ProTrek 2019 ra mắt mẫu PRW-60ECA-1A – thuộc thương hiệu ELNEST có dây đeo nylon

0
1076

Đối với những người yêu thích du lịch đều ưu thích dòng sản phẩm đồng hồ ProTrek, sự xuất hiện của các phiên bản giới hạn là rất hiếm. Casio Japan cho ra mắt mẫu đồng hồ Casio Protrek PRW-60ECA-1A, mẫu sản phẩm được hợp tác hiệu quả với thương hiệu quần áo ELNEST.

ELNEST với tư cách là một thương hiệu độc lập bắt đầu hoạt động vào năm 2007, khi nhà thiết kế thời trang Nhật Bản Shin Iura quyết định hiện thực hóa ý tưởng của mình ở cấp độ toàn cầu. Ý tưởng chính của thương hiệu là kết hợp các họa tiết tự nhiên với phong cách thành thị, trong khi chức năng của quần áo như vậy nên được bổ sung bằng màu sắc và hoa văn tự nhiên, được đặc biệt đánh giá cao bởi những người yêu thích đi bộ đường dài. Các sản phẩm của ELNEST là hiện thân của nghệ thuật truyền thống Nhật Bản và ý thức về phong cách, nơi có một quyết định thiết kế táo bạo nhất – đây là cách Shin Iura tự mô tả về đứa con tinh thần của mình.

Bề ngoài, PRW-60ECA-1A ngay lập tức gợi lên những suy nghĩ về sự im lặng tự nhiên, điều này rất thiếu trong điều kiện của sự nhộn nhịp liên tục của thành phố. Vòng màu xanh đậm với vạch chỉ giờ và mặt ngoài của dây đeo giống với phong cách của một bụi cây – không có chỗ cho các chi tiết sáng và bắt mắt. Trên mặt số theo kiểu tàng hình, bạn có thể thấy tất cả thông tin bạn cần, bất chấp bí mật rõ ràng từ con mắt tò mò.

Quan tâm đặc biệt là dây đeo ngụy trang gỗ có thể hoán đổi cho nhau – dành cho những người hâm mộ ngụy trang thực sự trong rừng. Khi tạo ra mô hình này, các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những khu rừng sồi của dãy núi Shirakami, được ghi vào Danh sách Di sản Thế giới từ năm 1993.

Vải nylon mạnh mẽ nhận được một loại dệt đặc biệt – chất liệu đáng tin cậy và bền. Là một người thay đổi, bạn có thể sử dụng dây đeo silicon, cũng được bao gồm – đối với điều kiện đô thị. Với sự trợ giúp của một đòn bẩy nhỏ trên kẹp tóc, bạn có thể tháo dây đeo trong vài giây và thay đổi nó thành một cái khác. Nhân tiện, bên trong của dây đeo này được phủ một vật liệu huỳnh quang đặc biệt phát sáng trong bóng tối.

Đồng hồ đeo tay trong suốt như một yếu tố của sự độc đáo PRW-60ECA-1A và dòng chữ ELNEST ‘ở vị trí dễ thấy nhất của mặt số sẽ khiến chiếc đồng hồ dễ nhận biết trong giới khách du lịch hẹp, mặc dù Casio không thiếu kế hoạch phân phối bán hàng mô hình bên ngoài Nhật Bản. Vâng, các bạn, thực tế là người Nhật không vội bán giới hạn ProTrek ở các khu vực khác, ngay cả khi theo đuổi siêu lợi nhuận – rõ ràng, đây là chính sách của bộ phận bán hàng. Có, và không chắc là thương hiệu ELNEST được biết đến rộng rãi ở cùng các quốc gia hoặc châu Âu – và điều này rất quan trọng đối với hình ảnh của cả hai thương hiệu.

Thiết kế của hộp trùng khớp với hoa văn trên dây đeo vải – ở đây, Kashiites đã cố gắng truyền đạt bản chất của ngụy trang tự nhiên bằng cách thêm logo ELNEST.

Thiết kế của vỏ PRW-60 giúp tăng cường các đặc tính sức mạnh của nó, mặc dù thiếu khả năng chống va đập, như G-Shock . Tuy nhiên, loạt phim này thuộc dòng Climber [dành cho người leo núi], do đó bảo vệ bổ sung sẽ không bị tổn thương.

Một giải pháp kỹ thuật mới góp phần tăng cường sức mạnh của dây đeo cho vỏ máy [và không chỉ]. Điểm mấu chốt là tai của dây đeo được tích hợp vào vỏ [làm giảm không gian sử dụng] và cấu trúc hình chữ X sáng tạo của vỏ phân phối đồng đều hoạt động thể chất, do đó tăng cường các đặc tính chống sốc của đồng hồ [cả từ tác động và từ ngoại lực]. Những gì là những gì, và người Nhật đang rất cải thiện lợi thế cạnh tranh của họ. Hãy tin tôi, không ai làm việc chăm chỉ về độ bền của đồng hồ như vậy. Một điểm cộng nhất định cho con heo đất PRW-60
Sự khác biệt với phiên bản cơ bản là khoảng 100 đô la, nhưng với kiểu dáng độc đáo và dây đeo vải dự phòng, giá cả hợp lý hơn. Đồng hồ sẽ được bán vào giữa tháng Mười. Sê-ri PRW-60 đại diện cho phân khúc giá cao hơn của ProTrek, do đó chức năng tương ứng là cảm biến ba [áp kế / đo độ cao, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số], năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa thời gian radio, đèn nền kép, chịu nhiệt độ thấp và các tính năng cơ bản [đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức , giờ thế giới, lịch]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here