếp và Vòng lớn

Một nút trực tiếp lớn có độ chính xác cao và độ đo cao độ với một đơn đẩy. Một cơ chế khóa bằng vít được chấp nhận cho vương miện để tránh hoạt động sai.

+ Case Slim & Thiết kế khuôn mặt rộng

Mặc dù được nạp với nhiều chức năng, trường hợp đã được tổ chức thành công xuống đến độ dày mỏng 12,8mm. Các mã thành phố được khắc trên khung, hơn nữa, với các chỉ thị thời gian mở rộng đến điểm cắt và khuôn mặt mở rộng so với các mô hình trước đó.

II, Đồng hồ có máy đo độ cao

Đo độ cao dựa trên sự thay đổi áp suất khí quyển
Máy đo độ cao xác định độ cao tại vị trí hiện tại của bạn dựa trên sự thay đổi áp suất khí quyển tích lũy được đo bằng cảm biến áp suất. Đặt máy đo độ cao tại một vị trí nơi bạn biết độ cao chính xác trước khi bắt đầu bước lên cho phép đo độ cao chính xác hơn.

Đo mực nước biển
Đặt bàn điều khiển độ cao ở vị trí mà bạn biết độ cao chính xác cho phép bạn xác định độ cao của vị trí hiện tại của bạn đối với mực nước biển. Nếu bạn đi qua một điểm đánh dấu chỉ ra mực nước biển 400 mét so với mực nước biển trong khi leo núi hoặc leo trèo thì chỉ cần đặt máy đo độ cao ở 400 mét. Điều này cho phép bạn có được các thông số chính xác về mực nước biển khi đo sau khi di chuyển.

Bộ nhớ
độ cao Bộ nhớ độ cao lưu dữ liệu vào tháng, ngày tháng, thời gian và kết quả đo độ cao được thực hiện tự động ở các khoảng thời gian đều đặn và hiển thị độ cao cao và thấp nhất được đo cũng như độ cao / độ cao và độ cao tương đối tích lũy. Dữ liệu này cung cấp một tổng kết dễ hiểu của bước lên và xuống của bạn trong thời gian leo lên.

  • Độ cao bay lên cộng dồn: tổng độ cao trên cao (A + C)
  • Cao độ gốc tích luỹ: tổng độ cao vị trí (B + D)
  • Cao độ cao nhất: độ cao đo được ở điểm cao nhất E trong số tất cả các lần đọc trong quá trình đo lường bộ nhớ
  • Độ cao thấp nhất: độ cao đo được ở điểm thấp nhất F trong số tất cả các lần đọc trong quá trình đo lường bộ nhớ
  • Cao độ kỷ lục cao nhất / thấp nhất
  • Tổng tích lũy tăng / giảm độ cao: được tính toán nhiều lần tại thời điểm đo bộ nhớ giữa 0 và 99.995 mét

Hiển thị chênh lệch độ cao
Kiểm tra đường viền trên bản đồ cho phép bạn xác nhận điểm tích luỹ / giảm dần tích lũy. Ví dụ, xác định chiều cao của tăng dần theo giờ của bạn bằng cách đặt lại độ cao chênh lệch hiển thị mỗi giờ một lần có thể hữu ích trong việc lập kế hoạch leo núi hợp lý.

* Các chức năng đo lường này không dành cho các dụng cụ chuyên nghiệp. Vui lòng chỉ sử dụng dữ liệu đo được cho mục đích tham khảo.

III, Chức năng Barometer

Dự báo thời tiết dựa trên khuynh hướng áp suất khí quyển
Một màn hình hiển thị đồ họa về các lần đọc áp suất khí quyển được thực hiện ở những khoảng thời gian đều đặn cho thấy xu hướng áp lực trong nháy mắt. Khi áp suất tăng, thời tiết có thể sẽ được cải thiện; khi trời rơi xuống, thời tiết xấu hơn trước. Tính năng này có thể nhắc nhở bạn để đi bộ bơi của bạn cùng, hoặc cảnh báo bạn để tiếp cận rắc rối.

Biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển / Chỉ báo xu hướng áp suất khí quyển
Barometer đo áp suất không khí mỗi hai giờ một cách tự động và hiển thị xu hướng áp suất khí quyển gần đây và áp suất hiện tại bằng đồ thị.

IV, Chức năng Nhiệt Kế

Dự đoán nhiệt độ đích của bạn dựa trên nhiệt độ tại vị trí hiện tại của bạn
Nhiệt độ thường giảm khoảng 6,5 ° C với mỗi lần tăng độ cao 1.000 mét, hoặc 3,6 ° F với mỗi lần tăng thêm 1.000 feet. Nếu nhiệt độ ở 1.000 m là 10 ° C, do đó, nhiệt độ ở 3.000 m có thể sẽ khoảng -3 ° C.

V, Chức năng Digital Compass

Căn chỉnh bản đồ với địa hình xung quanh
Nếu bạn xác định hướng bắc từ với chức năng đo hướng và đặt một bản đồ bên cạnh đồng hồ, bạn có thể căn chỉnh bản đồ với địa lý xung quanh.

Hiệu chỉnh từ chối từ

Bạn có thể thay đổi tiêu chuẩn đo lường hướng từ “bắc cực từ” sang “miền bắc thật” bằng cách nhập dữ liệu từ chối từ tính được chỉ ra trên một bản đồ địa hình để sửa hướng.

Memory
Bearing ghi nhớ các chỉ thị được phát hiện bởi chức năng đo hướng và hiển thị chúng liên tục ở định dạng đồ hoạ. Bạn có thể đi thẳng đến điểm đến của mình bằng cách đi theo một khóa học được xác định với hướng ghi nhớ hiển thị đều đặn trong vị trí 12 giờ trên mặt đồng hồ của bạn. Khả năng này cũng có ích khi tầm nhìn thấp do các yếu tố như cây cối hoặc sương mù.

VI Các Ứng dụng nổi bật của đồng hồ prorek

Cảm biến Ba, Ver.3

Bộ cảm biến được tích hợp sẵn thu được các thông số đo chính xác cao về hướng, áp suất khí quyển / nhiệt độ và độ cao và chỉ ra các giá trị đo lường bằng tay tương tự và màn hình LCD. Họ phát hiện sự thay đổi hiện tượng tự nhiên ngay lập tức để hỗ trợ người dùng trong việc đưa ra phản hồi thích hợp

Tough Solar

Hệ thống sạc pin năng lượng mặt trời CASIO độc quyền này đảm bảo vận hành ổn định các chức năng khác nhau của điện năng, bao gồm ánh sáng quay số, báo thức, đồng hồ bấm giờ và các chức năng đo lường.

Multi Band 6

Công nghệ này có thể nhận được tín hiệu hiệu chuẩn thời gian từ tất cả 6 trạm phát trên toàn thế giới và điều chỉnh thời gian cho các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản.

Truy cập thông minh

Mô hình kết hợp được trang bị thông minh Truy cập cung cấp dễ dàng kiểm soát bằng vương miện nhanh chóng khóa trên các hoạt động như chỉnh độ cao đo và thiết lập báo động. Cài đặt thời gian không có vấn đề cũng có thể được thực hiện đơn giản bằng cách kéo, xoay và đẩy vương miện.

Tự động chuyển đổi ánh sáng

Để nhanh chóng, dễ dàng xác nhận dữ liệu, ngay cả trong bóng tối hoặc với cả hai tay chiếm. Bạn cần cả hai tay để tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, và bạn không phải lúc nào cũng có thể tự do chiếu sáng mặt đồng hồ của mình trong điều kiện ánh sáng yếu. Công tắc Tự động Thay thế giải quyết vấn đề này bằng cách chiếu sáng ánh sáng bất cứ khi nào bạn xoay cổ tay để đưa đồng hồ vào vị trí xem.

Đèn LED đôi / Neobit

Một cặp đèn LED cung cấp ánh sáng rực rỡ cho bàn tay và màn hình LCD. Phosphorescence được áp dụng cho các chỉ thị thời gian và bàn tay giờ và phút, hơn nữa, để đảm bảo khả năng hiển thị trong bóng tối.

Màn hình LCD STN [PRW-6100]

Hiển thị hiển thị đã được cải thiện thông qua việc sử dụng màn hình LCD STN LCD. Một chức năng rút tay cũng được cài đặt để ngăn ngừa những bàn tay chồng chéo khỏi gây cản trở cho màn hình LCD trong chế độ Timekeeping bằng cách tạm thời giấu tay khỏi màn hình LCD.

Chức năng rút tay

Chức năng này tạm thời thu hồi tay của đồng hồ để ngăn chặn chúng chặn kết quả đo khi hai bàn tay chồng lên màn hình LCD ở chế độ đo.

Tự động Chỉnh sửa vị trí nhà

Phát hiện và xác nhận vị trí của bàn tay mỗi lần một giờ.

Kết cấu Hybrid Mount

Trong trường hợp không chắc rằng một bàn tay đã trượt, nó sẽ trở lại vị trí thích hợp tự động.

Biểu đồ Xu hướng áp suất Barometric

Ánh sáng áp suất Barometric Thông báo Thông tin

Chống nước 100 mét

Nhiệt độ thấp Nhiệt độ (-10 ° C / 14 ° F)

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here