Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 6 kim chỉ sau 3 bước siêu đơn giản

0
8196

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 6 kim siêu đơn giản sẽ được hướng dẫn rõ trong bài viết sau đây hãy cùng khám phá nhé!

Đồng hồ Edifice 6 kim là một trong những thiết kế khá phổ biến của dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp hiện nay của hãng đồng hồ Casio Nhật Bản. Thiết kế của dòng sản phẩm này được khách hàng đánh giá khá cao bởi tính tiện dụng cho người sử dụng như ngoài chức năng chỉ thời gian còn có lịch ngày, thứ, giờ của giờ,…

Đồng hồ Edifice của Casio còn được khách hàng đánh giá cao về mặt thiết kế tổng thể khá sang trọng, tinh tế, mạnh mẽ, và mang thêm một chút cá tính vì dòng sản phẩm này là thiết kế dành riêng cho phái mạnh.

Chất liệu dùng để sản xuất sản phẩm đồng hồ này là những dòng chất liệu cao cấp và có độ bền tốt nhất hiện nay như giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian như chất liệu dây da cao cấp, thép không gỉ,…

Bên cạnh đó dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp Edifice của hãng Casio còn được thiết kế khả năng chống nước tuyệt đối và chống nước ở độ sâu 100 mét giúp chúng ta có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao dưới nước mà không cần lo lắng gì.

Một số dòng đồng hồ thế hệ mới của dòng Edifice còn có những chức năng tiên tiến và hiện đại như kết nối với các dòng điện thoại thông minh hiện nay, kết nối Bluetooth, GPS,…giúp chúng ta sử dụng thêm phần tiện dụng hơn nhiều.

Ngoài ra, dòng sản phẩm đồng hồ Edifice của hãng Casio được bán ra hiện nay tại thị trường với mức giá cả cũng khá bình dân so với nhiều dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp khác, nhưng về tính năng và chất lượng thì được người dùng và các chuyên gia trong ngành khẳng định là không thua bất cứ dòng sản phẩm nào. Chính vì thế ngay khi gia nhập vào thị trường Việt Nam sản phẩm đã nhận được sự chào đón khá nhiệt tình từ phía khách hàng.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhiều đại lý cung cấp và phân phối cho các dòng đồng hồ của hãng Casio, nên khi mua hàng chúng ta nên chọn những cửa hàng đại lý chính hãng uy tín để mua sản phẩm nhằm tránh trường hợp mua hàng giả kém chất lượng.

Dòng đồng hồ 6 kim Edifice được chia thành rất nhiều dòng mỗi dòng lại có cách chỉnh khác nhau ví như có những dòng mặt đồng hồ bên trong hỗ trợ phần trăm giây và phút sẽ có cách chỉnh khác hoàn toàn nó thuộc về chức năng thể thao mà bạn nên khám phá.

Cấu tạo các nút chỉnh cho đồng hồ Casio Edifice 6 kim:

Gồm có 3 nút bên phía mặt đồng hồ, gồm có:

 • Nút đầu tiên chúng ta sẽ gọi là nút A
 • Nút ở giữa dùng để chỉnh ngày và giờ
 • Nút cuối cùng chúng ta gọi là nút B

Cách chỉnh giờ đồng hồ Edifice 6 kim:

 • Đầu tiên chúng ta kéo nút ở giữa ra 2 nấc để chúng ta chỉnh giờ cho đồng hồ.
 • Sau đó chúng ta cho phần kim giây lớn về vị trí số 0 của đồng hồ.
 • Sau đó là chúng ta điều chỉnh vị trí kim phút và kim giờ đến vị trí giờ hiện tại hiện hành cho đúng.
 • Sau khi chỉnh xong chúng ta đẩy chốt vào như lúc ban đầu.

Cách chỉnh ngày cho đồng hồ Edifice 6 kim:

 • Đầu tiên chúng ta tiến hành kéo phần chốt giữa ra một nấc về phần chỉnh ngày cho đồng hồ.
 • Chúng ta điều chỉnh ngày bằng cách vặn chốt đồng hồ theo hướng về phía bên trước cho đúng ngày hiện hành.
 • Cuối cùng là chúng ta nhấn chốt về vị trí ban đầu là xong.

Cách bấm giờ thể thao cho đồng hồ Edifice:

 • Chúng ta đo giờ thể thao bằng cách nhấn nút A trên đồng hồ.
 • Muốn ngừng đếm chúng ta tiến hành nhấn nút A lần nữa.
 • Bạn muốn đọc thời gian trôi qua thì chúng ta đọc ở bảng hiển thị phụ của đồng hồ.

Cách bảo quản cho đồng hồ Casio Edifice:

 • Đối với đồng hồ Casio Edifice dây da thì chúng ta cần lưu ý trong quá trình sử dụng, sinh hoạt bình thường khi đi mưa, ra mồ hôi, hãy rửa tay làm ẩm ướt dây da của đồng hồ thì chúng ta nên tiến hành hút ẩm.
 • Còn đối với đồng hồ Casio Edifice dây kim loại thì chúng ta cần tránh trầy xước cho sản phẩm. Trong quá trình sử dụng lâu dài chúng ta chỉ cần đánh bóng cho sản phẩm bớt đi trầy xước.

Tham khảo thêm tin tức về đồng hồ đeo tay tại https://dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here