G-Shock DW-H5600 đồng hồ cảm biến đo nhịp tim mới nhất

0
3896

Từ dòng thể thao “G-SQUAD” của G-SHOCK, đó là dòng DW-H5600 năng động trong cuộc sống hàng ngày. Vì các chức năng hữu ích cho việc tập luyện, nó được trang bị một cảm biến quang học có thể đo nhịp tim và một cảm biến gia tốc có thể đo các bước. Thích hợp cho chạy bộ, đi bộ và tập thể dục. Ngoài ra, có thể phân tích đào tạo, phân tích phục hồi giấc ngủ, tập thở, v.v. Nó cũng có chức năng đo nồng độ oxy trong máu. Nhựa sinh khối được sử dụng cho khung và dây đeo. Ngoài ra, tinh thể lỏng MIP độ nét cao với khả năng hiển thị cao được sử dụng. Nó cũng hỗ trợ sạc USB và sạc năng lượng mặt trời, đồng thời theo đuổi tính thực tế.

G-Shock G-SQUAD DW-H5600 là đồng hồ thể dục tiên tiến theo phong cách của G-Shock DW-5000C nguyên bản, mang đến khả năng bảo vệ đặc trưng của thương hiệu về khả năng chống sốc cực cao và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Đây là chiếc đồng hồ sê-ri 5000 đầu tiên có màn hình MIP LCD và là mẫu “vuông” 5000-5600 tiên tiến nhất cho đến nay.

DW-H5600 lớn hơn một chút so với DW-5600 cơ bản , nhưng đây là một trong những mẫu G-SQUAD nhỏ gọn hơn . DW-H5600 với khung bezel hoàn toàn bằng nhựa có kích thước 51,1 x 44,5 x 17,4 mm và nặng 59 gam. Các mẫu có gờ bằng nhựa kết hợp và thép không gỉ (DW-H5600MB) mỏng hơn một chút ở mức 16,6 mm và nặng 65 gam. (Để so sánh, DW-5600 cơ bản có kích thước 48,9 x 42,8 x 13,4 mm và G-SQUAD GBD-200 có hình dạng tương tự có kích thước 48,4 x 45,9 x 15 mm.) Giống như các mẫu G-Shock gần đây khác, khung và dây đeo được làm từ nhựa sinh khối tái tạo (còn gọi là nhựa sinh học).

DW-H5600 có một số điểm tương đồng với GBD-H2000 gần đây , với phép đo và phân tích hoạt động thể chất do Polar cung cấp. Cùng với máy đo nhịp tim quang học và bộ đếm bước, đồng hồ được trang bị liên kết điện thoại thông minh Bluetooth, máy đo gia tốc, sạc có dây và năng lượng mặt trời. Một số tính năng thể dục hoàn toàn mới của GBD-H2000 cũng được tìm thấy trên DW-H5600, chẳng hạn như trạng thái tải của tim, đo nồng độ oxy trong máu, đo giấc ngủ (với trạng thái phục hồi và trạng thái thần kinh tự trị) và chức năng tập thở.

Nhật ký hoạt động đo tối đa 100 lần chạy, tối đa 200 vòng mỗi lần (với thời gian, khoảng cách, tốc độ, lượng calo được đốt cháy bằng nguồn năng lượng, nhịp tim, nhịp tim tối đa, cường độ tim mạch, cao độ, cao độ tối đa và sải chân). Phép đo thời gian hoạt động sử dụng một thuật toán đặc biệt để xác định loại hoạt động. Nhật ký cuộc sống ghi lại dữ liệu đếm bước, đo lượng calo tiêu thụ và đo thời gian hoạt động, đồng thời cung cấp chức năng nhắc nhở bước và biểu đồ đếm bước với dữ liệu hàng tuần, hàng tháng và 6 tháng. Giống như các mẫu G-SQUAD tiên tiến khác có màn hình MIP LCD, DW-H5600 có cài đặt cảnh báo rung.

Ngoài các chức năng thể dục, kết nối Bluetooth và ứng dụng điện thoại thông minh của Đồng hồ Casio cung cấp hiệu chỉnh thời gian tự động, cài đặt đồng hồ dễ dàng, giờ thế giới với khoảng 300 thành phố, hiển thị thông báo trên điện thoại thông minh, điều chỉnh khoảng cách bằng GPS trên điện thoại thông minh và công cụ tìm điện thoại.

Pin đồng hồ có thể sạc lại bằng cáp USB độc quyền đi kèm hoặc bằng năng lượng mặt trời. Đây không phải là đồng hồ “Tough Solar”, vì vậy nó không thể chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời nếu tất cả các chức năng được sử dụng thường xuyên, nhưng màn hình hiển thị thời gian có thể được điều khiển bằng năng lượng mặt trời một mình. Theo Casio, thời gian sạc có dây là khoảng ba giờ và một lần sạc đầy sẽ kéo dài khoảng một tuần khi được sử dụng khoảng một giờ mỗi ngày.

Khi được sạc đầy mà không cần sạc thêm bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ sẽ chạy được khoảng 35 giờ ở chế độ hoạt động có bật cảm biến nhịp tim. Ở chế độ đồng hồ khi tắt theo dõi nhịp tim, thời lượng pin là khoảng một tháng và khi bật tiết kiệm năng lượng, thời lượng pin là khoảng 11 tháng.

Ngoài ra còn có một số điểm khác biệt đáng chú ý so với GBD-H2000. DW-H5600 hỗ trợ bốn hoạt động (so với tám hoạt động của GBD-H2000): chạy, đi bộ, tập gym và hẹn giờ ngắt quãng. Nó không có GPS hoặc tổ hợp Bộ ba cảm biến môi trường của GBD-H2000, nhưng nó có các chức năng niên giám hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn và dữ liệu mặt trăng với hiển thị hình dạng và tuổi của mặt trăng.

Các chức năng khác của đồng hồ bao gồm giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1 giây (tối đa 100 giờ, có chia giờ), hẹn giờ 60 phút, 4 báo thức có báo lại và 1 báo thức thông minh có báo lại, lịch tự động hoàn toàn, bật/tắt âm thanh thao tác nút và đầy đủ đèn LED tự động với chế độ phát sáng sau 1,5 hoặc 5 giây. “Báo thức thông minh” xác định thời điểm tốt nhất để kích hoạt (khi người dùng ở trạng thái ngủ nhẹ hơn) trong một khoảng thời gian xác định.

Giống như DW-5600, thời gian hiện tại được hiển thị ở chế độ đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ, với giờ và phút của thời gian hiện tại được hiển thị ở dưới cùng bên phải của màn hình. Cùng với giới hạn gia số 1 giây cho đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ, một tính năng khác mà DW-H5600 thiếu so với các mẫu 5000-5600 khác là tín hiệu thời gian hàng giờ. Tùy chọn thời lượng sáng 5 giây là tùy chọn dài nhất có sẵn cho G-Shock và không thấy trên nhiều dòng khác, vì hầu hết các đèn có thể điều chỉnh tối đa là 3 giây hoặc 4 trong trường hợp của GMW-B5000 và GW -B5600.

Lưu ý: Mặc dù đồng hồ bấm giờ quãng thời gian không được liệt kê trong thông số kỹ thuật của Casio, nhưng có một bộ đếm thời gian ngắt quãng như một phần của các chức năng thể dục, với tối đa năm bộ hẹn giờ riêng lẻ có thể tự động lặp lại tối đa 10 lần. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng GBD- Các thông số kỹ thuật của H2000 đã được thay đổi và không liệt kê bộ hẹn giờ quãng thời gian, mặc dù nó có chức năng hẹn giờ quãng thời gian như DW-H5600

Dòng DW-H5600 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 với năm mẫu. DW-H5600-1 màu đen và DW-H5600-2 màu xanh lam có khung bezel hoàn toàn bằng nhựa. DW -H5600MB-1 và DW-H5600MB-2 có khung bezel bằng nhựa lai và thép không gỉ mạ ion. DW -H5600EX-1 là phiên bản giới hạn Kỷ niệm 40 năm bao gồm một khung bezel bằng thép không gỉ lai, một khung bezel và bộ dây đeo (nhựa) thứ hai. Thiết kế đường phác thảo của DW-H5600EX-1 được lấy cảm hứng từ các bản vẽ gốc của DW-5000C và bộ khung và dây đeo thay thế có sơ đồ nối dây của mô-đun G-Shock ban đầu.

G-SQUAD (Dòng thể thao mới hỗ trợ cuộc sống năng động của bạn bằng cách quản lý hoạt động luyện tập hàng ngày của bạn bằng đồng hồ và điện thoại thông minh. Tất cả đồng hồ đều được trang bị các chức năng hỗ trợ sức khỏe và thể dục, bao gồm máy đo gia tốc 3 trục giúp theo dõi số bước, Đồng hồ bấm giờ đa năng cho phép bạn tạo tối đa 20 tổ hợp hẹn giờ, mỗi tổ hợp năm hẹn giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy và với sự trợ giúp của ứng dụng điện thoại, bộ đếm sử dụng calo. Lý tưởng cho luyện tập ngắt quãng để chạy bộ, hoạt động thể dục và các môn thể thao khác.)

– Thiết kế hình vuông mang tính biểu tượng (lấy cảm hứng từ cái đầu tiên và nguồn gốc G-SHOCK DW-5000C)
– Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét (tốt cho bơi lội nhưng không lặn sâu)
– Theo dõi nhịp tim (Cảm biến quang học ở mặt sau của đèn LED đồng hồ, phát hiện lưu lượng máu dưới da và đo nhịp tim)
– Đếm bước (Gia tốc kế 3 trục phát hiện chuyển động của cơ thể và đo số bước cũng như quãng đường đã đi. Đồng thời nội suy các phép đo khoảng cách trong môi trường không có tính năng đo GPS)
— Ứng dụng Đồng hồ CASIO (Tăng động lực bằng cách quản lý dữ liệu đo lường và lịch sử đào tạo với ứng dụng, tự động tạo các kế hoạch đào tạo phù hợp với mục tiêu đã đặt)
– Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth(R)) (để đồng bộ hóa thời gian với dữ liệu điện thoại của bạn)
— Chức năng đào tạo (Hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ và các giá trị được tính toán khác dựa trên gia tốc kế, thời gian vòng chạy tự động/thủ công, Tự động tạm dừng, bật/tắt cài đặt cảnh báo mục tiêu (thời gian, lượng calo đã đốt cháy), tùy chỉnh hiển thị luyện tập (thời gian đã trôi qua, khoảng cách, tốc độ, thời gian vòng chạy, khoảng cách vòng chạy, tốc độ vòng chạy, tốc độ trung bình, tốc độ, tốc độ trung bình, lượng calo đã đốt cháy))
– Phân tích đào tạo và giấc ngủ (Đồng hồ hiển thị hiệu suất hiện tại và tình trạng thể chất, dựa trên phân tích các dữ liệu khác nhau do đồng hồ đo được, ở định dạng dễ hiểu)
– Đo nồng độ oxy trong máu (Cảm biến nhịp tim quang học theo dõi mức oxy đưa vào máu. Dữ liệu này có thể được sử dụng để quản lý sức khỏe hàng ngày và điều chỉnh cường độ tập luyện.)
– Chế độ thông báo (Hiển thị thông báo nhận cuộc gọi, email và tin nhắn SNS trên điện thoại thông minh được kết nối Bluetooth® để dễ kiểm tra ngay cả khi đang tập thể dục)
– năng lượng mặt trời khó khăn (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời ban đầu của CASIO không chỉ chuyển đổi ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành năng lượng)
– sạc USB (Sau khoảng 2.5 giờ sạc, tính năng luyện tập có thể sử dụng liên tục đến 14 giờ)
– nhựa sinh khối trong hộp và dây đeo (nhựa sinh khối thân thiện với môi trường được sản xuất bằng vật liệu có nguồn gốc từ hạt thầu dầu và ngô, cũng như các nguyên liệu thô khác)
– Hiển thị thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn (Thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn cho ngày cụ thể, con trỏ ánh sáng ban ngày. Tốt nếu bạn muốn biết điểm dừng sau khi đi bộ đường dài bền bỉ hoặc đại loại như vậy)
– Dữ liệu mặt trăng (Tuổi trăng của ngày cụ thể)
– Báo động thông minh (Báo thức thông minh sử dụng cảm biến gia tốc và nhịp tim của đồng hồ để ước tính trạng thái giấc ngủ của bạn và thông báo cho bạn bằng âm thanh hoặc rung khi giấc ngủ của bạn nhẹ trong một khoảng thời gian nhất định.)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here