Thay pin đồng hồ G Shock chính hãng ở đâu?

0
20549

Thay pin đồng hồ G Shock ở đâu là tốt nhất,  Pin đồng hồ G-Shock được bao lâu, giá pin đồng hồ G-Shock? là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng mua đồng hồ Casio G-Shock muốn tìm hiểu.

G-Shock là một trong những dòng đồng hồ Casio được yêu thích nhất hiện nay, mệnh danh là ông vua đồng hồ thể thao với khả năng chống va đập, chống nước, chống xước tuyệt vời. Vậy Pin đồng hồ G-Shock chạy được bao lâu và thay pin đồng hồ G-Shock ở đâu sẽ được giới thiệu ở bài viết dưới đây?

pin-dong-ho-g-shock

Mục Lục

Pin đồng hồ G-Shock chạy được trong bao lâu?

Pin đồng hồ G-Shock được hãng Casio Japan Movement rất chú trọng đến, dòng Pin được sử dụng đối với các dòng thông thường sẽ có tuổi thọ xấp xỉ từ 3-5 năm.

Đối với các dòng cao cấp tích hợp chức năng chức năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời hoặc các loại ánh sáng khác thì tuổi thọ pin lâu hơn thường 7-8 tháng sau đó sẽ tự động sạc pin.

Thay pin đồng hồ G Shock chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa hoặc thay pin đồng hồ giá rất rẻ tuy nhiên để đảm bảo rằng bạn thay được pin tốt, chất lượng thì bạn nên chọn địa chỉ của Hãng đồng hồ đó.

pin-dong-ho-g-shock-1

Đối với dong ho Casio bạn nên mang đồng hồ đến các cửa hàng đại lý chính hãng Casio hoặc trung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Giá của Pin đồng hồ G-Shock giao động từ 50k – 200k.

Địa chỉ bảo hành Casio:

++ 70 A Tuệ Tĩnh, Hà Nội

++ 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here