Chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Casio EF-129 và EF-131

0
2151

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Casio EF-129 và EF-131 siêu dễ hãy cũng Casiovietnam hướng dẫn cách chỉnh giờ sau đây:

Đồng hồ Casio Edifice là một trong những dòng thiết kế cao cấp dành riêng cho phái mạnh với nhiều thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và đẹp mắt. Sản phẩm giúp chúng ta thêm phần nổi bật, thể hiện được cá tính mạnh mẽ cũng như gu thẩm mỹ của bản thân mỗi khi xuất hiện.

Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio Edifice được thiết kế dòng mặt tròn, kết hợp với dây kim loại giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo sở thích của bản thân mình. Cùng với đó là những dòng chất liệu cao cấp nên độ bền và chất lượng của sản phẩm các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chức năng của đồng hồ Casio Edifice EFR-539 ngoài chức năng chính là giúp chúng ta cập nhật nhanh chóng và chính xác giờ, ngày tháng thì dòng sản phẩm này còn có thiết kế thứ và ngày bên trong với chức năng kèm theo như 1/10 giây bấm giờ, phút bấm giây và giây bấm giờ, nhiều ưu điểm chống nước tốt giúp chúng ta có thể thoải mái tham gia các hoạt động dưới nước như bơi, lội, lặn,…mặt kính thì dùng bằng kính khoáng cao cấp nên có thể chịu được va chạm chống trầy xướt. Dây bằng da hoặc bằng inox chống gỉ sét nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Đặc biệt hiện nay, dòng đồng hồ Casio Edifice hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua dòng sản phẩm EF-129 và EF-131. Hai dòng sản phẩm này thu hút khách hàng bới thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại pha lẫn phong cổ điển, kết hợp giữa Trắng và Đen hai màu vô cùng sang trọng chính là điểm nhấn chính cho dòng sản phẩm này.

Dòng sản phẩm đồng hồ mặt đơn giản mang lại cho phái mạnh một vẻ đẹp cực kì sang trọng khi vào cổ tay của mình. Thể hiện một vẻ đẹp vô cùng sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có khả năng chống nước được ở độ sâu 100 mét giúp chúng ta có thể thoải mái tham gia các hoạt động liên quan tới nước.

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Casio EF-129 và EF-131:

* Bên phần sường phải có 1 núm vặn

Bước 1: Để sử dụng chỉnh giờ cho dòng sản phẩm đồng hồ Edifice EF-129 và EF-131 chúng ta kéo ra 2 nấc để chỉnh giờ theo giờ hiện hành của chúng ta.

Bước 2: Kéo nấc đầu tiên để chỉnh thứ và ngày thì chúng ta chỉ cần kéo ra 1 nấc để chỉnh.

Bước 3: Sau khi chỉnh xong đóng chốt lại vị trí ban đầu là xong để trong quá trình tiếp xúc với nước sẽ không bị vào nước.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here