Đồng Hồ Casio mẫu mới ra mắt 2022

0
604

Đồng Hồ Casio mẫu mới ra mắt 2022 với các dòng sản phẩm G-Shock, Baby-G, Edifice,.. dành cho nam, nữ với màu sắc ấn tượng, chất liệu mới bền bỉ hơn, thiết kế độc đáo.

Mục Lục

1, Đồng hồ G-Shock MTG-B3000

Dòng “MT-G” theo đuổi chế tác đồng hồ chất lượng cao bằng cách tận dụng chất liệu kim loại và nhựa thông. Mẫu mới nhất là “MTG-B3000”.

Bên ngoài của cơ thể chính gần như là kim loại, và ấn tượng về vẻ ngoài không còn là chính chiếc đồng hồ kim loại nữa. Vỏ được làm bằng nhựa gia cố carbon, nhưng nó được bọc trong một mặt sau kim loại làm bằng SS (thép không gỉ) và một tấm cản nhô ra phía trước so với mặt sau bằng kim loại, và mặt trước được bảo vệ bởi một khung kim loại. Do đó, mặc dù vỏ máy gần như không thể nhìn thấy từ bên ngoài nhưng nó đã tận dụng rất tốt độ bền và nhẹ của nhựa carbon.

Casio, G-SHOCK, MTG, MTG-B3000

Điểm nổi bật mới của MTG-B3000 là ba điểm sau.

Vỏ mỏng và nhẹ
Cấu trúc băng tần trao đổi một lần đẩy mới
Phát triển 3 mô hình dựa trên màu đen
MTG-B3000 dựa trên mô-đun mỏng của OCEANUS Manta “OCW-S5000” và có cấu trúc chống va đập được cải thiện cho G-SHOCK. Kết quả là chúng tôi đã đạt được độ dày vỏ mỏng nhất của đồng hồ bấm giờ đa chức năng G-SHOCK, chỉ 12,1 mm. Nhân tiện, đường kính vỏ là 51,9 x 50,9 mm. Mô hình dây đeo bằng nhựa có trọng lượng nhẹ tới 111g và mô hình dây đeo hỗn hợp lớp cũng nặng 148g.

Một cấu trúc băng tần trao đổi một lần đẩy mới được sử dụng cho băng tần. Bạn có thể dễ dàng tháo nó ra bằng cách ấn các nút được cài đặt trên cả hai mặt của tấm thảm và không cần dụng cụ. Ban nhạc cực kỳ dễ dàng để đeo vào và tháo ra.

Màu sắc của thân và dây đeo chính được phát triển theo 3 mô hình dựa trên IP màu đen. Tất cả dải urethane mềm màu đen “MTG-B3000B-1AJF”, giọng IP Bordeaux và dải tổng hợp lớp “MTG-B3000BD-1AJF”, dấu IP màu xanh lá cây và đặc điểm kỹ thuật của dải tổng hợp lớp “Dòng sản phẩm” MTG-B3000BD-1A2JF “. Không có mô hình màu bạc, điều này rất hiếm cho dòng sản phẩm tại thời điểm phát hành.

Nhân tiện, trọng tâm cá nhân của MTG-B3000 cho đến nay là “thiết kế”. Mô hình này không cảm thấy déjà vu ở đâu đó? Vâng, đây là đỉnh cao nhất của G-SHOCK ” MRG-B2000 “.

Bản chất của thiết kế rất giống với hình thức spartan đi qua khung bezel, vỏ và mặt số, mặc dù có sự khác biệt nhỏ về chi tiết. Đó là bằng chứng cho thấy MT-G được định vị là đầu tàu của G-SHOCK khi tiếp cận MR-G và tôi rất vui vì câu chuyện ban đầu rất hay.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của dòng sản phẩm như ổ đĩa năng lượng mặt trời, đồng hồ radio tương thích đa băng tần 6, chức năng hợp tác di động bằng Bluetooth, giờ thế giới, kính chắn gió bằng kính sapphire, đèn siêu chiếu sáng, v.v. được kế thừa vững chắc.

Giá là 121.000 yên cho mô hình thông số kỹ thuật dây urethane mềm và 137.500 yên cho mỗi mô hình quy cách băng tổng hợp. Tất cả được phát hành vào tháng Năm. Nhân tiện, một dải urethane mềm thay thế (16.500 yên) và một dải composite nhiều lớp (33.000 yên) sẽ được phát hành cùng lúc với các tùy chọn (cả hai màu đều là đen).

2, Đồng hồ G-SHOCK G-STEEL “GST-B500” 

Xin giới thiệu mẫu mới “GST-B500” của “G-STEEL” có độ cân bằng tốt giữa kết cấu kim loại, độ bền và tính năng cao.

Hướng của G-STEEL, tiếp tục phát triển với khái niệm thu nhỏ và làm mỏng, vẫn còn tồn tại. Do sự thu nhỏ của các bộ phận mô-đun và công nghệ gắn kết mật độ cao, nó rất dễ sử dụng và vừa vặn với trang phục công sở cũng như kết nối di động và ổ đĩa năng lượng mặt trời bằng Bluetooth. Kích thước vỏ máy là 46,6 x 48,9 mm, độ mỏng 12,6 mm, thuộc hàng mỏng nhất trong dòng. Trọng lượng là 143g bao gồm cả băng tần SS.

GST-B500

Mặt khác, vẻ ngoài bắt mắt với biểu hiện kết cấu kim loại tập trung vào chân tóc. Chỉ riêng vòng bezel đã sử dụng 5 kiểu đánh bóng đúng cách và độ sáng của nó sẽ thể hiện ngay cả trên cổ tay. Ngoài ra, thiết kế dường như kết hợp tốt hình dạng các bộ phận của từng mẫu G-STEEL thông thường. Đây là một mẫu máy ảnh dễ sử dụng trong nhiều cảnh khác nhau trong khi vẫn giữ được nét riêng của G-STEEL.

Ba mẫu có màu mặt số khác nhau cho vỏ và dây đeo màu bạc (49.500 yên mỗi chiếc), một mẫu đen tuyền với IP đen cho vỏ và dây đeo (60.500 yên) và một mẫu có IP vàng cho vỏ và dây đeo (60.500 yên ) Có tổng cộng 5 mô hình. Từ màu sắc phong phú này, có thể thấy rằng GST-B500 nhấn mạnh tính dễ sử dụng thực tế. Tất cả các bản phát hành là vào tháng Tư.

3, Đồng hồ G-Shock GA-B2100

Mẫu cơ bản là dòng “GA-2100” có khung hình bát giác (phát hành vào năm 2019), một trong những tác phẩm ăn khách đã được phát hành với nhiều biến thể khác nhau kể từ khi xuất hiện. Vẻ ngoài khá khác biệt, nhưng nó tuân theo xu hướng sắp xếp G-SHOCK “DW-5000C” nguyên bản theo phong cách hiện đại.

GA-B2100 mới là mẫu màu đầu tiên của G-SHOCK “DW-5600C-9BV” (1987, phát hành ở nước ngoài), “DW-5600B-3V” (1991, phát hành ở nước ngoài), “DW-5600B-2V”. (1991 , được phát hành ở nước ngoài) với ba màu vàng, xanh lá cây và xanh lam, và đen và đen toàn bộ với phối màu của dòng 5600 đầu tiên “DW-5600C-1V” (phát hành ở nước ngoài vào năm 1987). 

GA-B2100

GA-B2100

GA-B2100-2A

GA-B2100

Nó đã phát triển đáng kể về mặt chức năng và là dòng GA-2100 đầu tiên được trang bị chức năng liên kết điện thoại thông minh bằng Bluetooth và chức năng sạc năng lượng mặt trời “Tough Solar”. Bản thân chiếc đồng hồ có xu hướng trở nên lớn hơn khi nó trở nên tinh vi hơn, nhưng để duy trì mặt nhỏ cũng là một đặc điểm của dòng GA-2100, chúng tôi đã áp dụng một mô-đun tối ưu hóa việc sắp xếp các bộ phận khác nhau.

Nhựa gia cố bằng sợi carbon có độ bền cao được sử dụng cho vật liệu vỏ và cấu trúc chống va đập “cấu trúc carbon monocoque” bao gồm vỏ carbon monocoque và những thứ tương tự được kết hợp với nhau. Mặt số được chia thành hai cấu trúc, tạo ra hiệu ứng ba chiều của phần tinh thể lỏng và phần trong mặt số. Vòng trong có lớp hoàn thiện bằng kim loại và có cảm giác chất lượng cao.

Để hợp tác trên điện thoại thông minh, hãy sử dụng ứng dụng chuyên dụng “ĐỒNG HỒ CASIO”. Cung cấp các chức năng như tự động điều chỉnh mặt đồng hồ cho đúng giờ, giờ thế giới cho phép bạn dễ dàng chọn khoảng 300 thành phố trên thế giới từ bản đồ, thời gian & địa điểm để ghi lại thời gian và địa điểm trên bản đồ trên ứng dụng, nhắc nhở, tìm kiếm trên điện thoại thông minh, v.v.

4, Đồng hồ Baby-G BLX-56 nhỏ gọn

Một mẫu mới “BLX-565” đã xuất hiện trong “G-LIDE” của BABY-G. Kích thước là 42,1 x 37,9 x 11,3 mm và trọng lượng chỉ 30 g, nhỏ gọn hơn so với mẫu thông thường “BLX-560” (44,7 x 40,0 x 12,5 mm / 50 g). Nhờ đó, bạn sẽ không bị kẹt các chuyển động của mình khi lướt web.

Màu sắc vỏ máy là xám-đỏ tươi (BLX-565-2JF) và xám-xanh lục nhạt (BLX-565-3JF), và các vật liệu trong là màu hồng (BLX-565S-4JF) và xanh lá cây (BLX) với mùi hương mạnh mẽ của cuối những năm 1990. -565S-2JF), có tổng cộng 4 mẫu.

Mỗi mô hình có một mô hình sóng khiến chúng ta liên tưởng đến biển, và ban nhạc cũng thể hiện sóng với một mô hình đá cẩm thạch bằng cách đúc màu hỗn hợp. Vì loại đá cẩm thạch này là một sản phẩm của sự may rủi, nó cũng hấp dẫn là hoa văn khác nhau đối với mỗi cá nhân.

Được trang bị đồ thị thủy triều và dữ liệu mặt trăng, hiệu suất chống thấm nước là 10 atm. Nó chạy bằng pin và có tuổi thọ pin khoảng 3 năm. Giá là 11,550 yên cho mỗi mô hình đúc rõ ràng. Những người khác là 10.450 yên mỗi chiếc.

5, Đồng hồ Baby-G BA-110

Sáu mẫu màu mới đã xuất hiện trong dòng “BA-110”, được lấy cảm hứng từ thiết kế của mẫu G-SHOCK phổ biến “GA-110”.

Có tổng cộng 6 loại, kết hợp vỏ và dây đeo màu đen hoặc trắng với vàng, có thiết kế và màu sắc hơi khác một chút. Khi xếp thành một hàng, giống như đang tìm lỗi ở Saizeriya. Tuy nhiên, nếu xét rằng nó là một màu rất phổ biến bao gồm cả GA-110, thì sự hoàn thành này cũng rất thuyết phục.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua nó một cách thường xuyên, thì đây là thời điểm tuyệt vời để có được một thiết kế có nhiều sự lựa chọn và không bị những người khác lựa chọn. Giá mỗi chiếc là 16.500 yên.

6,  Casio “EDIFICE”, TOM’S Limited Edition “EQB-1100TMS”

TOM’S là một đội đua đẳng cấp hàng đầu tại Nhật Bản. Ngoài việc giành được nhiều chức vô địch trong các cuộc đua đỉnh cao nhất Nhật Bản, SUPER GT và SUPER FORMULA, anh còn phát triển và bán các bộ phận phụ trợ sử dụng công nghệ được trau dồi trong các hoạt động đua xe.

EQB-1100TMS này là mô hình hợp tác thứ ba giữa EDIFICE và TOM’S. Chiếc xe thể thao sang trọng của TOM được thể hiện qua thiết kế của đồng hồ. Bên thiết kế do TOM’S giám sát. Casio và EDIFICE đã hỗ trợ TOM’S từ năm 2013.

Mặt số của EQB-1100TMS là vật liệu carbon tiêu chuẩn trong thể thao mô tô. Mặt số này được kết hợp với logo “TOM’S” màu vàng kim, kim giây và kim nhỏ trong mặt số tạo cảm giác sang trọng.

Mặt đồng hồ ở vị trí 6 giờ và chu vi bên ngoài của kính chắn gió có màu phân cấp, thể hiện “sự phân cấp nhiệt” của chiếc xe. Cấp nhiệt là hiện tượng bộ giảm thanh bằng titan của ô tô bị tác dụng bởi sức nóng của khí thải, tạo ra màu xanh lam giống như bị cháy.

Bản thân đồng hồ có chức năng Bluetooth tích hợp và được trang bị “chức năng liên kết di động” hoạt động với điện thoại thông minh. Từ ứng dụng chuyên dụng “EDIFICE Connected”, bạn có thể sử dụng các chức năng như điều chỉnh thời gian tự động, giờ thế giới chỉ bằng cách chọn một thành phố từ bản đồ trên ứng dụng và hiển thị đồng thời thời gian của hai thành phố.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here