Casio G Shock GA-2000BT-1A mẫu mới nhất mang đậm biểu tượng phật giáo

0
1615

Đồng hồ Casio G Shock GA-2000BT-1A mẫu mới nhất mang đậm biểu tượng phật giáo với khả năng chống nước 200m, mặt kính khoáng chống va đập, màu sắc của các lá cờ cầu nguyện của Lungt, vỏ đồng hồ G Shock cấu trúc bảo vệ carbon chống va đập.

Bảng màu GA-2000BT-1A phù hợp với màu sắc của các lá cờ cầu nguyện của Lungt – một thuộc tính không thể thiếu của đức tin Phật giáo. Ở trung tâm của mỗi lá cờ là một con ngựa tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. 

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio G Shock GA-2000BT-1A

Mỗi bông hoa đại diện cho yếu tố tự nhiên của riêng nó – màu xanh cho nước, màu đỏ cho lửa, màu trắng cho không khí và gió, màu xanh lá cây cho gỗ và màu vàng cho trái đất. Văn hóa truyền thống của Bhutan gắn liền với biểu tượng Lungt và cờ năm màu, đó là lý do tại sao chúng ta thấy màu sắc đặc biệt của GA-2000.

Dây đeo chính của mô hình là vải, nhưng bộ sản phẩm cũng có polyurethane tiêu chuẩn [cũng với thiết kế độc đáo] – cho tất cả các dịp. Hơn nữa, hệ thống buộc dây đeo GA-2000 cho phép bạn nhanh chóng thay đổi nó mà không gặp vấn đề gì. Bao bì GA-2000BT-1A cũng cho thấy màu sắc truyền thống của cờ Lungt. Bên trong có hai khe – một cho mỗi dây đai.

Vỏ GA-2000 giới thiệu dòng G-Shock có cấu trúc bảo vệ carbon – Bí quyết công nghệ của Casio vào năm 2019. Phần bên trong của vỏ, trong đó mô-đun đồng hồ [cái thứ hai từ phía trên] được bao quanh, chính xác là liên kết chính giữa mô-đun, môi trường và các tác động tiêu cực của nó đối với các yếu tố điện tử của đồng hồ. Ở đây, nó chỉ là một polyurethane với sự gia cố ở dạng sợi carbon. Không, đây không phải là một mảnh carbon duy nhất, như GWR-B1000, nhưng ở đây phân khúc giá hoàn toàn khác nhau. Nhân tiện, lớp carbon thậm chí có thể được nhìn thấy giữa khung polyurethane và nắp lưng màu vàng.

Phần bên trong của vỏ, trong đó mô-đun đồng hồ [cái thứ hai từ phía trên] được bao quanh, chính xác là liên kết chính giữa mô-đun, môi trường và các tác động tiêu cực của nó đối với các yếu tố điện tử của đồng hồ. Ở đây, nó chỉ là một polyurethane với sự gia cố ở dạng sợi carbon. Không, đây không phải là một mảnh carbon duy nhất, như GWR-B1000, nhưng ở đây phân khúc giá hoàn toàn khác nhau. Nhân tiện, lớp carbon thậm chí có thể được nhìn thấy giữa khung polyurethane và nắp lưng màu vàng.

Đặc điểm nổi bật đồng hồ G Shock GA-2000

Từ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ bền thời gian không thể so sánh được, đã xuất hiện một chiếc đồng hồ thế hệ mới GA-2000 kết hợp các mẫu truyền thống từ Vương quốc Bhutan.
Dựa trên một mẫu dệt truyền thống là một phần của lịch sử Vương quốc Bhutan, mô hình này được trang trí với năm màu của lá cờ cầu nguyện Lungta. Mỗi màu sắc của Lungta đại diện cho một yếu tố cụ thể: xanh dương cho nước, trắng đối với không khí và gió, đỏ đối với lửa, xanh lục đối với gỗ và vàng đối với đất.

Mô hình cơ sở là GA-2000, đang thiết lập tiêu chuẩn cho G-SHOCK thế hệ tiếp theo. Sự kết hợp giữa truyền thống Vương quốc Bhutan và kiểu dáng G-SHOCK hiện đại này tạo ra một chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo và phong cách.

Đạt được nhiều sức mạnh hơn bằng cách kết hợp các vật liệu, cấu trúc và ý tưởng thiết kế mới. Nhiều phong cách có thể được thể hiện với các ban nhạc có thể hoán đổi cho nhau.
Mặt sau và mặt sau của bảng điều khiển sử dụng vỏ hai lớp.

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GA-2000

Điều này làm giảm các cú sốc cho bề mặt phía sau trên nắp lưng và cho phép người đeo gắn các dải có thể được đặt phẳng.GA-2000 có mặt sau bằng thép không gỉ giữ cho đồng hồ kín khí, cũng như mặt sau bằng sợi thủy tinh bằng nhựa mịn giúp nó chống lại va đập mạnh.
Lungta là một lá cờ cầu nguyện truyền thống của Vương quốc Bhutan. Lungta có nghĩa là “ngựa gió” (phổi = gió, ta = ngựa) và mỗi lá cờ có hình con ngựa ở trung tâm.

Thông số kỹ thuật đồng hồ G Shock GA-2000

Chất liệu vỏ / khung: Carbon / Nhựa 
Đồng hành kèm theo ban nhạc
Dây da / vải
Chống sốc
Neobrite
Cốc nguyên chất
Chống nước 200 mét
Đèn LED đôi Đèn
LED cho mặt (Siêu sáng, thời gian chiếu sáng có thể chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng)
Đèn nền LED cho màn hình kỹ thuật số (Siêu chiếu sáng, thời gian chiếu sáng có thể chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)

Giờ thế giới 31 múi giờ (48 thành phố + giờ quốc tế phối hợp), bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, Thành phố gia đình / Hoán đổi thành phố thời gian thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Công suất đo:
00’00”00 ~ 59’59”99 (trong 60 phút đầu tiên)
1: 00’00 ~ 23: 59’59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1 / 100 giây (trong 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian phân chia, thời gian vị trí thứ 1 đến thứ 2
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Phạm vi đếm ngược: 24 giờ
Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 24 giờ (gia số 1 giây, tăng 1 phút và tăng 1 giờ)
5 báo thức hàng ngày
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Tính năng dịch chuyển tay (Tay di chuyển ra khỏi đường để cung cấp chế độ xem không bị cản trở cho nội dung hiển thị kỹ thuật số.)
Lịch tự động đầy đủ (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Bật / tắt âm hoạt động của nút
Đồng
hồ bấm giờ thông thường Tương tự: 2 tay (giờ, phút (tay di chuyển cứ sau 20 giây)), 1 quay số (chế độ)
Kỹ thuật số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, ngày
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng
Kích thước của vỏ: 51,2 × 48,7 × 14,1mm
Tổng trọng lượng: 56g

Hỗ trợ tư vấn đồng hồ Casio G Shock nhanh chóng tại Casiovietnam.net ; Hotline: 0903472299

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here