Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice và hướng dẫn sử dụng Casio Edifice

12
19817

Đồng hồ Casio Edifice luôn là niềm tự hào của hãng Casio thiết kế bán cổ điển, tinh tế trong từng chi tiết tuy nhiên cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice và cách sử dụng dòng đồng hồ này đang gây ra khó khăn đối với rất nhiều người tiêu dùng.

Mỗi thương hiệu đồng hồ mỗi năm đều cho ra đời rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau. Mặt khác, mỗi thiết kế lại có những cách sử dụng khác nhau, đặc biệt là các chỉnh giờ đồng hồ. Bởi việc đeo đồng hồ không chỉ là việc xem thời gian mà một chiếc đồng hồ đúng giờ còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp của người đeo.

EF-543D-2AV-5

Mặt khác, một người thành đạt, chuyên nghiệp thì việc biết cách chỉnh giờ đồng hồ có lẽ là điều bắt buộc, nhất là đối với nam giới. Để bạn không bị mất tự nhiên, thiếu chuyên nghiệp trước mắt người khác. Hãy tham khảo Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edificehướng dẫn sử dụng Casio Edifice mà siêu thị Đồng hồ Casio giới thiệu dưới đây để có thêm những kiến thức sử dụng dòng đồng hồ tuyệt vời này.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% 

cach-chinh-gio-dong-ho-edifice

 

Mục Lục

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice

Bước 1: Đầu tiên khi cầm đồng hồ, bạn kéo chống ra hai nấc để vào chế độ chỉnh giờ.

Bước 2: Bạn vặn kim giây lớn đồng hồ bắt buộc phải về vị trí số 0.

Bước 3: Sau khi điều chỉnh kim giây lớn, tiếp theo bạn điều chỉnh kim phút và kim giờ đến vị trí mà mình mong muốn. Để làm được điều này, bạn vặn chốt sao cho kim quay theo chiều thuận của kim đồng hồ.

Bước 4: Kết thúc việc chỉnh giờ là bạn chỉ cần chốt về vị trí bình thường.

Tiếp theo điều chỉnh kim phút và kim giờ đến vị trí mà bạn mong muốn hãy vặn chốt sao cho kim quay theo chiều thuận.
Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chốt về vị trí bình thường là được

Cách chỉnh ngày đồng hồ Casio Edifice:

Bước 1: Để chỉnh được ngày đồng hồ, việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là bạn phải kéo một nấc vào chế độ chỉnh ngày.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn vặn chốt theo hướng để về phía trước.

Bước 3: Công việc cuối cùng kết thúc công việc chỉnh ngày đó là nhấn chốt về vị trí bình thường.

Trong quá trình chỉnh giờ, một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h sáng. Nếu bạn chỉnh giờ vào lúc lúc này sẽ có thể làm cho đồng hồ của bạn bị hỏng.

Lưu ý dành cho bạn: Không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h sáng bởi có thể làm cho đồng hồ Casio bạn bị hỏng.

Cách bấm giờ thể thao Chronograph:

Bạn hãy bấm nút A để bắt đầu đo giờ.
Muốn ngừng thì bấm lại vào nút A.
Đọc thời gian trôi qua thì đọc ở mặt hiển thị phụ.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Edifice một cách đơn giản tại nhà:

 

mui-ten-1TOP 10 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE  ”CHẤT NHẤT QUẢ ĐẤT”

 

 

Đối với đồng hồ Casio Edifice dây được làm từ thép không gỉ thì bạn cần tránh sự vạ chạm để khỏi trầy xước. Hãy đánh bóng chiếc đồng hồ Edifice khi bị trầy xước ( Đối với dây màu vàng hoặc đờ mi thì bạn không áp dụng cách này vì nếu đánh bóng sẽ làm bay mất màu).

EFR-520L-1AV-9

Trong quá trình sử dụng, điều đầu tiên bạn nên phân biệt mình đang dùng loại đồng hồ gì để có cách sử dụng phù hợp. Nếu là đồng hồ Casio Edifice dây da, sau một ngày sử dụng chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi được tình huống như ít nhiều trên dây da đồng hồ sẽ có mồ hôi của bạn hoặc trong những ngày thời tiệt ẩm ướt, rửa tay  hoặc dính mưa thì bạn cần phải hút ẩm ngay. Để dây da khô, bạn có thể dùng một chiếc lọ kín trong những gói hút ẩm nằm ở phía bên dưới. Tiếp theo, bạn nên đặt đồng hồ lên trên đùi đậy nắp lại trong vòng 1 ngày. Nếu bạn làm đúng các bước này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, mồ hôi trên dây da đồng hồ Casio Edifice sẽ hoàn toàn biến mất.

Ngược lại, nếu bạn dùng đồng hồ Casio Edifice dây thép thì bạn cần chú ý trong việc sử dụng để tránh va chạm nhất khó thể để khỏi bị trầy xước. Với dây thép này thì công việc của bạn đơn giản hơn, nếu dây thép của bạn bị xước, bạn chỉ cần đến cửa hang uy tín hoặc nơi bảo hành chính hang để đánh bóng chúng.

Một lưu ý nho nhỏ: nếu dây màu đờ mi hoặc màu vàng thì bạn không nên đánh bóng, bởi việc làm bóng có thể đồng hồ của bạn bị mất màu. Điều này làm mất thẩm mỹ của chiếc đồng hồ yêu quý của bạn.

anh-dat-hang

DMCA.com Protection Status

12 COMMENTS

  1. […] dẫn cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice dưới đây sẽ giúp bạn chỉnh đồng hồ một cách chính xác nhất khi sở hữu […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here