Review Đồng Hồ Casio G Shock GM-110-1A vỏ kim loại

0
1618

Review Đồng Hồ Casio G Shock GM-110-1A vỏ kim loại, nằm trong bộ G-Shock G-Steel dây nhựa hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

Một chiếc ốp lưng, vì tôi muốn gọi tấm đệm này là một chiếc vỏ bọc, vì về cơ bản nó bao phủ một mô-đun quen thuộc [tầm cỡ]. Ai đó có thể nghĩ về sự vô lý của những gì đang xảy ra, họ nói: “Chà, tại sao lại làm vậy, tốt hơn là nên nghĩ ra một cái gì đó mới” [theo quy luật, bạn có thể tìm thấy một câu trích dẫn như vậy trong phần bình luận dưới nhiều bài đăng trên blog], mà tôi cũng sẵn sàng tìm ra một vài lý lẽ vững chắc Ưu điểm : những chiếc đồng hồ bằng thép có vỏ yêu thích của họ đã nhận được một cuộc sống mới và sẽ có một số lượng lớn những người yêu thích jisho sẽ không ngại cập nhật các mục yêu thích của họ.

Trong trường hợp này, tôi cũng muốn đưa ra một ví dụ với ngành công nghiệp trang sức , nơi chỉ có một thứ – kim loại quý và công việc của một thợ kim hoàn, về nguyên tắc, hiện nay rất khó để tạo ra một cái gì đó mới, và công việc của anh ta được đánh giá đơn giản là chất lượng hàn, độ dày của “sợi chỉ”, v.v. .d. Sao lại là tôi? Hơn nữa, chuỗi “GM” cũng là một loại công việc của một thợ kim hoàn, với nhiệm vụ quan trọng là mang đến sự tươi mới cho những thứ vốn đã đáng tin cậy.

Chà, kim loại trong đồng hồ G-Shock cũng biến thương hiệu chống sốc thành một thế giới mới của nghệ thuật trang sức [mặc dù không có kim loại quý như vậy].

Đặc điểm chính của sự chuyển đổi này là gì? Tôi không thể không ghi nhận một diện mạo hoàn toàn mới của những chiếc đồng hồ G-Shock [đã từng] quen thuộc như vậy. Độ sáng bóng này là không thể tiếp cận đối với vật liệu polyme, và giờ đây chiếc đồng hồ đã lấp lánh với những màu sắc mới.

Kết hợp với các vạch chỉ giờ bằng thép và đường viền tay, nó tạo ra cảm giác như một khung xương ba chiều , đang cố gắng thu hút sự chú ý. Và tôi có một phiên bản màu thép thông thường [GM-110-1A], sau đó phiên bản vàng [GM-110G-1A9] chắc chắn sẽ gợi cho bạn sự sang trọng.

Tôi sẽ không giấu giếm rằng tôi không phải là fan hâm mộ của GA-100 hoặc GA-110 , hoặc những chiếc đồng hồ có thiết kế lớn tương tự G-Shock. Trong số các ana-DJ giá rẻ, tôi chỉ bị ấn tượng bởi dòng GA-2100 vì sự nhỏ gọn của nó và ở một mức độ nào đó, tính bí mật. Lý do cho sự ưa thích hương vị này khá dễ hiểu [tôi đã phải tự suy nghĩ lại] – để thu hút sự chú ý bằng hàng giờ, quần áo, giày dép, xe hơi hay thứ gì khác rõ ràng không phải của tôi.

Nếu chúng ta xem xét chiếc đồng hồ trên quan điểm ngoài kiểu dáng, hình ảnh, v.v. của bạn, thì thép “GM”, tất nhiên, vượt ra ngoài sự cạnh tranh. Đây là một chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ làm tăng thêm vẻ lấp lánh cho cuộc sống của bạn , và tủ quần áo của bạn sẽ nhận được một phụ kiện cần phải có mỗi ngày. Hãy giả sử rằng chúng được tạo ra đặc biệt cho hình ảnh CASUAL sành điệu của thanh thiếu niên, những người sáng tạo và chỉ là những người hâm mộ để tuyên bố sở thích của họ. Tin tôi đi, ở Nhật Bản, Singapore, Việt Nam, giới trẻ đặc biệt coi trọng hình ảnh này, vì vậy người Nhật chơi đồng hồ hàng hiệu và họ chắc chắn thành công.

Đương nhiên, không ai trong niche này quan tâm đến sự hiện diện của bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên mặt số [đồng hồ có pin thường trong 3 năm], chức năng nâng cao [bộ chức năng thông thường của đồng hồ điện tử].

Nhưng nếu bạn là một người “sành sỏi” trong sản xuất đồng hồ [theo nghĩa tốt của từ này], thì bạn sẽ thích phần thứ hai của bài đánh giá này.

Mặc dù có cỡ nòng hiện có, người Nhật đã phải làm việc chăm chỉ để duy trì các đặc tính chống va đập của phiên bản thép của GA-110 . Tại sao không có những cú sốc thép trước đây? Bởi vì kim loại luôn được coi là vật liệu dễ bị tổn thương hơn đối với một mô-đun. Có nghĩa là, một cú đánh mạnh thực tế là một cú đánh vào trái tim của đồng hồ, trong khi bất kỳ vật liệu polyme nào cũng thực hiện chức năng hấp thụ chấn động.

GM-110 đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này và bổ sung các phần nhô ra đặc biệt vào phần bên trong của vỏ , giúp giảm tiếp xúc với khung kim loại và phần nhô ra đảm nhận chức năng hấp thụ va chạm.

Nó cũng đáng chú ý đến phần phi kim loại của vỏ, được làm bằng vật liệu polyme gia cố bằng sợi thủy tinh. Vật liệu có khả năng chống rách và uốn cong ở mức cao nhất, giúp bảo vệ mô-đun khỏi những cú sốc bên ngoài một cách đáng tin cậy. Như bạn có thể thấy, sức mạnh trong các cú sốc thép chắc chắn không bị ảnh hưởng .

Quay lại kim loại …

Vòng bezel trải qua khoảng 20 quy trình rèn, cắt và đánh bóng trước khi có được hình dạng và độ sáng bóng hoàn hảo . Vì vậy, đề cập đến trang sức ở đầu bài đánh giá không phải là vô ích)).

Trở lại GM-110, chỉ có một dây đeo tuyệt đẹp. Gần đây nhất, tôi đã được chiêm ngưỡng dây đeo tuyệt vời trong GA-900 [ GA-900A-1A9 – độ sáng và năng lượng với pin 7 năm ]. nhưng ở GM-110-1A nó còn mát hơn. Lý do: độ dày cao su tốt.

Kết luận

GM-110 là một món đồ trang sức kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật gia công kim loại, hình ảnh thiết kế độc đáo của đồng hồ G-Shock và sự cống hiến chất lượng của người Nhật. Đồng hồ sẽ chỉ được đánh giá cao bởi những người muốn nhấn mạnh phong cách, thế giới quan và tình yêu độc đáo của họ đối với chế tác đồng hồ. Không có gì siêu phàm trong chiếc đồng hồ về bộ máy bên trong, nhưng chúng thiên về vẻ đẹp bên ngoài và độ chính xác, khả năng chống sốc và chống nước đã được bao gồm trong bộ sản phẩm.

Hồ sơ G-Shock GM-110

Dòng sản phẩm: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim-kỹ thuật số tiêu chuẩn, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và các chức năng khác Chỉ đồng thời bạn cũng có những bàn tay được yêu thích vì tính bảo thủ đồng hồ của họ. Đồng hồ lý tưởng về tỷ lệ giá cả / chất lượng)).
Thông tin 
– Vỏ thép(Vỏ thép trên thân, phần bên trong vẫn là polyurethane, có lẽ là điểm khác biệt đáng kể duy nhất so với GA-110 cơ bản. Nhưng thiết kế đã thay đổi đáng kể!).
– Lớp phủ không viền trên các mũi tên (ít nhất là đẹp lúc đầu).
– Lớp kháng từ ISO 764 (nếu một khi đồng hồ điện tử có thể bị mất độ chính xác do từ trường (ví dụ: do tủ lạnh), thì với lớp bảo vệ này chúng có mọi thứ ổn).
– Giờ thế giới (hiển thị giờ hiện tại ở các thành phố lớn và các địa điểm cụ thể trên thế giới. Rất thuận tiện cho việc theo dõi tình hình ở các vùng địa lý khác nhau cho doanh nghiệp).
– Khả năng chống nước 200 mét(lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here