Quốc khánh 2/9 đồng hồ G Shock có giảm giá không?

0
2025

Quốc khánh 2/9 đồng hồ G Shock có giảm giá không? là câu hỏi tràn ngập trên mạng xã hỏi và các diễn đàn khi mà ngày Quốc Khánh đang đến gần. Tin vui dành cho những người yêu thích đồng hồ Casio Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm chính thức bùng nổ từ ngày 25/8/2017 – 4/9/2017.

Bạn là người yêu thích đồng hồ Casio nói chung và dòng đồng hồ G Shock nỏi riêng nhưng chưa có đủ ngân sách để sở hữu cho mình chiếc đồng hồ thể thao hầm hố được mệnh danh ông vua của các dòng đồng hồ thể thao với chương trình giảm giá chưa từng có.

G Shock với thiết kế khác biệt mang đậm phong cách nhật bản chứ không giống các dòng đồng hồ thông thường của các hãng của Thụy Sĩ, Anh,….. Bề ngoài hầm hố góc cạnh, gai góc giống như người đàn ông phong trần trải nghiệm nhiều từ cuộc sống nhưng vô cùng nội tâm. Vẻ ngoài xù xì hấm hố bao bọc các tính năng tuyệt vời những ứng dụng thú vị phục vụ cuộc sống.

Bạn sẽ phải trầm trồ với khả năng chống nước 200m có thể đi tắm biển, ngoài ra một số dòng đồng hồ G Shock còn có ứng dụng như đồ thị thủy triều kết hợp với dữ liệu tuần mặt trăng giúp những người yêu thích câu cá có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra một số dòng đồng hồ G Shock còn có dòng đồng hồ kết nối bluetooth có vẻ ngoài trẻ trung, vỏ đồng hồ hầm hố, chống nước 200m có thể chỉnh nhạc của điện thoại bằng đồng hồ quả là tiện dụng.

Dòng đồng hồ G Shock có bộ 2 cảm biến: Nhiệt độ và áp kế hoặc nhiệt độ và La Bàn dành cho người yêu thích du lịch như đi leo núi, đi biển,…

Đồng hồ G Shock giảm giá 10% dành cho tất cả các mẫu riêng mẫu đồng hồ G Shock riêng đồng hồ G Shock MTG-G1000D-1AVDF giảm giá 20%. Truy cập ngày: https://casiovietnam.net

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here