Bộ Sưu tập đồng hồ Casio MTD-1060 lấy cảm hứng biển cả

0
1975

Mục Lục

[Casio 2018] Bộ sưu tập MTD-1060 dây kim loại

Đồng hồ đeo tay Casio luôn là một trong những thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay với rất nhiều mã sản phẩm đậm chất thể thao cá tính. Mẫu đồng hồ Casio MTD-1060 – một đại diện của dòng Casio cổ điển nhưng không kém phần lịch lãm sang trọng.

MTD-1060D-1A2V

Trước khi phân tích người mới bắt đầu, chúng tôi muốn thông báo cho bạn về tin tức – Kasiovs đã đóng dòng Standart [cho người tiêu dùng quốc tế], và bây giờ thay vì nó sẽ có dòng Dress và Youth [mà, lần lượt, được chia thành subdirections]. Lý do cho một động thái như vậy là gì? – không rõ ràng, nhưng có một điều rõ ràng – bây giờ phân khúc xu hướng Casio cổ điển đã trở nên thuận tiện hơn [ít nhất là không có danh sách các mô hình khổng lồ trong một trang tại văn phòng. trang web].

MTD-1060D-1A3V

Nhìn vào MTD-1060, tôi ngay lập tức nhớ lại dòng DURO cũ [mà người Nhật hiện không phát triển], với một tính năng đặc biệt – khả năng chống nước 200 mét [ở cấp độ G-Shock]. Ở đây, 100 mét [quá tốt], nhưng những điểm tương đồng về hình ảnh trên khuôn mặt: một vương miện nhỏ không có nút bấm, thiết kế quay số, khung xoay (về nó thêm một chút nữa), v.v.

MDV-303D-1A1V

Không có chức năng trong đồng hồ, nhưng có một khung xoay – một sự thay thế đơn giản cho đồng hồ bấm giờ. Nguyên lý hoạt động không khó hiểu – chúng ta xoay nó theo chiều kim đồng hồ cho đến khi dấu tròn được căn chỉnh với bàn tay phút, và chúng ta nhìn vào các dấu hiệu thời gian đã trôi qua. Chip này thường được sử dụng trong đồng hồ lặn, để đếm thời gian lặn. Bezel chính nó với chống đảo ngược, tức là chỉ quay theo chiều kim đồng hồ.

MTD-1060D-2AV

Mỗi một trong ba cửa sổ nhỏ thực hiện chức năng của nó: tay ngày ở vị trí 3 giờ [lịch không tự động, nếu tháng nhỏ hơn 31 ngày, bạn cần phải điều chỉnh theo cách thủ công], lúc 6 giờ thời gian được hiển thị ở định dạng 24 giờ và lúc 9 giờ – ngày trong tuần. Nền của mặt đồng hồ được tạo thành dưới dạng các sọc dọc riêng biệt giống như rèm. Với vương miện, đặt thời gian [2 lần nhấp chuột] và ngày [1 lần nhấp].

MTD-1060D-7A2V

Vỏ kim loại và vòng đeo tay, kính khoáng, lớp phủ huỳnh quang trên mũi tên [điểm] và pin trong 3 năm.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Casio MTD-1060

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Gờ chống đảo chiều
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (ngày, thứ, 24 giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR621SW
Kích thước vỏ : 53×45,5×11,5mm
Tổng trọng lượng : 162g

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here