Đồng hồ cho quý ông phong cách

1
1314

 

Đồng hồ là thứ trang sức nam tính nhất của phái mạnh. Nó không chỉ là điểm nhấn cho bộ trang phục, mà nó còn thể hiện cả cá tính của bạn.

    Đồng hồ cho quý ông phong cách 

Nếu bạn muốn đầu tư nghiêm túc vào một chiếc đồng hồ, bạn nên hiểu rõ cái gì đang hoạt động bên dưới mặt kính. Bạn chỉ cần biết năm điều sau thì bạn đã có thể trở thành một chuyên gia đồng hồ trong mắt mọi người.

Mục Lục

Khả năng chống nước

Khi một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước, điều đó không có nghĩa là bạn có thể đi bơi hoặc tắm với nó. Để an toàn, bạn chỉ làm được những điều trên khi chiếc đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100 mét.

Thạch anh

     Đồng hồ cho quý ông phong cách

 

Sự dịch chuyển của đồng hồ được cấp nguồn bởi pin và sự dao động định kỳ của tinh thể thạch anh có trong đồng hồ. Loại đồng hồ này cho độ chính xác cao hơn so với các loại đồng hồ khác.

Các chức năng phức hợp

Bất kì chức năng nào ngoài chuyện tính thời gian thì đều là chức năng phức hợp như lịch năm, đồng hồ bấm giờ. Các chức năng này đều làm tăng độ phức tạp của đồng hồ.

Đồng hồ cũng như bất kỳ phần nào trong bộ trang phục tạo nên phong cách của bạn. Chiếc đồng hồ bạn đeo cần phải phù hợp với từng chi tiết của trang phục. Sau đây là những qui tắc bất thành văn trong cách phối đồng hồ mà bạn nên ghi nhớ:

– Nghe có vẻ lỗi thời nhưng khi bạn đeo 1 chiếc đồng hồ da, thì đôi giày da của bạn cũng nên cùng màu với chiếc đồng hồ, đen và đen, nâu cùng nâu.

– Nếu bạn đã có phong cách cho mình, không nên làm rối nó. Ví dụ, bạn là một chàng trai ưa thích sự tối giản, đừng nên lựa chọn 1 chiếc đồng hồ quá cá tính, hầm hố.

–  Một chiếc đồng hồ mặt trắng hoặc đen, dây da hoặc dây thép thì phù hợp với mọi thứ, mọi phong cách.

– Nếu bạn đang chuẩn bị cho 1 buổi dạ tiệc, hãy chọn cho mình 1 mẫu đồng hồ lịch lãm hơn. Nên để chiếc đồng hồ có kèm hai la bàn, không thấm nước và cực kì rắn chắc của mình ở nhà. Thay vào đó, bạn hãy chọn một chiếc đồng hồ mặt mỏng, dây da đen đơn giản.

 

DB-E30D-1AV

• Hệ thống năng lượng Tough Solar
• Đèn cực tím EL hoàn toàn tự động chiếu sáng màn hình khi hướng đồng hồ về phía mặt, chỉ khi trời tối.
• Tính năng kho dữ liệu hỗ trợ nhập ký tự ở 16 ngôn ngữ.
• Giờ thế giới
• Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
M…

Giá: 1,398,000 đ

DBC-611G-1

• 25 trang Bộ nhớ liên lạc
• Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
• Giờ kép
• 5 chế độ báo
• Đèn LED tự động
• Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính nhựa
Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt có thể điều chỉnh
Đèn LED
Công tắc đèn tự động…

Giá: 2,150,000 đ

GW-A1000D-1A

(Tiếng Anh)

Truy cập thông minh tới thông tin trọng yếu ngay lập tức
Tính năng Smart Access của mẫu bổ sung mới này trong dòng đồng hồ theo ý tưởng hàng không Gravity Defier cung cấp khả năng truy cập tức thì vào thông tin trọng yếu cho dù cuộc phiêu…

Giá: 14,921,000 đ

GW-A1000FC-2A

Các mẫu đồng hồ mới này là những bổ sung mới nhất cho dòng Gravity Defier được phi công trên toàn thế giới ưa chuộng .
Cấu trúc Triple G Resist giúp chịu tác động của lực rơi tự do, trọng lực ly tâm và lực rung. Khả năng Truy cập thông minh hỗ trợ thao t…

Giá: 14,921,000 đ

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here