Bộ sưu tập đồng hồ BaBy G MSG-S200 dây kim loại, pin năng lượng mặt trời

0
2187

Từ dòng đồng hồ BABY-G G-MS dành cho phái nữ hiện đại năng động và tinh tế ngày nay, một bộ sưu tập mẫu đồng hồ sành điệu mới sở hữu thiết kế kim loại nhỏ gọn dựa trên mẫu đồng hồ hoàn toàn bằng kim loại MSG-S200 đã ra đời. Vỏ, gờ và dây đeo đều được làm bằng kim loại rắn và vạch giờ cũng có sắc ánh kim làm tôn thêm vẻ sắc sảo của thiết kế. Vỏ, gờ và dây đeo của mẫu này có màu bạc nữ tính hoặc vàng hồng. Cả hai màu sắc này đều kết hợp hài hòa với nhiều phong cách khác nhau.

Cấu trúc mới cho phép tạo ra mẫu đồng hồ có vỏ nhỏ hơn và mỏng hơn, phù hợp cho cả khi làm việc và giải trí. Mẫu đồng hồ này hoạt động bằng năng lượng từ hệ thống Tough Solar. Đây là hệ thống tạo ra năng lượng điện từ ánh sáng mặt trời và ánh sáng trong nhà, đồng thời có đèn LED chiếu sáng để dễ xem giờ trong bóng tối. Thiết kế sành điệu và các tính năng thiết yếu của mẫu đồng hồ này sẽ luôn sát cánh cùng người phụ nữ năng động suốt cả ngày.

 

  • Tough Solar
  • Chiếu sáng cực mạnh

Các tính năng nổi bật của MSG-S200D-7A và MSG-S200DG-4A bao gồm thân máy bằng thép không gỉ và rèn bezels thép không gỉ cho độ cứng cao, năng lượng Tough Solar, và cấu hình tương đối mỏng (47,5 x 38,4 x 12,2 mm). Là một phần của dòng sản phẩm Baby-G “G-MS”, những chiếc đồng hồ này có khả năng chịu va đập hoàn toàn và có khả năng chống nước đến 100 mét, giúp chúng thích hợp cho cả công việc lẫn giải trí.

 Các tính năng khác bao gồm bàn tay sáng dạ quang Neo-Brite, thời gian thế giới, đồng hồ bấm giây 1/100 giây (59’59,99 ”với số giờ đã quay, chia, vị trí thứ nhất và thứ 2), đồng hồ đếm ngược (tổng cộng 60 phút), báo thức hàng ngày, chỉ báo mức pin và Siêu đèn LED chiếu sáng với hào quang. Pin sạc có thể kéo dài tới 11 tháng với một lần sạc đầy mà không cần tiếp xúc với ánh sáng nữa và tối đa 20 tháng nếu được lưu trong bóng tối với chức năng tiết kiệm điện được kích hoạt

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here