Bộ sưu tập Casio Baby G BGS-100 with Step Counter bộ đếm bước chân 2017

0
3547

Mới đây Hãng Casio tổ chức sự kiện ra mắt bộ sưu tập Casio Baby G BGS-100 with Step Counter vào cuối tháng 7/ 2017, dựa trên khái niệm Tought and Cool. Bộ sưu tập đồng hồ Casio Baby G BGS-100 được trang bị bộ đếm bước, STEP TRACKER BGS-100 mới có năm thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, làm cho mỗi một sản phẩm thời trang có thể được đeo mỗi ngày.

Dòng sản phẩm BGS-100 có chức năng đếm bước thiết kế thời trang kết hợp nhiều tính năng tiện lợi dành cho phái đẹp đặc biệt dành cho chị em yêu thích tập thể dục chăm sóc sức khỏe.

Đồng hồ Baby G BGS-100 là dòng sản phẩm đồng hồ nữ Casio đầu tiên có tính năng cảm biến gia tốc 3 trục, cảm nhận và tự động đếm các bước chân một cách tự động khi đi bộ, chạy bộ hoặc chạy. Phái đẹp có thể đặt mục tiêu hàng ngày bằng thông báo thành tích mục tiêu và có màn hình hiển thị tiến trình hiện tại chỉ với một nút nhấn, tương tự các máy theo dõi và theo dõi thể chất khác đặc biệt Khi không có chuyển động được phát hiện trong một khoảng thời gian nhất định, chức năng Nhịp điệu Nhịp điệu sử dụng màn hình đồng hồ và âm thanh (tiếng bíp) điện tử để khuyến khích người sử dụng hoạt động. Biểu đồ số bước hiển thị số bước bước hàng giờ trong năm giờ qua trên biểu đồ sáu cấp. Đồng thời bạn có thể tra lịch sử số lần hiển thị dữ liệu hàng ngày được hiển thị trong 8 ngày, dữ liệu hàng tuần trong 4 tuần và số ngày đạt được mục tiêu số bước.

Bạn sẽ thật sự bất ngờ khi đặt ra mục tiêu cho số bước mỗi ngày, phái đẹp có thể kiểm tra tiến trình hiện tại về mục tiêu của mình bằng chỉ nhấn nút. Bộ đếm bước sẽ tự động đặt lại số không khi ngày thay đổi, và sau đó bắt đầu đếm lại. Đồng hồ cũng có thể được sử dụng để quản lý sức khỏe hàng ngày.

Các chuyên gia của hãng đồng hồ Casio đã xây dựng lên một cấu trúc mới tích hợp với dòng BABY-G cho phép thiết đồng hồ phù hợp với cổ tay của phái đẹp. Phần mặt đồng hồ chia lớp vô cùng đẹp tạo chiều sâu điểm nhấn cho mặt, phần mặt đồng hồ truyền tải một ấn tượng ánh sáng bằng cách sử dụng một nhựa mờ mờ quanh viền đồng hồ.

Bộ sưu tập với nhiều màu sắc cho người sử dụng có thể lựa chọn. Đồng hồ màu hồng phấn hợp thời, và trong một màu trắng dễ dàng để kết hợp, những mẫu màu xanh cá tính ấn tượng. Bộ sưu tập đồng hồ Baby-G được phụ nữ đánh giá cao cả tính năng và tìm kiếm cuộc sống lành mạnh sẽ muốn mặc mỗi ngày.

Mô hình
Màu
BGS-100-1A
Đen x Lime xanh
BGS-100-7A2
Trắng × Lime xanh
BGS-100-9A
Vôi xanh
BGS-100-4A
Màu hồng nhạt
BGS-100-7A1
trắng

Mục Lục

Thông số kỹ thuật

Xây dựng
Chống sốc
Không thấm nước
100 mét
Bước Số lượt truy cập
Số lần hiển thị Số lần hiển thị (0 đến 999,999), Hiển thị lịch sử Số Lần hiển thị (dữ liệu hàng ngày trong 8 ngày, dữ liệu hàng tuần trong 4 tuần và số ngày đếm bước đã đạt được) 50.000, bước tăng 1.000 bước), chỉ thị Bước Thành công, Bước Nhắc nhở (On / Off), Bước Số Biểu đồ (Số bước theo giờ trong 5 giờ qua trên biểu đồ 6 cấp), Chỉ số Bước, Tiết kiệm năng lượng Chế độ nhập cảnh sau thời gian cố định không hoạt động)
Stopwatch
1/100 giây (tối đa 60 phút) / 1 giây (60 phút trở lên); Công suất đo: 59: 59’99 “(60 phút đầu tiên), 1: 00’00 đến 23: 59’59 (sau 60 phút); Các chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian lap; Dung lượng bộ nhớ: tối đa 30 bản ghi (số lap và thời gian lap)
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây; Khoảng đếm ngược: 100 phút; Khoảng thời gian bắt đầu đếm ngược bắt đầu: 1 giây đến 100 phút
báo thức
5 Báo động hàng ngày; Tín hiệu thời gian theo giờ
Các chức năng khác
Thời gian kép; Mở / tắt ánh sáng ban ngày; Toàn tự động lịch; Định dạng 12/24 giờ; Tính năng chuyển tay; Nút hoạt động nút on / off; Đèn LED kép (đèn LED cho mặt / đèn nền LED cho màn hình hiển thị kỹ thuật số, Super Illuminator, ánh sáng rực rỡ với thời gian chiếu sáng được lựa chọn: 1,5 giây hoặc 3 giây)
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 15 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin
Khoảng 2 năm trên CR2016
Kích thước của Case
45,2 x 42,6 x 13,3 mm
Tổng khối lượng
Khoảng 34g

>>> Tham khảo thêm các bài viết tin tức tại: https://dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here