Casio Edifice ra mắt mẫu EFR-S567 và EFR-S107 – Đồng hồ bấm giờ, sapphire và kiểu dáng thời trang

0
3124

EFR-S567 và EFR-S107 mới trong số bản cập nhật tháng 7 của dòng Edifice . Các chỉ số EFR dường như không báo trước bất cứ điều gì đặc biệt và chức năng – đây thường là dấu hiệu của mô hình ngân sách, nhưng tiền tố S mang lại hy vọng cho điều gì đó thú vị. Đúng vậy, các mặt hàng mới nhận được một tinh thể sapphire như một sự bảo vệ mặt số khỏi ảnh hưởng bên ngoài.

EFR-S567D-1A

Thiết kế vỏ máy gần như sao chép chính xác EQB-1000 hàng đầu, nhân tiện, chưa được bán, nhưng chúng tôi đã biết thông tin về chiếc flagship của dòng Edifice từ thông cáo báo chí chính thức của Casio từ triển lãm Baselworld 2019 [ EQB-1000 – mỏng vỏ, sapphire và bluetooth ]. Tối giản nghiêm ngặt là đối với EFR-S567 và EFR-S107. Các ốc vít bên được ghép nối không chỉ đóng vai trò là một liên kết gia cố cho toàn bộ khung và vỏ, mà còn phù hợp hài hòa với khái niệm tổng thể của thép thép.

EFR-S567D-2A

Bàn tay lớn và rõ ràng và dấu giờ – một điểm quan trọng cho đồng hồ ở cấp độ này. EFR-S567 với tư cách là một mẫu cao cấp, đã nhận được một chiếc đồng hồ bấm giờ nguyên thủy trong 30 phút với độ chính xác là 1 giây – đo thời gian đã trôi qua và thời gian phân tách [các phân đoạn riêng lẻ]. Đối với các dấu hiệu của thời gian tham chiếu theo truyền thống đáp ứng thêm. các cửa sổ trên mặt số – trên cùng hiển thị giây, phút dưới cùng.

EFR-S567DC-1A

Vì một số lý do, kim giây đã được chuyển sang add. một cửa sổ ở mốc 9 giờ – có thể không làm quá tải mặt số chính. Chúng ta biết có bao nhiêu người thích pozalipat về chuyển động của kim giây, ở đây chúng ta phải làm quen với màn hình thu nhỏ.

Vỏ và vòng đeo tay màu đen EFR-S567DC-1A với lớp phủ ion – từ các vết trầy xước.

EFR-S107D-1A

EFR-S107 là phiên bản đơn giản hóa của 567, không có đồng hồ bấm giờ, nhưng có kim giây. Mặt quay số được làm dưới dạng kết cấu không đồng nhất, tương tự như bề mặt kim loại. Mặt số thậm chí còn tối giản hơn do thiếu bổ sung. cửa sổ, chỉ có một cửa sổ ngày vào lúc 3 giờ.

Dây đeo bằng da trong EFR-S107L-1A – dành cho những người yêu thích những tác phẩm kinh điển nghiêm ngặt “dưới bộ đồ”.

EFR-S107L-1A

Trên thực tế, sapphire là lợi thế đáng kể duy nhất của các sản phẩm mới so với các đối tác của nó. Khả năng chống trầy xước, độ trong suốt gần như hoàn toàn, chống lóa và bản thân vật liệu này mang đến cảm giác về bản cao cấp của – – những thứ nhỏ như vậy có thể dễ dàng mua được.

Chống nước ở 100 mét [bạn có thể lặn một cách an toàn], pin trong 5 năm với EFR-S567 và 3 năm với EFR-S107. Trong tất cả các khía cạnh khác, đây là những đại diện tiêu biểu của Edifice rẻ tiền, được mài giũa cho thị trường đại chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here