Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000-7A9 chức năng đào tạo

0
1305

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000-7A9 chức năng đào tạo. Đã đến lúc tìm ra độ chính xác của việc đếm dữ liệu trong GBD-H1000-7A9 mới. Mặc dù tất cả tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ tuyệt đẹp của nó. GBD-H1000-7A9 mới trên cổ tay. Như tôi đã nói trước đó, độ dày 2 cm không ảnh hưởng gì đến thiết bị chạy. Ngược lại, chiếc đồng hồ chắc chắn thúc đẩy bạn làm điều đó. Ok, một mặt là GBD-H1000-7A9, mặt khác là Polar Vantage M.

Mục Lục

Đánh giá đồng hồ GBD-H1000-7A9

Vì trời lạnh giá, tôi muốn dùng đồng hồ thay áo gió, nhưng ngay lập tức đổi ý, bởi vì cảm biến nhịp tim quang học nhất thiết phải chạm chặt vào cổ tay. Việc thiếu hỗ trợ cho dây đeo ngực đã là một nhược điểm nhỏ [so với Polar Vantage M], nhưng ngay cả khi ở mức -10 và đeo găng tay, tôi không cảm thấy khó chịu khi sử dụng đồng hồ theo cách cởi mở như vậy. Cảm giác như chiếc đồng hồ vừa vượt qua cái lạnh và điều đó thật tốt. Để đảm bảo độ tinh khiết của thử nghiệm, tôi cũng đã chuyển Polar sang cảm biến nhịp tim quang học.

Trước khi chuyển sang những con số thuần túy, tôi cũng muốn chia sẻ những cảm nhận bổ sung khi sử dụng đồng hồ. Một điểm cộng rất quan trọng của GBD-H1000 là khả năng đọc thông tin tốt hơn [ngay cả khi không có đèn nền]. Để bạn hiểu, trong Polar, tôi không nhìn thấy gì cả [chỉ là bóng], trong khi trong GBD-H1000, tất cả các chỉ số đều được xem qua với một tiếng nổ [nói về một lần chạy buổi tối]. Dù sao, tôi thực sự thích định dạng của bản trình bày dữ liệu và phong cách của các con số trong GBD-H1000 [khi đang chạy]. Chỉ là đồng hồ khác RẤT MẠNH so với các định dạng hiển thị dữ liệu đã được thiết lập trên thị trường, chỉ điều này mới thu hút [ít nhất] sự chú ý của tôi. Bạn thấy đấy, ở GBD-H1000-7A9, mọi thứ đều rất “giống đèn”: đồng hồ không sử dụng “mực” nhiều màu, đồ họa giả tạo, hình động dưới dạng trái tim, v.v. Cảm giác sử dụng jishocks kỹ thuật số thông thường, với cách trình bày thông tin kỹ thuật số thực sự tuyệt vời, không làm tôi rời bỏ. Ai là ai, nhưng người Nhật biết cách làm việc “với phông chữ” và tôi thích những con số của họ nhất.

Bây giờ đến những con số. Tôi đã chạy 6 km. Và đây là cách mỗi nền tảng cảm nhận những con số này …

  GBD-H1000 Polar Vantage M
Khoảng cách (km) 6.16 6.24
Nhịp độ trung bình (/ km) 5,58 5,56
Tối đa tốc độ (/ km) 5.11 4,34
Tiêu thụ năng lượng (kcal) 481 472
Nhịp tim trung bình (bpm) 151 147
Tối thiểu. Nhịp tim 80 một trăm
Tối đa Nhịp tim 180 156

Có thể rút ra kết luận gì? Đánh giá các giá trị trung bình, chúng tôi nhận được kết quả gần như giống hệt nhau. My Polars đã đánh giá quá cao khoảng cách ở mọi cuộc đua chính thức nên con số là 6,16 km. Tôi tin tưởng hơn, có nghĩa là tốc độ trung bình của GBD-H1000 chính xác hơn.

Có một sự phân tán trong các giá trị tối thiểu và tối đa, thường có thể chấp nhận được, vì các chỉ số này bị ảnh hưởng mạnh bởi môi trường đối với GPS. Nếu bạn bỏ lỡ tín hiệu chỉ một lần, dữ liệu ngay lập tức bị bóp méo.

Hơn hết, tôi lo lắng về cảm biến nhịp tim quang học và việc đếm calo, nhưng ngay cả ở đây cũng không có bất thường nghiêm trọng nào. Với thực tế là Polar đã phát triển đồng hồ chạy trong hơn 10 năm, người Nhật đã làm tốt công việc của họ.

Tôi không tin vào GBD-H1000. Tưởng rằng chiếc đồng hồ chạy bộ G-Shock đầu tiên sẽ không chính xác bằng các cảm biến. Và bây giờ tôi rất vui vì tôi đã sai. Bạn có thể đánh giá cao sự đánh giá cao của tôi về sự mới lạ bằng mong muốn mua ngay chiếc đồng hồ này. Tôi không thể không ngưỡng mộ các kế hoạch luyện tập linh hoạt và sẵn sàng, phần trình bày thông tin mang tính biểu tượng của Jishok, ngoại hình của chủ nghĩa tương lai Nhật Bản và tất nhiên, độ chính xác phù hợp của các chỉ số chạy quan trọng như khoảng cách và nhịp tim. 

Thêm vào tất cả năng lượng mặt trời này, khả năng chống sốc, chống nước và bạn có một người bạn đồng hành rất trung thành trong mọi dịp. Cho đến nay, tôi không hài lòng với một điều duy nhất – kích thước [63 × 55 × 20,4mm]. Chiếc đồng hồ này rất lý tưởng để tập luyện, nhưng tôi muốn đeo chiếc đồng hồ này luôn luôn.

Hồ sơ G-Shock GBD-H1000

Năm xuất hiện lần đầu:  2020
:  G-SQUAD (Một bộ phận tương đối mới của đồng hồ G-Shock, trong đó chức năng thể thao và phong cách thể thao được ưu tiên. Tất cả đồng hồ đều có các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể chất của bạn, một bộ đếm thời gian đa chức năng cho phép bạn thiết lập đến 20 kết hợp cho từng loại, khả năng lưu tới 200 bản ghi trong cơ sở dữ liệu đồng hồ (thời gian vòng chạy), đếm calo, v.v. Tất nhiên, kết nối với ứng dụng trong điện thoại bổ sung cho đồng hồ những khả năng mới, khiến nó rất phổ biến trong số vận động viên. Với khả năng chống nước và chống va đập, G-SQUAD rất phù hợp với chủ đề này).
Những gì chúng tôi yêu thích:
–  Khả năng chống nước 200 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Cảm biến xung (bản thân cảm biến trong đồng hồ là cảm biến quang học, tức là nó theo dõi lưu lượng máu dưới da để đo nhịp tim (vâng, đồng hồ phải vừa khít với cổ tay để kết quả đo chính xác hơn). cảm biến nằm trên vỏ sau và tương tự như trên hầu hết các vòng đeo tay thể dục. Hiểu nhịp tim của bạn trong quá trình luyện tập: điều này bắt buộc phải có đối với bất kỳ vận động viên và nghiệp dư nào. Nhờ cảm biến, đồng hồ có cơ hội mới, chẳng hạn như bạn có thể đào tạo theo vùng nhịp tim, hiểu tải trọng của bạn, v.v.).
–  Máy đếm bước chân(Đồng hồ nhận thông tin về các bước đã thực hiện bằng cảm biến gia tốc kế ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Xác định khá chính xác, chúng tôi đã kiểm tra. Máy đếm bước chân có thể được gọi là một tùy chọn kinh tế hơn để theo dõi hoạt động của bạn (thực tế không tốn pin), nhưng để tập luyện, bạn cũng có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và tốn nhiều điện hơn).
–  G-SHOCK Move App (ứng dụng thể thao đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, được thiết kế riêng cho các mục tiêu và chức năng tập luyện. Bạn có thể tạo kế hoạch tập luyện, nghiên cứu lịch sử tập luyện trong điện thoại của mình).
–  Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của hành trình. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với đã cài đặt ứng dụng đang hoạt động cho Android hoặc iOS. đồng bộ hóa bắt buộc).
–  Chức năng thể thao (trong đồng hồ chỉ có một lượng lớn chức năng dành cho vận động viên. Bắt đầu từ bộ đếm thời gian thông thường nhưng nâng cao với tính năng tự động khởi động, khả năng thiết lập điểm ngắt quãng, ghi nhật ký lịch sử luyện tập, nhịp tim, v.v. Và bạn có thể cũng hiển thị nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tập luyện trên màn hình đồng hồ, vì nó cũng làm hài lòng với nội dung thông tin).
–  La bàn kỹ thuật số(la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ).
–  Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo độ ° C (-10 ° C / + 60 ° C)).
–  Khí áp kế (một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (phạm vi đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu giúp xác định thời tiết thay đổi trước).
– Máy  đo độ cao (tích hợp cảm biến áp suất phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả về độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
–  GPS(Đồng hồ sử dụng công nghệ GPS để đo tốc độ chạy hiện tại của bạn và quãng đường đã đi. Tất cả dữ liệu được hiển thị riêng trên màn hình. Từ thời điểm nhận được tín hiệu GPS, đồng hồ sẽ xác định vị trí của bạn mỗi giây với “độ chính xác điển hình” (Độ chính xác điển hình của máy thu GPS hiện đại trong mặt phẳng ngang khoảng 6-8 mét). Ngoài GPS, đồng hồ có thể được kết nối với hệ thống GLONASS, cũng như Mic lội nước (hệ thống định vị Nhật Bản QZSS, được đặt tên từ vệ tinh đầu tiên được khởi chạy trong đó, được dịch là “tìm đường”). Đồng hồ chỉ có thể ghi lại tuyến đường, đồng hồ không thể điều hướng).
–  Thư đến (khi nhận được thư điện tử, địa chỉ của người gửi thư được hiển thị).
–  Lượng calo tiêu thụ(cho phép bạn tính toán lượng calo đã đốt cháy và lưu kết quả vào bộ nhớ của đồng hồ).
–  Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì trong một khoảng thời gian rất dài).

Danh sách sản phẩm GBD-H1000

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here