[Casio 2018] DBC-611G – Phiên bản Smart Watch hot nhất hiện nay

0
2124

Mục Lục

Phiên bản Smart Watch DBC-611G

Bạn có thường xuyên tìm thấy trên các mô hình khái niệm mạng của đồng hồ được trình bày bởi các nhà thiết kế và nghệ sĩ bên thứ ba không? Là một chủ đề cho sự sáng tạo, xe hơi, các tòa nhà và cấu trúc khác nhau, thiết bị kỹ thuật số lớn thường được chọn – đây là một “trường” lý tưởng cho việc thực hiện trực quan các ý tưởng của họ. Và nếu bạn may mắn, và một số Tesla hoặc Samsung sẽ đưa ý tưởng của bạn vào dịch vụ, và ngoài lợi ích tài chính, bạn cũng sẽ nổi tiếng thế giới? Chúng tôi vừa mới đi qua một câu chuyện thú vị về thiết kế đồ họa Tyson Mai từ Hoa Kỳ, đã cho thấy tầm nhìn của sản phẩm Casio , hay đúng hơn là một mô hình, được gọi là DBC-611G.

Hình Ảnh đồng hồ Casio DBC-611G

Loạt DBC-611 là một thực tế, theo phong cách retro và với một máy tính. Các chức năng rất đơn giản, nhưng đối với nhiều người có nhu cầu – một máy tính xách tay với 25 hồ sơ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức và thời gian gấp đôi.

Mô hình khá cũ [chúng ta không thể nêu tên tuổi chính xác], nhưng đối với Tyson Mai thì đây không phải là vấn đề gì cả, càng có nhiều lý do để “hiện đại hóa” nó. Các nghệ sĩ hoàn toàn được thiết kế lại các yếu tố thiết kế và hình thức của vụ án, biến đồng hồ thành một loại tiện ích thông minh.

Đặc điểm đồng hồ Casio DBC-611G

Không có gì thích? Chúng tôi thực sự muốn nhớ đồng hồ thông minh của Apple. Sự tương tự không hoàn toàn đầy đủ, nhưng các tính năng phổ biến có thể nhìn thấy rõ ràng – một hộp hình vuông với các góc tròn và một khái niệm dây đeo. Trên một sự tương đồng thị giác, như bạn hiểu, trường hợp là hơn – đồng hồ thông minh có một thẻ giá tương ứng, ngân sách Casio Databank, mà không thể đủ khả năng để đi xa hơn. Chức năng này hoàn toàn giống với bản gốc [ngoại trừ máy tính] – đây là toàn bộ bản chất của khái niệm.

Việc quay số được chia thành hai khu – kỹ thuật số và tương tự. Nó không phải là hoàn toàn rõ ràng những gì kỹ thuật số là của chính nó – nó không có vẻ giống như một màn hình LCD Kassi bình thường, mặt khác nó không phải là một giả, tsiferki chính xác thay đổi. Phần tương tự cũng thú vị – có hai cửa sổ riêng biệt cho giờ và phút, và cả hai đều hơi lõm vào trường hợp để tạo ra hiệu ứng 3D. Bàn tay nhỏ đã thu được một đầu nhọn – có lẽ để xem chính xác hơn phút. Tất cả mọi thứ là rất tối giản và với một liên lạc của tương lai.

Làm thế nào thuận tiện nó là về khả năng đọc thời gian là một câu hỏi cá nhân, nhưng bạn chắc chắn cần phải làm quen với chỉ dẫn này. Luôn luôn có cơ hội để nhanh chóng nhìn vào bảng điểm kỹ thuật số, và cửa sổ quay số cũng tô điểm cho quay số.

Nhận thấy một nút lớn gần nhãn Casio? Trong thực tế, đây không phải là một nút, mà là một tuốc-nơ-vít nhỏ dùng cho các ốc vít nhỏ. Đây là những gì chúng ta thấy lần đầu tiên. Khi được nhấn, nút rơi ra, và mặt sau là một mẹo để nới lỏng các vít trên vỏ mặt sau. Điều này đơn giản hóa việc kiểm tra và thay thế pin không còn đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Tôi tự hỏi nếu có quyền truy cập vào các mô-đun? Đánh giá bằng cách render vỏ mặt sau, chỉ có pin có thể tháo rời và việc truy cập vào phần còn lại của bên trong không phải là dễ dàng như vậy.

Tác giả cung cấp lựa chọn dây đeo bằng da hoặc vải với các tùy chọn màu sắc khác nhau. Rõ ràng, dây đeo có thể dễ dàng loại bỏ, và do đó thay thế của nó sẽ không phải là một vấn đề. Trường hợp này rất có thể được làm bằng nhựa, vì vậy đồng hồ như vậy sẽ phải được đeo rất cẩn thận.

Các giải pháp màu sắc của trường hợp cũng là một số – cơ sở là màu đen, vàng, với một màu đỏ, màu xanh và màu xám inset.

Thậm chí còn có khả năng chống nước ở đây – điều này được biểu thị bằng dòng chữ tương ứng trên màn hình. Chỉ ra mức độ bảo vệ nước là không, có nghĩa là nó tầm thường – chỉ từ các nước bắn vô tình.

Một khái niệm như vậy đã xuất hiện. Chúng tôi nghi ngờ rằng người Nhật sẽ xem xét tùy chọn này, mặc dù ý tưởng của một tiện ích trông giống như một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng không có các tính năng thông minh, trông thú vị và khác thường. Chúng tôi chắc chắn rằng các DBC như vậy chắc chắn sẽ tìm được người mua của họ, bởi vì chi phí sẽ khó cao hơn giá gốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here