Đồng hồ Casio dự kiến phát hành mẫu đồng hồ G Shock mới

0
2154

Tokyo, ngày 10 tháng tám năm 2016 – Casio Computer Co, Ltd, đã công bố việc phát hành của một bổ sung mới cho gia đình G-SHOCK của đồng hồ chống sốc. Mẫu đồng hồ G Shock mới GA-500 có thiết kế mới dựa trên chủ đề của thể thao thành thị.

Với khuôn mặt tròn đậm của nó và thiết kế chéo, mới G Shock GA-500 có phần chữ thập mạnh mẽ và bàn tay 3D lớn. Vẻ gợi lên một lốp xe đạp hoặc xe trượt. Giờ cao tác động, phút, và bàn tay ngược làm nổi bật các thiết kế 3D đạt được với công nghệ đúc nhựa Casio gốc.

Chiếc đồng hồ này đặc biệt dễ đọc, với các lớp của, tính năng thiết kế hình chữ thập bắt mắt của nó, ngược inset quay số, màn hình LCD, quay số, chỉ số, và tay 3D. Một thiết kế mặt ba chiều thể thao đã đạt được.

dong-ho-g-shock-GA-500-1
Một hình nghiêng đã được áp dụng cho tất cả các nút bên, do đó làm giảm nút liên lạc với cổ tay. Trong chế độ chấm công, các nút lớn phía trước có thể được sử dụng để bắt đầu đồng hồ bấm giờ chỉ với một thao tác bấm.

Mô hình mới này cũng được trang bị với một chức năng báo động thời gian mục tiêu hữu ích có thể được sử dụng để thiết lập thông báo mục tiêu trong đào tạo, ví dụ. Việc sử dụng một động cơ kép cuộn dây cho phép GA-500 có tính năng một inset quay ngược lớn ở vị trí 06:00 đó là dễ dàng để đọc. Sự kết hợp của một bàn tay ngược với một màn hình LCD thấp hơn có thể cung cấp nhiều thông tin, bao gồm cả tình trạng đồng hồCasio bấm giờ và chọn chế độ.

G-Shock-GA-500-Watches

Mục Lục

GA-500 là một mới G-SHOCK thể thao mang cả vẻ đẹp và chức năng

Mô hình
Màu
GA-500-1A
Đen
GA-500-1A4
Đen x Red
GA-500-7A
trắng

Thông số kỹ thuật

Xây dựng
Chống sốc
Hiệu suất
khả năng chịu nước 200 mét
Giờ thế giới
31 múi giờ (48 thành phố và phối hợp quốc tế), ánh sáng ban ngày tiết kiệm on / off, thành phố nhà / thế giới thời gian trao đổi thành phố
đồng hố bấm giờ
1/100 giây; đo công suất: 24 giờ; chế độ đo: Thời gian trôi qua, phân chia thời gian, địa điểm lần 1-2;báo động thời gian mục tiêu, trực tiếp thời gian bắt đầu từ chế độ chấm công
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1/10 giây; đếm ngược khoảng: 60 phút (tăng 1 phút)
báo thức
5 báo động độc lập hàng ngày (với 1 tắt báo thức), tín hiệu thời gian hàng giờ
các chức năng khác
Full tự động theo lịch; 12/24 giờ định dạng; nút chuông hoạt động bật / tắt; ánh sáng LED với hào quang: 1.5 / 3.0 giây; Tính năng dịch chuyển tay
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 15 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin
Khoảng. 3 năm trên CR2016
Kích thước của Case
Khoảng. 57,6 × 48,9 × 17,1 mm
Tổng khối lượng
Khoảng. 75g

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here