Đồng hồ Casio mới nhất tháng 2 năm 2021

0
1197

Đồng hồ Casio mới nhất tháng 2 năm 2021 mới nhất với sản phẩm các dòng G Shock, Edifice, Baby G, ấn tượng hợp với xu hướng thời trang năm nay.

Mục Lục

Dòng Casio G-SHOCK MT-G

MTG-B2000SKZ-1APFS

MTG-B2000SKZ-1APFS

Vòng thứ hai của sự hợp tác SANKUANZ là ở đây. Chủ đề của tên chung là “Kill the Wall”, thể hiện mong muốn phá vỡ bức tường giữa thời trang và văn hóa của hai thương hiệu. Mẫu cơ bản là MTG-B2000, kết hợp thiết kế của Shangguanzhe theo phong cách G-SHOCK. Bề ngoài được tô điểm bằng màu đen xanh neon sáng, phù hợp với triết lý thiết kế của Shangguanzhe. Dây đeo được khắc logo thương hiệu SANKUANZ và chủ đề chung “Kill the Wall”. Đồng hồ được làm bằng sợi carbon và mặt số có hình đa giác.

Dòng Casio G-SHOCK G-STEEL

GST-B100GC-1APRT

GST-B100GA-1APRT

Đồng hồ GST-B100 phối màu mới cũng được nâng cấp về chức năng tổng thể. Nó được trang bị năng lượng mặt trời, có thể cải thiện hiệu quả độ bền của đồng hồ, hỗ trợ kết nối Bluetooth, có lịch hoàn toàn tự động và đèn LED độ sáng cao, như cũng như các chức năng thân thiện với người dùng như mọi khi. Nó phù hợp để mặc trong những dịp khác nhau để suy ra thái độ sống của chính họ.

Dòng Casio G-SHOCK YOUTH

GM-110SG-9APR

GM-6900SG-9PR

GM-5600SG-9PR

GM-5600SG-9PR

Dòng sản phẩm kim loại G-SHOCK bổ sung thêm các mẫu mới, kết hợp chủ đề “vàng băng giá” trên các mẫu cơ bản cổ điển. Dựa trên chủ đề, phần đầu được làm bằng thép không gỉ màu vàng và dây đeo được làm bằng nhựa mờ. Mẫu GM-110 có mặt số lớn ba chiều, thiết kế màn hình kép cổ điển và kim chỉ nam độc đáo. GM-5600 kế thừa thiết kế cổ điển của G-SHOCK ban đầu. GM-6900 có thiết kế “ba mắt” và một nút lớn phía trước. Cách phối màu của kim loại sáng cũng là một biểu tượng của văn hóa xu hướng. Đại sứ thương hiệu Bai Jingting đã quay các áp phích và video quảng cáo của loạt phim.

Đồng hồ Casio BABY-G

BA-110PKC-4APR

BA-110PKC-4APR

Đây là lần hợp tác thứ hai giữa BABY-G và POKEMON. Mô hình của sự hợp tác dựa trên 110 mẫu phổ biến. Toàn bộ phần dây đeo thể hiện hình ảnh Pikachu cái với họa tiết rằn ri và chiếc đuôi hình trái tim. Đồng thời, các chi tiết mang đầy đủ yếu tố thiết kế Pikachu phong phú, đường viền đuôi màu hồng trên vòng dây đeo và hình ảnh Pikachu được khắc ở mặt sau, kim giờ và kim phút cũng có thể khiến người ta liên tưởng đến khuôn mặt của Pikachu, sẽ mang đến cho người đeo. đến thời điểm khi kiểm tra thời gian. Hộp đồng hồ sử dụng bao bì đặc biệt của “Pokémon Ball”, rất đáng để sưu tầm và mang đi làm quà.

Dòng Bluetooth EDIFICE

EQB-1100XYDB-2APR

EQB-1100XYDB-2APR

EQB-1100XYDC-1APR

EQB-1100XYDC-1APR

EDIFICE tiếp tục phát triển và phấn đấu trở thành chiếc đồng hồ kim loại cao cấp hơn, hiệu suất cao hơn. Sự kết hợp màu sắc mới của dòng EQB-1100XYD được ra mắt lần này. Viền bezel hình bát giác kết hợp với thân máy siêu mỏng chỉ 8,9 mm, mang lại cảm giác thể thao và sang trọng. Đồng thời, máy được trang bị chức năng kết nối Bluetooth® Bluetooth giúp mở rộng chức năng sau khi kết nối với điện thoại thông minh, sử dụng năng lượng mặt trời và có thể sạc ngay cả khi ánh sáng yếu.

Dòng đồng hồ bấm giờ EDIFICE

EFR-S572YD-1AUPR

EFR-S572YD-1AUPR

EFR-S572YDC-1AUPR

EFR-S572YDC-1AUPR

Dòng EDIFICE mỏng nhẹ, mặt gương kính sapphire nhân tạo, thiết kế bezel phẳng thời trang.

EFS-S590YD-1AUPR

EFS-S590YD-1AUPR

EFS-S590YDC-2AUPR

EFS-S590YDC-2AUPR

Đồng hồ dòng EDIFICE, kiểu dáng thể thao hiện đại, chạy bằng năng lượng mặt trời, mặt kính sapphire nhân tạo.

Trên đây là bộ sưu tập đồng hồ Casio ra mắt tháng 2/2021 hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here