ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

0
1470

Casio Sheen thông minh sáng ngời và sành điệu này mang đến sự hấp dẫn tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Với chiếc đồng hồ sành điệu rất phù hợp cho chị em trên 20 tuổi đi dạo phố, đi làm, gặp gỡ và giao lưu với đối tác, bạn bè,.. Thiết kế của đồng hồ Sheen luôn bắt mắt người đeo bởi mặt đồng hồ đa dạng và tinh tế. Sở hữu một thời gian chiếc đồng hồ Sheen của bạn sẽ không tránh khỏi những vết xước và bạn muốn tự mình đánh bóng không muốn ra cửa hàng hay trung tâm để đánh bóng. Đánh bóng đồng hồ Sheen không phải là chuyện khó khăn như mọi người vẫn thường nghĩ. Thông thường, những việc này bạn sẽ gửi đến cửa hàng sửa chữa đồng hồ hoặc trung tâm bảo hành để làm. Bạn sẽ muốn tự tay đánh bóng chiếc đồng hồ Sheen của mình chứ.

Chuẩn bị một miếng giấy nhám (loại 220).
Lấy miếng giấy nhám đánh mạnh lên nơi bạn cần đánh bóng cho đồng hồ, bước này rất quan trọng vì bạn phải đánh thật kỹ để loại bỏ hết tất cả các vết trầy xước.
Sau khi tất cả các vết trầy xước đã mất hết, nhưng bề mặt vẫn còn thô và mờ. Vậy là bạn đã thành công bước 1 chúng ta sẽ chuyển qua bước 2.
Sử dụng một loại giấy khô (loại 800). Loại giấy này bạn có thể mua tại những cửa hàng đồ điện.

Bạn đánh nhẹ lên bề mặt giúp cho đồng hồ sáng hơn.
Bạn sử dụng một loại giấy khô loại tốt hơn (loại 1600) và bột kim hoàn được sử dụng trong những tiệm làm đồ trang sức.
Tiếp tục sử dụng những vật liệu đó đánh trên bề mặt khoảng 5 phút. Bạn sẽ cảm nhận được đồng hồ sáng hơn và chạm tay vào có cảm giác láng mịn.
Đánh bóng bên trong bề mặt niềng. Bề mặt bên trong niềng đồng hồ có rất nhiều bánh răng nên rất dễ dính bụi bẩn. Nên bạn cũng cần làm sạch luôn. Bạn nên sử dụng phấn crom oxit để làm điều này. Hãy thực hiện thực sự cẩn thận công việc này.

Không chỉ mang tính thời trang mà dòng đồng hồ Sheen còn mang nhiều tính năng cần thiết của một chiếc đồng hồ. Không chỉ mang lại thời gian chính xác cho người đeo, với độ sai số chỉ 15 giây/ tháng thì người đeo hoàn toàn yên tâm về thời gian của mình. Không những thế khả năng chống nước của đồng hồ cực kì tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here