Ấn tượng với phiên bản đồng hồ G-SHOCK mới ra mắt

0
2830

Người tiêu dùng không khỏi trầm trồ với mẫu thiết kế của đồng hồ Casio G-Shock mới đa chiều đầy ấn tượng vừa được ra mắt tại Tokyo ngày 12 tháng 1 năm 2016.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ
>>> Siêu phẩm đồng hồ Casio G-Shock nam 2015 ra mắt thị trường Việt Nam
>>> Cách vệ sinh đồng hồ G-shock đơn giản tại nhà
>>> Đồng hồ G Shock 300k: Niềm vui người bán – Nỗi lo người mua

Tập đoàn máy tính Casio thông báo tung ra thị trường những phiên bản mới nhất gia nhập vào series đồng hồ G-STEEL với mặt đa chiều ấn tượng cùng vẻ ngoài kim loại mạnh mẽ. Là một phần của dòng đồng hồ chống va đập G-SHOCK nổi tiếng, G-STEEL ấn tượng với đa dạng màu sắc cùng cấu trúc bảo vệ đa tầng được tăng cường nhờ vòng gờ lắp kính 2 lớp được kết hợp từ 2 loại vật liệu khác nhau.

dong-ho-g-shock

Ba phiên bản được ra mắt lần này bao gồm GST-210D, GST-210B, và GST-200CP đều nổi bật với vòng gờ lắp kính 2 lớp độc đáo chỉ có ở dòng đồng hồ G-STEEL. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ với các phần linh kiện được xếp chồng lên nhau tạo cảm giác chiều sâu vô cùng mạnh mẽ cho toàn bộ thiết kế. Đồng hồ G-Shock wr20bar giúp bạn thỏa sức tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

dong-ho-g-shock-3

dong-ho-g-shock-1

Mặt đồng hồ G-Shock với phần nền sử dụng linh kiện kim loại bao gồm các số chỉ giờ cỡ lớn, một thanh ngang độc đáo tách biệt các phần LCD và màn hình chỉ báo chế độ dạng đĩa giúp người đeo nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Thiết kế bóng loáng, ấn tượng mang lại cho chiếc đồng hồ nét sang trọng cùng vẻ ngoài năng động. Đèn LED độ sáng cao giúp việc xem giờ luôn dễ dàng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

GST-210D lịch lãm với dây kim loại sáng bóng, GST-210B mới lạ khi kết hợp dây nhựa tương phản với phần vỏ kim loại, trong khi GST-200CP lại là một thiết kế vô cùng táo bạo với vỏ kim loại và dây đeo bằng nhựa có họa tiết các hạt tinh thể kim loại.

dong-ho-g-shock-2

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here