G-Shock Day cùng dân chơi: Thách thức mọi giới hạn

0
2615

Mục Lục

G-Shock Day: Thách thức mọi giới hạn diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua thật sự là ngày hội khó quên đối với giới trẻ đây là chương trình có quy lớn nhất trong năm 2016 của hãng Casio.

 Tại bãi biển tươi của thành phố Đà Nẵng ngay từ 15h00 cho đến 22h00 nhưng đã thu hút hơn 3.000 tín đồ  yêu thích đồng hồ  Casio G-Shock trên cả nước về tham dự. Nhằm khẳng định vị thế cũng như chất lượng của đồng hồ G Shock có thể thách thức mọi giới hạn với rất nhiều các hoạt động sôi nổi.

Hàng nghìn các phần quà có giá trị đã được trao cho các bạn trẻ tham gia thử thách trải nghiệm khả năng chống va đập chống nước của GShock. Ngoài ra bạn còn được đắm mình trong đêm hội âm nhạc vô cùng sôi động với các khách mời nổi tiếng được giới trẻ yêu thích ngay dưới chân cầu Rồng bắt đầu từ 18h00.

Tuấn Hưng đại sứ thương hiệu của đồng hồ Casio đã có buổi trải nghiệm đầy thú vị với các bạn trẻ. Là một trong những tín đồ của dòng đồng hồ  G Shock Tuấn Hưng cảm thấy tự tin và có sức hút mạnh mẽ khi phối chiếc G-Shock với những bộ quần áo thể thao trẻ trung, cá tính.

  dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han

Tuấn Hưng cùng các khách mời nhiệt tình tham gia G Shock thử thách mọi giới hạn

dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-1 dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-2 dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-3

dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-6

Trải nghiệm khả năng chống va đập của GShock và nhận quà

dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-4 dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-5

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ về chiếc đồng hồ G Shock phiên bản đặc biệt mang dấu ấn của anh.

dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-8 dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-9 dong-ho-g-shock-thach-thuc-moi-gioi-han-10

Casiovietnam đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng. Thông tin chi tiết liên hệ xem tại: https://casiovietnam.net/

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here