Khám phá mẫu đồng hồ Edifice EFR-566 và EFV-120

0
2365

Sau loạt EFS-S550 [ EFS-S550 – năng lượng mặt trời, sapphire và khung xoay ], người Nhật đã trình diễn cùng lúc hai vỏ Edifice EFR-566 và EFV-120 mới , rất giống với đồng loại đắt tiền hơn của họ. thiết kế xe hơi sản phẩm mới được hỗ trợ bởi một thiết kế độc đáo của bezel với một ” bước ” dự báo – đây là sự giống nhau cơ bản của cả ba loạt.

EFR-566DB-1AV

Dấu hiệu đếm ngược của điểm số trên khung bezel sẽ loại bỏ tất cả các câu hỏi về mục đích chức năng của nó – tính năng xoay vòng chịu trách nhiệm cho việc đếm ngược. Không, đây không phải là bộ hẹn giờ, phổ biến hơn trong các phiên bản có màn hình ana-diji [ít thường xuyên hơn ở đồng hồ analog]. Nếu bạn cần phát hiện, ví dụ, 40 giây, nó là đủ để kết hợp dấu tương ứng trên khung bezel với kim giây và đợi cho đến khi nó đạt đến cuối thang đo. Theo cùng một cách chính xác, bạn có thể xác định chính xác phút.

EFR-566PB-1AV

Những người trong nhóm Scuderia Toro Rosso đã giúp nhóm Kasiov tạo ra thiết kế này – thương hiệu từ lâu đã làm việc với các đại diện của bộ phận đua xe Công thức 1 hàng đầu.

EFR-566BL-2AV

EFR-566 là một ví dụ cổ điển về đồng hồ bấm giờ có thêm. cửa sổ theo phong cách của bảng điều khiển xe. Tất cả ba cửa sổ chịu trách nhiệm về chỉ báo của đồng hồ bấm giờ – phía dưới hiển thị giây, phút bên trái và phần mười trên cùng của giây. Ngoài độ chính xác tốt [1 / giây], đồng hồ bấm giờ cung cấp 1 giờ làm giới hạn đo – đây không phải là phiên bản nguyên thủy 30 phút mà chúng ta đã thấy trong EFS-S550.

EFV-120BL-1AV

Quay số EFV-120 được chế tạo ở dạng tối giản, không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. cửa sổ [ngoại trừ, có lẽ, cửa sổ ngày], và do đó không có đồng hồ bấm giờ – dành cho những người hâm mộ đồng hồ đơn giản mà không gặp vấn đề gì, nhưng trong một trang bìa đẹp tuyệt vời. Không có thành phần chức năng nào ở đây, EFV-120 được hình thành như một phiên bản đơn giản hóa của EFR-566. Và chúng sẽ có kích thước nhỏ hơn – 47,2 × 41 × 10,4 mm so với 49,3 × 43,2 × 11,7 cho EFR.

EFV-120DB-1AV

Chủ đề ô tô được tiết lộ trong dây đai, nơi người Nhật cung cấp ba tùy chọn khác nhau cùng một lúc – vòng đeo tay bằng thép, dây đeo bằng da và dây đeo polyurethane theo phong cách của lốp xe đua.

EFV-120DB-2AV

Lớp phủ ion của khung bảo vệ nó khỏi các vết trầy xước nhỏ. Khả năng chống nước của EFR-566 và EFV-120 là 100 mét – thích hợp để lặn ở độ sâu nông. Pin sẽ hoạt động trong 3 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here