Ra mắt dòng đồng hồ G Shock Blue Neon Accent Collection siêu hot

0
1998

Ra mắt dòng đồng hồ G Shock Blue Neon Accent Collection siêu hot tại Nhật Bản với phiên bản siêu Anh Hùng nhiều màu sắc ấn tượng.

G-Shock Japan đã công bố một loạt màu mới cho dòng máy 2 lớp màu neon-accent cho tháng Chín, bộ sưu tập Pearl Blue của PC. Loạt năm bộ này có vòng quay số bằng màu nâu đỏ, tay, và các dải bên trong được lấy cảm hứng từ nhạc house và techno và những ánh đèn đầy màu sắc của những bữa tiệc sang trọng vào những năm 90.

Các đồng hồ cũng có màn hình hiển thị màu đen đảo ngược và một màu hồng nhạt tinh tế hoặc tím trên khuôn mặt của họ mà đại diện cho ánh sáng giao với bóng tối. Ba trong số những chiếc đồng hồ này là những mẫu lớn và hai mẫu có kích cỡ trung bình, với ba mô hình Tough Solar / Multi-Band 6.

Bộ sưu tập bao gồm GA-110PC-1AJF (trên cùng bên trái), GA-700PC-1AJF (trên cùng giữa), GAW-100PC-1AJF (trên cùng bên phải), AWG-M100SPC-1AJF (dưới cùng bên trái) và GW-M5610PC-1JF (góc phải ở phía dưới). Hiện tại, không rõ những mẫu nào sẽ có bản phát hành quốc tế bên ngoài Nhật Bản nhưng chúng tôi ít nhất cũng đoán được GA-110PC-1A và GA-700PC-1A.

G-SHOCK khỏi sự truy đuổi của sự tiến hóa thiết kế kết hợp với nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo ra một dòng chảy của câu lạc bộ thời trang của techno hiện tại và nhà, lấy cảm hứng từ mô hình mới từ “rave” mà ảnh hưởng đến sân khấu âm nhạc của những năm 90 “Neon accent color” xuất hiện.

Sự kiện âm nhạc quy mô lớn và các bên với ánh sáng laser chảy tất cả âm nhạc đêm khiêu vũ, đã trải qua một motif thiết kế màu sắc rực rỡ, như một cây gậy ánh sáng hóa học. Sử dụng màu xanh ngọc trai ở mặt sau của ban nhạc làm nền, sử dụng một dải tạo màu hai màu, màu xanh nhạt cũng trên tấm quay, phần màu đầy, vv Ngoài ra, chúng tôi xử lý màu hồng nhạt mà trở thành giọng nói trên dial của mỗi mô hình và thể hiện tưởng tượng của ánh sáng mà intersects trong bóng tối.

Mô hình cơ sở được trang bị sóng vô tuyến điện năng lượng mặt trời, tự hào có tính thực tế cao của mô hình kết hợp và thông qua AWG-M100S có hỗ trợ trong kích thước nhỏ gọn. Trong loạt “Giọng neon”, hai mô hình được trang bị sóng vô tuyến sóng vô tuyến cũng có sẵn. GW-M 5610 để kế thừa DNA của G-SHOCK đáng kể, GAW-100 của vụ kiện lớn kết hợp chất lượng bình thường và chất lượng tốt đã được chọn.

Bên cạnh đó, GA-110 thiết kế tượng trưng cho trường hợp lớn được hợp nhất analog và kỹ thuật số, cũng GA-700, trong đó kết hợp các nút phía trước mẫu clunky Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một loạt các mô hình. Lấy cảm hứng từ âm nhạc của những năm 1990, mô hình mới kết hợp G-SHOCK và nền văn hoá âm nhạc với chiều cao là sự xuất hiện.

ĐỂ BIẾT THÊM CÁC THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ XEM TẠI: DONGHO.CASIOVIETNAM.NET

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here