Vén màn bí mật từ A đến Z về đồng hồ Fake

0
1559

Đồng hồ là một món trang sức thiết yếu mà mỗi người đều cần có. Một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp, vẻ nữ tính cho các cô gái và sự trang trọng cho bất kì ai. Vì không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng nên các sản phẩm đồng hồ fake cũng là sự lựa chọn của nhiều người.

Một chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá vài chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu. Trong khi đó, đồng hồ fake với kiểu dáng mẫu mã giống gần như đến từng chi tiết, mà giá thì rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/5. Vì lẽ đó, nhiều người lựa chọn mua đồ nhái, cho dù có đủ điều kiện kinh tế hay không.

Đồng hồ fake là các sản phẩm đồng hồ được làm lại gần giống với những sản phẩm đồng hồ chính hãng về màu sắc, hình dáng. Chất liệu làm nên các sản phẩm này thường rẻ hơn, do đó cũng không thể đáp ứng yêu cầu về độ bền đẹp như các dòng sản phẩm đồng hồ chính hãng. Thế nhưng ưu điểm vượt trội của các mẫu đồng hồ fake chính là việc chúng được bán ra với mức rẻ hơn hàng chục lần so với các sản phẩm chính hãng. Điều này tạo cơ hội cho những người lao động có mức thu nhập thấp cũng có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp.

Đồng hồ Fake loại 1 là đồng hồ giả “loại tốt” với mức độ sao chép giống hàng thật từ 70-90%. Đồng hồ Fake loại 1 được xem là cấp thấp hơn của Super Fake nên mức độ tinh xảo của chi tiết sẽ không được như hàng thật hoặc có nhiều thứ “tự chế”, chất liệu tốt, có thể phân biệt bởi người dùng có kinh nghiệm.

Những chiếc đồng hồ fake loại 1 được đánh giá như thế nào?

– Tổng thể, chất lượng của đồng hồ Fake loại 1 thường thấp hơn đồng hồ Super Fake một ít, 5-7 điểm. Chất liệu sản xuất phổ biến như thép không gỉ (có cả 304 và 316L), da (da thật hoặc da PU), thường thì giá càng cao chất liệu càng tốt. Hầu như kính đều là kính khoáng, rất hiếm gặp kính bằng Sapphire.

– Về khả năng chịu nước, cũng như đồng hồ Super Fake, đồng hồ Fake loại 1 chỉ chịu nước không quá 50 m. Hầu như toàn bộ đều chỉ chịu nước lúc rửa tay (nhưng có khi khả năng này cũng không có luôn) chứ đừng nói đến việc đeo để tắm hay lặn.

– Bên trong đồng hồ fake laoij 1 được chia ra thành:

+ Đồng hồ Fake loại 1 thạch anh thường dùng máy Nhật, số ít dùng máy Trung Quốc, chức năng có thể không giống hàng chính hãng nhiều, thậm chí khác biệt.

+ Đồng hồ cơ Fake loại 1 hầu như đều dùng máy Trung Quốc, rất ít mẫu dùng máy Nhật, chức năng có thể không giống hàng chính hãng nhiều, thậm chí khác biệt.

– Có thể thấy, loại đồng hồ Fake loại 1 chủ yếu dùng máy Trung Quốc, các máy này thường gặp nhiều vấn đề về độ chính xác, hao pin, khô dầu, khó lên dây, khó sửa chữa… Giá đồng hồ Fake loại 1 thường từ 1-3 triệu hoặc rẻ hơn hàng chính hãng từ 70% trở lên. Càng đắt có thể sẽ càng tốt (không đảm bảo).

Vẻ bên ngoài của những chiếc đồng hồ fake loại khá đẹp, thường làm bằng chất liệu không quá tồi có thể chấp nhận được, có mẫu dùng chất liệu khá tốt. Nhưng những chiếc đồng hồ fake luôn tiềm ẩn bên trong những vấn đề mà chúng ta không biết trước được và cũng chẳng ai đảm bảo cho chúng ta khi sử dụng nó. Vậy nên khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ fake loại 1 thì cần phải cân nhắc kỹ, bên cạnh đó cũng cần phải tham khảo lựa chọn các cửa hàng bán đồng hồ fake loại 1 để tránh trường hợp đã quyết định mua đồng hồ fake loại 1 nhưng lại ua phải đồng hồ fake loại 2,3…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here