So sánh Casio G-Shock GA-B2100 & GA-2100 cho gì khác biệt

0
1596

So sánh Casio G-Shock GA-B2100 & GA-2100 cho gì khác biệt. Tôn vinh màu sắc nguyên bản của G-SHOCK từ những năm 90 – Bộ sưu tập mới này mang đến công nghệ Bluetooth & Năng lượng mặt trời bền vững mới nhất trong khi kết nối với G-SHOCK sôi động trong quá khứ. Tự hào với vòng bezel hình bát quái và kiểu dáng mỏng, GA-2100 là một chiếc đồng hồ cổ điển tức thì được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Mục Lục

I, Những điều cần biết về đồng hồ G-Shock

Năm 1981, Kikuo Ibe, một kỹ sư tại R&D của CASIO ở Toky o, đã đánh rơi chiếc đồng hồ mà cha mình tặng, khiến nó vỡ tan tành. Từ đó, anh bắt tay vào sứ mệnh tạo ra một chiếc đồng hồ thực sự không thể phá hủy. Ông Ibe ngay lập tức thành lập “Nhóm Dự án Tough” để bắt tay vào thực hiện mục tiêu của mình. Vào năm 1983, sau hai năm thử nghiệm nghiêm ngặt và tạo ra hơn 200 chiếc đồng hồ nguyên mẫu, ông đã đạt được mục tiêu của mình là tạo ra chiếc đồng hồ không thể phá vỡ và G-SHOCK ra đời.

Kể từ khi phát hành, G-SHOCK nhanh chóng trở nên phổ biến và được những người trượt ván đeo ban đầu vì sự mạnh mẽ của họ trước khi trở nên nổi tiếng trong văn hóa đường phố và trở thành một thiết bị đeo tay không thể thiếu trong thế giới âm nhạc, thời trang và thể thao, cũng như cảnh quan nghệ thuật của văn hóa đô thị .

Chúng tôi tiếp tục tôn vinh di sản của mình và bản phát hành mới năm 2100 cũng không khác biệt, có những màu sắc giống hệt như trong các bản phát hành DW-5600 vuông gốc những năm 90 của chúng tôi.

II, So sánh Casio G-Shock GA-B2100 & GA-2100 cho gì khác biệt

G-SHOCK DW-5000 kỹ thuật số đầu tiên được thành lập vào năm 1983 và được sinh ra từ nhiệm vụ tạo ra chiếc đồng hồ kỹ thuật số khó khăn nhất có thể tưởng tượng và một chiếc có trọng lượng nhẹ và hiệu quả. Sau đó, vào năm 1989, thiết kế tương tự đầu tiên của G-SHOCK tiếp nối dưới dạng AW-500.

Vào năm 2019, G-SHOCK đặt mục tiêu tạo ra sản phẩm tối ưu về độ bền và tính thẩm mỹ sạch sẽ, đồng thời kết hợp cả chức năng tương tự và kỹ thuật số – GA-2100 đã ra đời. Nó đại diện cho nhiệm vụ cho một tiêu chuẩn mới của G-SHOCK, trong khi vẫn giữ các yếu tố mang tính biểu tượng của các biểu tượng trong DW-5000 và AW-500. Nên về thiết kế 2 mẫu này có sự tương đều về thiết kế.

Điểm khác ở đây chính là GA-B2100 mới hiện nay hoàn toàn chạy bằng năng lượng mặt trời, được cung cấp bởi bất kỳ nguồn sáng nào. Đồng hồ của bạn sẽ sạc dưới ánh sáng nhân tạo và tự nhiên, một nguồn năng lượng bền vững giúp đồng hồ của bạn hoạt động cả ngày lẫn đêm. Chỉ cần 8 phút ánh sáng mặt trời cung cấp năng lượng cho cả ngày. Không thay đổi pin, dự trữ năng lượng kéo dài hàng tháng và sự an tâm lớn.

Kết nối GA-B2100 của bạn với ứng dụng di động miễn phí CASIO WATCHES mới có trên Apple App và cửa hàng Google Play. Đồng bộ hóa ngay đồng hồ của bạn với ngày và giờ trên điện thoại của bạn. Tự động cập nhật thời gian trên toàn thế giới khi bạn đi du lịch. Tích hợp sẵn Phone Finder – Làm cho điện thoại của bạn phát ra tiếng chuông lớn ngay cả khi nó ở chế độ im lặng bằng cách nhấn nút. Đặt & tùy chỉnh mọi tính năng trên 2100 không dây qua điện thoại di động của bạn – truy cập báo thức hàng ngày, hẹn giờ và thời gian.

Liên kết Bluetooth cung cấp các tính năng nâng cao thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Casio, chẳng hạn như điều chỉnh thời gian tự động (4 lần một ngày), cài đặt đồng hồ dễ dàng, khoảng 300 thành phố theo giờ thế giới, chức năng ghi nhật ký thời gian và địa điểm, chức năng nhắc nhở và công cụ tìm điện thoại hàm số. (Đồng hồ cũng có thể được điều chỉnh và hoạt động mà không cần sử dụng Bluetooth. ) Một điểm khác biệt đáng chú ý so với GA-2100 là chỉ báo mặt số phụ trên GA-B2100 hiển thị các chế độ chức năng và mức pin thay vì ngày trong tuần. Ngày trong tuần có thể được hiển thị trên màn hình LCD cùng với giây. (Màn hình LCD cũng có thể hiển thị ngày bằng giây hoặc giờ và phút bằng giây.)

Các tính năng Casio G-Shock GA-B2100 : Chống va đập, chống nước ở độ sâu 200 mét, giờ thế giới (38 múi giờ, 38 thành phố có UTC, bật / tắt DST hoặc tự động chuyển đổi, hoán đổi thành phố quê hương / giờ thế giới), đồng hồ bấm giờ 1/100 giây (lên đến 59 ’59 ″ 99, 1 giây từ 1: 00’00 ”đến 23: 59’59”, với thời gian đã trôi qua và thời gian vòng / tách), đồng hồ đếm ngược (tối đa 1 giờ, có thể cài đặt theo khoảng tăng 1 phút và 1 giây ), 5 báo thức hàng ngày, tín hiệu thời gian hàng giờ, chức năng chuyển tay, cài đặt định dạng ngày (hoán đổi ngày / tháng), cài đặt ngôn ngữ hiển thị ngày (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga), định dạng 12/24 giờ, đầy đủ lịch tự động, nút bật / tắt âm báo, chỉ báo mức pin, tiết kiệm điện và đôi đèn LED Siêu chiếu sáng với phát sáng sau (1,5 hoặc 3 giây).

III, Giá đồng hồ Casio G-Shock GA-2100 & GA-B2100

 
GM-S2100-3A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nữ | Dây Nhựa | Vỏ Kim Loại | WR20BAR
5.399.000 ₫6.815.000 ₫

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here