Đồng hồ Casio Edifice tốt không khi sử dụng?

0
2775

Đồng hồ Casio Edifice tốt không luôn là điều băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng bởi giá của đồng hồ edifice chính hãng không hề rẻ một chút nào.

Đồng hồ Casio Edifice với nhiều ưu việt mà bạn chắc hẳn sẽ phải trầm trồ khi sở hữu nó. Hãy sở hữu ngay sản phẩm tuyệt vời này.

Được mệnh danh là ông vua của sự bền bỉ cùng tốc độ đáng ngưỡng mộ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nước, chống xước, cũng như độ bền của pin và máy khi sử dụng.

EFR-539SG-7AVUDF-3

Hãng Casio Japan Movement luôn đầu tư và phát triển vượt bậc. Công nghệ mới tiếp tục được phát triển,Casio Edifice đa chức năng chronograph đang tích cực chuyển tiếp sự phát triển của công nghệ điện tử.

Chronograph : đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), chúng có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.

dong-ho-nam

Đối với chức năng này, trên mặt số có những thang đo chronograph hoặc mặt số phụ (sub dial) với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo. Kim giây trung tâm có thể được kích hoạt (start), dừng (stop) mà không ảnh hưởng đến sự liên tục của thời gian

Casio Edifice kết hợp một sự hợp nhất của các hình thức năng động với thiết kế mặt phức tạp, và cung cấp hàng đầu, kèm theo biểu hiện duy nhất ban đầu được sản xuất bởi các chuyển động của bàn tay khác nhau. Những tính năng này được vận chuyển chronograph vào cõi mới, và mở khóa các khả năng ẩn chứa trong chúng.

Edifice, dòng đồng hồ giá trị của tốc độ và thời gian, cho những người sống trong thời điểm này!

Mục Lục

Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH XNK Casio Việt Nam là một trong những nhà phân phối đồng hồ Casio lớn ở miền Bắc  của Công ty An Khánh với phương châm: “Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake). Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp.” Casio Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Timemart Bulding

Số 42 Trường Chinh – Hà Nội

SĐT: 0466.72.77.72 và 09.0497.0497

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here