[Casio ProTrek Limited] PRX-8025HT-1— Gờ hiện tượng quang học “Vầng hào quang”

0
1172

Casio ProTrek Limited PRX-8025HT-1— Gờ hiện tượng quang học “Vầng hào quang siêu chất. Nhiều người trong số những người hâm mộ đồng hồ Casio có lẽ đã quên mất sự tồn tại của một DJ khá sáng giá của dòng PRX-8000 tại địa điểm du lịch Casio ProTrek.

Đây là chiếc đồng hồ kết hợp giữa phong cách doanh nhân và khát khao du lịch . Bất chấp sự xuất hiện hiếm hoi của loạt sản phẩm này tại các cửa hàng ở châu Âu, các đại diện của PRX-8000 đã tìm thấy người hâm mộ của họ, bất kể nó nghe có vẻ hợp lý đến mức nào, ở Nhật Bản.


Mục Lục

Casio Protrek PRX-8025HT-1

Và vì vậy, Casio đã quyết định kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu ProTrek với việc sản xuất giới hạn PRX-8025HT-1 [chỉ dành cho những người hâm mộ địa điểm du lịch như vậy]. Hình thức mới lạ, rất chắc chắn. Rất khó để gọi nó là thể thao, nhưng đây là mẹo của nó.

Các giới hạn được tạo ra với sự hợp tác của nhà leo núi nổi tiếng Nhật Bản Hirotaki Takeuchi [anh chàng đã chinh phục tất cả 14 “tám nghìn”]. Đồng ý, thành tích không hề dễ dàng, vì vậy PRX-8025HT-1 gây ra sự phấn khích thú vị cho những người leo núi (đặc biệt khi họ biết rằng đó là ProTrek mà chính Hirotaki chọn cho chuyến thám hiểm của mình].

Và đừng quên, PRX-8025HT-1 thuộc tuyến MANASLU cao cấp [để vinh danh ngọn núi Manasluu [8136 mét], còn được gọi là “Núi Thần”, mà đội Nhật Bản đã leo lần đầu tiên vào năm 1956]. Vì vậy, tính mới có rất nhiều thuộc tính “núi”.

Bạn có thể đã nhận thấy khung bezel của PRX-8025HT-1, có thiết kế cố gắng bắt chước hiện tượng quang học của “Halo”.

Vầng hào quang là một hiện tượng quang học trong khí quyển, cũng như cầu vồng và các ánh sáng phía bắc. Bản chất của hiện tượng này là sự phân tán ánh sáng trong các tinh thể băng. Không giống như các giọt nước (chỉ khác nhau về kích thước), các tinh thể băng có nhiều hình dạng khác nhau và có thể bay trong không khí theo nhiều cách khác nhau: lơ lửng, xoay tròn, rơi từ từ, v.v. Do đó, cầu vồng luôn nằm ở một nơi trên bầu trời (bạn cần đứng quay lưng về phía mặt trời để nhìn thấy nó), và quầng sáng có nhiều loại khác nhau (khoảng một trăm).

Chúng tôi không dám kết luận liệu hiệu ứng này có đạt được 1-1 hay không, nhưng khung bezel [với cách tiếp cận này] trông rất tuyệt vời. Giống như một món đồ trang sức, đó là những gì một chiếc đồng hồ cao cấp.

Tất nhiên, vật liệu của khung bezel là titan, nhưng chỉ trong bản sửa đổi titan 64, nó thậm chí còn mạnh hơn và thực tế không bị xước. Không thể thiếu lớp phủ DLC giống như kim cương, lớp phủ này cũng “củng cố” vẻ đẹp của màu đen.

Mặt sau của vỏ được làm theo truyền thống tốt nhất của giới hạn cao cấp và một liên kết vàng riêng biệt với khắc 25 là điểm hoàn thiện hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here