Casio có đồng hồ cơ không?

0
10612

Mục Lục

Casio có đồng hồ cơ không là câu hỏi vô cùng thú vị đang làm xôn xao trên các trang diễn đàn về đồng hồ đặc biệt là những người yêu và thích các sản phẩm đồng hồ Casio.

tuan-hung-dong-ho-casio

Những điều bạn nên biết về đồng hồ Cơ

Đồng hồ cơ là dạng đồng hồ tự động, hoạt động không cùng đến năng lượng pin mà chạy bằng năng lượng dây cót thêm bằng tay. Chúng ta có thể liên tưởng đến dạng đồng hồ quả lắc thời xưa, đây là dạng đồng hồ lên dây cót bằng tay đồng hồ chạy hết cót thì lại lên giây lại.

Vì theo nguyên cứu thì đồng hồ chạy bằng cơ còn có nhiều yếu điểm mà chúng ta khó khắc phục, chính vì thế thay vì chọn lựa đồng hồ cơ thì đa số khách hàng vẫn hướng đến dòng sản phẩm đồng hồ chạy bằng pin hơn.

Thứ nhất, về độ chính xác thì dòng sản phẩm đồng hồ chạy bằng pin chính xác hơn. Đây là một trong những nguyên nhân khuyến khách hàng yêu thích hơn ở dòng sản phẩm chạy bằng pin.

Thứ hai, về khả năng chống chịu nước thì dòng đồng hồ pin vẫn vượt trội hơn nhiều. Đây là yếu tố khá quan trọng khi chọn mua sản phẩm đồng hồ mà nhiều khách hàng quan tâm.

dong-ho-co-nhat-ban dong-ho-co-nhat-ban-1

Thứ ba, khả năng chống shock thì dòng đồng hồ pin cũng có khả năng va đập tốt hơn, vì dòng đồng hồ này có thiết kế máy móc liền một khối và còn được bọc một vòng nhựa vô cùng chắc chắn. Chính vì thế nếu đồng hồ cơ có sự va chạm mạnh thì sẽ có ảnh hưởng lớn đến bộ máy của đồng hồ.

Thứ tư, khả năng sửa chữa. Vấn đề này thì chúng ta không cần phải nói nhiều đồng hồ cơ một khi hỏng thì sửa chữa rất cực còn khi sử dụng đồng hồ pin chúng ta chỉ cần hết pin thay pin là xong vấn đề.

Thứ năm, sự chuyển động uyển chuyển nhất và được đánh giá cao vẫn luôn thuộc về những dòng đồng hồ pin hiện nay. Bộ máy chuyên dùng, hiện đại và hoạt động vô cùng mềm mượt uyển chuyển.

Thứ sáu, đó chính là mặt giá thành. Giá thành của những dòng đồng hồ cơ luôn có mức giá khá cao hơn gấp nhiều lần so với đồng hồ dạng pin trên thị trường hiện nay. Hiện nay cũng có một số dòng đồng hồ Nhật Bản có đồng hồ cơ như Citizen, Oirent,…

Thứ bảy, là về mặt thẩm mỹ. So với đồng hồ cơ thì dạng đồng hồ pin có đa dạng hơn cả về mẫu mã và hình dáng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp hơn cho bản thân mình. Cùng với đó thì thiết kế của đồng hồ pin luôn mỏng và tinh tế hơn vì đồng hồ cơ có nhiều thiết bị máy móc bên trong nên thiết kế luôn to và mặt đồng hồ khá dày.

tuan-hung-3

Qua những đánh giá chung ở trên thì chúng tôi có lời khuyên chân thành tới các bạn nên sử dụng và tham khảo những dòng đồng hồ pin hiện nay. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết, vừa tiện lợi và phù hợp với thu nhập của mình. Và bạn nên biết Casio không có dòng đồng hồ cơ, đừng để bị mắc lừa bởi những nguồn hàng không uy tín và những cửa hàng bán hàng không chính hãng. Đồng hồ Casio sử dụng Pin và có các dòng chính như đồng hồ Edifice, đồng hồ g shock, đồng hồ standard,….Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm uy tín chất lượng.

anh-dat-hanh-casio

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here