Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-100RS-2AJF mới nhất 2019

0
1237

Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-100RS-2AJF mới nhất 2019 một màu sắc mới hoàn hảo cho mùa hè, với họa tiết thiết kế của bộ đệm nhỏ gọn (bàn đạp) thay đổi âm thanh của guitar điện dựa trên khái niệm Rock Music từ G-SHOCK, tiếp tục phát triển trong thiết kế, hợp nhất với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới Người mẫu “Hot Rock Sound” xuất hiện.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sơ lược đến các bạn về dòng sản phẩm này.Mô hình cơ sở sử dụng GA-100, bao gồm bốn màn hình tinh thể lỏng lớn và kim giờ lớn, nhẹ, chống sốc. Trong phần ban nhạc, hình ảnh của một hiệu ứng nhỏ gọn được bao gồm và văn hóa Rock Music được thể hiện. Nó được hoàn thiện trong mô hình màu sắc để tô màu cho bàn tay của mùa hè phù hợp với bối cảnh năng động như lễ hội mùa hè và chơi biển và thời trang giản dị.

Đối với mô hình cơ sở, nó áp dụng mô hình kết hợp GA – 100, kết hợp màn hình analog và kỹ thuật số. Ngụy trang hoa văn anh đào trên mặt số, áp dụng hình dạng cánh hoa anh đào trên vòng nhẫn, v.v Đồng hồ G-Shock GA-100RS-2A được thiết kế màu sắc ấn tượng tông màu đen làm chủ đạo với các đường gờ định hình vỏ và dây được xử lý đặc biệt để các bộ phận của đồng hồ sở hữu cấu trúc và cảm nhận của da. 

Đồng hồ casio G-Shock GA-100RS-2A được thiết kế dành riêng cho phái mạnh với lớp kinh cường lực siêu bên bảo vệ mặt đồng hồ và chống nước mạnh mẽ lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi các môn thể thao hay vận động, bơi lội hay đi mưa mà không lo chiếc đồng hồ bị ẩm hay ngấm nước bởi dòng đồng hồ G-Shock nổi tiếng với sự bền bỉ và sự tin tưởng.


Thông số kĩ thuật đồng hồ casio G-Shock GA-100RS-2AJF


*Chất liệu vỏ / khung: nhựa

*Ban nhạc nhựa

*Đồng hồ chống từ tính (loại JIS1)

*Cấu trúc chống va đập (chống sốc)

*Thủy tinh vô cơ

*Chống nước 20 bar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here